Phim hay chiếu rạp

Xem “Báo ứng” để thấy chẳng bí mật nào có thể bị chôn vùi mãi mãi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những bộ phim kinh dị có bối cảnh kéo dài nhiều năm luôn là những tác phẩm rùng rợn nhất bởi bối cảnh đan xe quá khứ và hiện tại, những bí mật bị che giấu suốt thời gian dài cùng hàng loạt những nút thắt đáng sợ dần được hé lộ.

8Với Báo ứng (Strange School Stories: Karma), câu chuyện của nữ giáo viên Kang Yoo Yi sẽ khiến người xem phải lạnh tóc gáy bởi sự thật bị chôn vùi suốt 20 năm. Báo ứng là phần phim thứ ba và cũng là cuối cùng của series kinh dị học đường Strange School Stories. Chuyện phim bắt đầu khi Kang Yoo Yi dọn về ngôi nhà thời thơ ấu sau 20 năm xa cách. Cô cũng xin về làm giáo viên tiếng Anh tại trung học Eungbo – vốn cũng là nơi cha cô từng giảng dạy năm xưa.

Xem “Báo ứng” để thấy chẳng bí mật nào có thể bị chôn vùi mãi mãi ảnh 5

Tại đây, Yoo Yi nhanh chóng kết thân với thầy Sung Min và nữ sinh Mi Jin. Song, nữ giáo viên trẻ cũng bắt đầu nghe những lời đồn đại rằng có ma quỷ trong ngôi nhà mà cô đang sống. Bản thân Yoo Yi cũng liên tục chứng kiến những sự kiện ghê rợn ngay tại trường học lẫn ở nhà.

Xem “Báo ứng” để thấy chẳng bí mật nào có thể bị chôn vùi mãi mãi ảnh 6

Bước ngoặt xảy đến khi Yoo Yi phát hiện ra quyển nhật ký bị giấu kín suốt 20 năm qua của cha mình. Ký ức năm xưa của Yoo Yi chợt ùa về khiến cô nhớ lại bóng ma nữ áo trắng ám ảnh cả gia đình mình. Oan hồn đó đang trở lại để đoạt mạng những kẻ thủ ác năm xưa. Hàng loạt những bí ẩn đẫm máu về cái chết oan khuất của cha mẹ Yoo Yi cũng dần được hé lộ.

Xem “Báo ứng” để thấy chẳng bí mật nào có thể bị chôn vùi mãi mãi ảnh 7

Ngoài nội dung gây ám ảnh và nhiều nút thắt, Báo ứng còn có sự góp mặt của dàn diễn viên ấn tượng. Nổi bật nhất là cựu thành viên KARA Han Seung Yeon. Trong thời gian hoạt động cùng nhóm, cô nàng kịp theo học đại học Kyung Hee chuyên ngành Sân khấu và Điện ảnh. Sau khi KARA tan rã, Han Seung Yeon quyết định chuyển hẳn sang diễn xuất và ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm như loạt Age of Youth, Twelve Nights (2018)…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.