Chính Ngọc Trinh cũng phải đỏ mặt khi bị Chi Pu nhắc đến thói quen kém duyên này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã nhiều người nhắc đến một thói quen kém duyên của Ngọc Trinh mà cô vẫn chưa sửa đổi hoặc không muốn sửa. Thậm chí, đến Chi Pu cũng phải nói về hành động này của người chị thân thiết.

Ngọc Trinh và Chi Pu chính là đôi bạn nóng bỏng nhất showbiz Việt khi cả hai cô gái đều có vóc dáng nuột nà và không ngại đi theo hình ảnh gợi cảm. Một mình Ngọc Trinh hay Chi Pu đã đủ quyến rũ lắm rồi, nếu hai cô gái sát cánh cùng nhau thì độ táo bạo còn tăng hơn nữa.

Chính Ngọc Trinh cũng phải đỏ mặt khi bị Chi Pu nhắc đến thói quen kém duyên này ảnh 6

Mới đây, Chi Pu đã nửa đùa nửa thật nói rằng cô thấy Ngọc Trinh hấp dẫn nhất là khi ngồi… "banh háng". Chi Pu còn nhấn mạnh rằng, người chị thân thiết có thể ngồi "banh háng" trong nhiều lúc, nhiều thời điểm. Ngọc Trinh nghe thấy vậy không khỏi bối rối đỏ mặt, thoáng chút ngượng ngùng nên chỉ biết cười xòa.

Chính Ngọc Trinh cũng phải đỏ mặt khi bị Chi Pu nhắc đến thói quen kém duyên này ảnh 7 Ngọc Trinh có thói quen ngồi kém duyên

Quả thực là Chi Pu nói đúng về thói quen ngồi kém duyên của Ngọc Trinh. Đã nhiều lần "nữ hoàng nội y" bị chụp ảnh hay quay video với dáng ngồi dang hai chân đầy thoải mái. Thậm chí, ngay cả khi đang mặc váy, Ngọc Trinh vẫn vô tư giữ thói quen này khiến người khác nhìn vào cũng thấy đỏ mặt ái ngại.

Chính Ngọc Trinh cũng phải đỏ mặt khi bị Chi Pu nhắc đến thói quen kém duyên này ảnh 8
Chính Ngọc Trinh cũng phải đỏ mặt khi bị Chi Pu nhắc đến thói quen kém duyên này ảnh 9
Chính Ngọc Trinh cũng phải đỏ mặt khi bị Chi Pu nhắc đến thói quen kém duyên này ảnh 10

Có thể đây là thói quen lâu năm của Ngọc Trinh nên khó bỏ, nhưng nhiều người cho rằng “nữ hoàng nội y” nên chú ý hơn khi ở chỗ đông người. Ở nhà riêng muốn ngồi sao cũng được nhưng ra trước đám đông thì nên ý tứ hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm