Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito trở lại sau thời gian 'ở ẩn' đầy thăng trầm của bản thân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Obito khác hẳn thời "Simple love", lột xác đầy sâu sắc trong album đầu tay "Đánh đổi", kết hợp cùng MCK, Lăng LD, VSTRA kể về những nốt lặng trong cuộc đời.

Obito được biết đến nhiều qua bản ‘hit’ Simple love, ra mắt năm 2019. Những sản phẩm của Obito trước đây thường mang màu sắc dễ thương, trẻ trung về tình yêu hoặc những bài hát mang hơi hướng “flex” về tình anh em. Anh cũng ghi dấu ấn tại chương trình Rap Việt mùa 2, khi là một trong những thành viên nổi bật ở team Binz.

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito trở lại sau thời gian 'ở ẩn' đầy thăng trầm của bản thân ảnh 1

Sau thời giam im ắng, Obito đã trở lại với album đầu tay Đánh đổi, có tổng cộng 20 bài. Đây là sản phẩm được anh dày công chuẩn bị trong một thời gian dài “ở ẩn” suốt hơn một năm qua. Đây như một bộ phim ghi lại những thăng trầm của Obito từ khi là một cậu nhóc đầy năng động, hoạt bát, tới khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc, phải vượt qua những khó khăn và dần trưởng thành.

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito trở lại sau thời gian 'ở ẩn' đầy thăng trầm của bản thân ảnh 2

Trong album này, Obito lần đầu hé lộ những câu chuyện của bản thân qua từng giai đoạn. Anh là một cậu bé năng động, vui vẻ, được sinh ra và lớn lên ở Châu Đốc, An Giang - vùng biên giới giáp với Campuchia. Nơi đây từng đầy rẫy những tệ nạn, hỗn loạn mà chính bản thân Obito đã chứng kiến những cú trượt ngã của những người xung quanh. Năm 16 tuổi, Obito quyết định tìm đến âm nhạc và coi đó là con đường để mình thoát khỏi cuộc sống hỗn loạn đó.

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito trở lại sau thời gian 'ở ẩn' đầy thăng trầm của bản thân ảnh 3

Mang theo đầy mộng mơ, hoài bão khi đến Sài Gòn lập nghiệp, nhưng Obito đã trải nghiệm một cuộc sống trái ngược với những gì mình kỳ vọng. Obito trốn chạy khỏi thành phố này và tới Hà Nội - nơi anh gặp VSTRA (Hạnh Ngân). Hai con người tưởng chừng không có nhiều điểm chung lại bù trừ những khuyết điểm và chữa lành cho nhau. Đây cũng chính là bước ngoặt giúp Obito trưởng thành, mạnh mẽ hơn trên chặng đường phía trước.

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito trở lại sau thời gian 'ở ẩn' đầy thăng trầm của bản thân ảnh 4

Sau những vấp ngã, Obito chiêm nghiệm ra nhiều điều về cuộc sống. Anh hiểu rằng tất cả mọi thứ trong cuộc sống, từ lúc sinh ra và lớn lên cho đến bản thể hiện tại, đều là sự lựa chọn và Đánh đổi. Anh trải lòng mình với ba mẹ, với người em thân thiết và với chính mình. Đó cũng là một phần động lực giúp anh mạnh mẽ, nỗ lực không ngừng trong cuộc sống.

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito trở lại sau thời gian 'ở ẩn' đầy thăng trầm của bản thân ảnh 5

Sản phẩm trở lại lần này của Obito có sự góp giọng của những khách mời đặc biệt: MCK, Lăng LD, VSTRA, Shiki. Những rapper kỳ cựu như BigDaddy, Andree hay JustaTee đều có những nhận xét tích cực về album này. Khả năng viết lời chân thật, giàu tính tự sự, flow biến hóa, kỹ năng đa dạng của Obito đều được thể hiện qua album này.

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito trở lại sau thời gian 'ở ẩn' đầy thăng trầm của bản thân ảnh 6

Về phần mình, Obito cũng chia sẻ: “Album này là tất cả trái tim, tấm lòng, mồ hôi, nước mắt, và sự chắt chiu trong 4 năm đầy thăng hoa, và cũng đầy biến cố của Obito sau khi có được thành tựu đầu tiên - Simple love. Cảm ơn khán giả vì đã luôn kiên nhẫn với Obito, ủng hộ và yêu mến Obito. Mong album này sẽ giúp Obito đem câu chuyện của đứa trẻ lớn lên trong ngõ hẻm, đem những gì sâu thẳm nhất trong trái tim nhiều hỗn độn của Obito, đem tình cảm, năng lượng và niềm tin yêu với rap tới thật gần các bạn”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm