Hơn 15 năm từ sự cố lộ clip 'nóng', nữ ca sĩ gợi cảm bậc nhất V-biz một thời mới trải lòng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mãi đến bây giờ, Nguyễn Hồng Nhung mới có đủ bình tĩnh để nhắc lại scandal ảnh và clip 'nóng' năm xưa.

Năm 2004, Nguyễn Hồng Nhung đang là ca sĩ được chú ý, thí sinh nổi bật trong cuộc thi Sao Mai điểm hẹn và sự nghiệp đang rộng mở. Đúng khi đó, cô gặp phải scandal lộ ảnh và clip nóng với bạn trai.

Hơn 15 năm từ sự cố lộ clip 'nóng', nữ ca sĩ gợi cảm bậc nhất V-biz một thời mới trải lòng ảnh 1

Không chịu nổi cảm giác mình trở thành chủ đề bàn tán xì xào của đám đông, thậm chí còn bị cho là cố tình tạo scandal để được chú ý nên nữ ca sĩ đành chọn cách rời Việt Nam sang Mỹ sống. Giờ đây, Nguyễn Hồng Nhung đã có mái ấm hạnh phúc với người chồng rất hiểu và thông cảm cho quá khứ của vợ. Và cũng đến tận bây giờ thì Nguyễn Hồng Nhung mới đủ bình thản để nhắc lại chuyện cũ.

Hơn 15 năm từ sự cố lộ clip 'nóng', nữ ca sĩ gợi cảm bậc nhất V-biz một thời mới trải lòng ảnh 2

Nguyễn Hồng Nhung trong chương trình 'Duyên phận'.

Xuất hiện trong chương trình Duyên phận của VTV, Nguyễn Hồng Nhung khẳng định đây là một tai nạn khiến cô điêu đứng và không có ai lại đánh đổi danh dự, tương lai của mình để gây chú ý bằng cách này. Cô chia sẻ: “Khi ấy tôi đã là một nghệ sĩ nổi tiếng rồi, đang trong thời kỳ rực rỡ, thanh xuân. Điều đó vượt qua sức chịu đựng của cả tôi và gia đình tôi”.

Hơn 15 năm từ sự cố lộ clip 'nóng', nữ ca sĩ gợi cảm bậc nhất V-biz một thời mới trải lòng ảnh 3

Nữ ca sĩ buồn bã nhớ lại: “Chỉ sau một đêm thôi mà mẹ tôi tóc bạc nửa đầu. Bố tôi run run ngồi viết đơn tố cáo. Cho đến ngày hôm nay, tôi muốn nói lời xin lỗi tới cha mẹ, những người đã sinh ra mình". Hồng Nhung vẫn còn nhớ một người lái xe ôm đã đưa cho bố của cô phòng bì chứa tập ảnh nóng khiến bố mẹ cô vô cùng bàng hoàng. Ngày đó, rất nhiều khán giả chỉ trích cô dữ dội, cho rằng cô hư hỏng và còn dọa kiện đài truyền hình nếu tiếp tục để Hồng Nhung xuất hiện trên ti vi.

Hơn 15 năm từ sự cố lộ clip 'nóng', nữ ca sĩ gợi cảm bậc nhất V-biz một thời mới trải lòng ảnh 4

Nhắc lại chuyện xưa, Nguyễn Hồng Nhung cũng chẳng đổ lỗi cho bạn trai cũ mà thừa nhận: Đây là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi khi đặt niềm tin sai người. Tất nhiên, lỗi đó là của tôi. Tôi không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ thứ gì. Tôi đã chọn sai người và sai tình yêu". Cũng vì cú 'sốc' này mà Nguyễn Hồng Nhung rất thông cảm và thương những cô gái chẳng may bị lộ ảnh 'nóng', bởi không dễ gì vượt qua được cảm giác ê chề, tủi hổ khi bị thiên hạ bàn tán, xì xào.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm