V-biz ngày 15/3/2021:

Hương Giang và Matt Liu lại lộ dấu hiệu lạ khiến netizen nghi ngờ đã chia tay thực sự

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới dịp Tết còn đăng ảnh mặc đồ đôi đầy hạnh phúc nhưng thời gian gần đây, Hương Giang và Matt Liu dường như đã đường ai nấy đi.

Từ khi công khai hẹn hò đến nay, Hương Giang và Matt Liu lúc nào cũng đắm chìm trong mật ngọt khi liên tục đăng tải những hình ảnh vô cùng tình cảm. Vào những dịp đặc biệt, cả hai không quên tổ chức lễ kỷ niệm ngọt ngào và Matt Liu nhất định sẽ tặng bạn gái một bó hồng rực rỡ.

Hương Giang và Matt Liu lại lộ dấu hiệu lạ khiến netizen nghi ngờ đã chia tay thực sự ảnh 4

Matt Liu đã ra Hà Nội thăm hỏi bố mẹ Hương Giang. Dịp Tết vừa rồi cả hai còn mặc đồ đôi tay trong tay đầy hạnh phúc. Nhưng chỉ một tháng sau, hai người đã ngó lơ nhau khiến khán giả không khỏi cho rằng họ bí mật chia tay từ lúc nào không rõ.

Hương Giang và Matt Liu lại lộ dấu hiệu lạ khiến netizen nghi ngờ đã chia tay thực sự ảnh 5

Chẳng hạn như Matt Liu đăng bài chúc mừng ngày 8/3 nhưng chẳng nhắc gì tới Hương Giang. Anh còn lên Đà Lạt du lịch một mình, không có bạn gái bên cạnh trong khi cách đây vài tháng, cặp đôi đã có kỳ nghỉ lãng mạn ở đây. Thậm chí Matt Liu còn khoe ảnh đi đánh golf cùng với bạn trai cũ của Hương Giang.

Hương Giang và Matt Liu lại lộ dấu hiệu lạ khiến netizen nghi ngờ đã chia tay thực sự ảnh 6

Rất nhiều fan của Hương Giang đã để lại thắc mắc vì sao Matt Liu không đả động gì đến bạn gái nhưng chàng doanh nhân đều giữ yên lặng. Ngay chính Hương Giang cũng không thấy tương tác gì với các bài đăng của Matt Liu, càng khiến cộng đồng mạng có lý do để nghi ngờ cặp đôi đã tan vỡ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm