K-biz ngày 14/3/2021:

Bỗng 1 ngày Changmin (TVXQ) và Taeyang (Big Bang) bị đem ra so sánh về độ “sạch sẽ” do đâu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong vài năm trở lại đây, hai trong số những tên tuổi K-Pop thế hệ thứ 2 lớn nhất mọi thời đại là TVQX và Bing Bang đã phải chứng kiến đủ loại "scandal" chấn động. Trước những tranh cãi, cư dân mạng vẫn "điểm mặt gọi tên" 2 thành viên của TVXQ và Big Bang "trong sạch" cho đến tận bây giờ. Và điểm chung giữa họ là gì? 
Bỗng 1 ngày Changmin (TVXQ) và Taeyang (Big Bang) bị đem ra so sánh về độ “sạch sẽ” do đâu ảnh 1

Sau tranh chấp pháp lý kéo dài của JYJ chống lại SM Entertainment, TVXQ đã trở thành nhóm nhạc chỉ còn 2 thành viên. Với vụ bê bối gần đây của Yunho (vi phạm quy định giới nghiêm COVID-19), có khả năng ảnh hưởng lớn đến hoạt động quảng bá giải trí của nhóm, cư dân mạng cảm thấy rằng có lẽ Changmin sẽ là người duy nhất vẫn còn "sót lại".

Nhiều người chỉ ra rằng Changmin đã tránh được những vụ bê bối lớn trong phần lớn sự nghiệp 18 năm của mình chính là nhờ "kết hôn". Nam thần tượng kết hôn với bạn gái không phải là người nổi tiếng vào tháng 10 năm 2020, tổ chức một buổi lễ riêng tư với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết. Kể từ đó, Changmin vẫn tiếp tục đẩy mạnh quảng bá hoạt động giải trí cũng như hình ảnh của mình nhưng rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Chính điều này lại nhận được rất nhiều lời động viên cũng như sự ủng hộ từ người hâm mộ.
Bỗng 1 ngày Changmin (TVXQ) và Taeyang (Big Bang) bị đem ra so sánh về độ “sạch sẽ” do đâu ảnh 2

Cư dân mạng cũng "lục lọi" và tìm ra được thành viên duy nhất của Big Bang chưa bao giờ trở thành "tâm điểm lớn" gây tranh cãi dư luận trong suốt sự nghiệp 15 năm của mình là Taeyang. Vào tháng 6 năm 2015, Taeyang vướng vào tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Min Hyo Rin. Cả hai sớm thừa nhận và công khai mối quan hệ được 3 năm, đến tháng 2/2018 mới chính thức kết hôn.

Bên cạnh việc đem ra so sánh, thì một số cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi vợ của 2 nam Idol thế hệ thứ 2 này là quá thông minh để nhận ra "mỹ nam" nào thực sự "sạch" và "cướp" họ đi. Ngoài ra, phần lớn các netizens đều cho rằng nguyên nhân chính khiến cả 2 thành viên này đều giữ mình "trong sạch", không dính scandal nào trong suốt gần 20 năm sự nghiệp giải trí đỉnh cao là nhờ có cuộc sống hôn nhân ổn định, kết hôn đúng thời điểm đỉnh cao sự nghiệp và luôn giữ kín cuộc sống riêng tư. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

SVVN - Lee Min Ho bắt đầu quay Pachinko vào tháng 10 năm ngoái,nhưng phải đến tận bây giờ một vài hình ảnh phân cảnh trong phim mới được tiết lộ và ngay lập tức cộng đồng mạng phải thốt lên "quả là vai diễn khác lạ đáng mong chờ, bảo sao Lee Min Ho đã dành nhiều tâm huyết, lo lắng và hồi hộp cho nó đến vậy".