Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hướng tới 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hotgirl Hồ Lê Ngân Hà đã hưởng ứng theo một cách rất riêng. Cô nàng đang theo học chuyên ngành thiết kế thời trang tại Trường Đại học Mở Hà Nội, và cũng đã sớm trở thành nhà thiết kế trẻ nhận được nhiều yêu thích.

Ngoại trừ thành công với những dự án cá nhân, hiện tại Ngân Hà còn là người sáng lập, đồng thời là Chủ nhiệm của CLB Thời trang và Phong cách sinh viên (viết tắt là FSC), trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội. Đây là một tổ chức sinh sau đẻ muộn, nhưng ấp ủ giấc mơ và tâm huyết của các bạn trẻ đến từ Khoa Tạo dáng công nghiệp – Trường Đại học Mở Hà Nội. FSC hoạt động theo định hướng Thời trang, Phong cách và Nghệ thuật. Đây là 1 sân chơi giúp các bạn học sinh, sinh viên trên toàn bộ thành phố Hà Nội giao lưu, chia sẻ và học tập lẫn nhau, rèn luyện các kỹ năng cần thiết, tổ chức hội thảo và sự kiện, đồng thời áp dụng những kỹ năng học được vào các hoạt động chuyên môn.

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 1

Theo dòng hưởng ứng tháng sinh viên, Ngân Hà đã đăng tải bộ hình áo dài Đoàn, nhận được đông đảo sự quan tâm và yêu thích khen ngợi. Chiếc áo đoàn được custom khéo léo với tà áo dài truyền thống mềm mại, đem lại một cảm giác vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển.

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 2

Nói về ý tưởng này, Ngân Hà chia sẻ: “Mình nẩy ra ý tưởng này khi lướt qua các bài bạn bè thay ảnh đại diện mặc áo đoàn xanh, khi ấy đang là tuần lễ áo dài nên mình đã quyết định sẽ thử kết hợp cả hai lại với nhau. Sau khi có được bản thiết kế ưng ý, mình và các bạn thành viên của FSC đã cùng nhau thực hiện chiếc áo dài cũng như bộ hình này, ban đầu mình vẫn còn lo lắng, nhưng thành quả đạt được hơn tưởng tưởng của mình nhiều lắm.”

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 3

Áo dài đoàn quả thực là một sự sáng tạo rất hay đến từ sinh viên thời trang. Chúc Ngân Hà luôn dồi dào sức trẻ, giàu sức sáng tạo và cho ra mắt nhiều tác phẩm hơn nữa trong tương lai.

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 4
Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 5
Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 6
Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 7
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

SVVN - Nguyễn Thành Thơ là "cô gái vàng" của khoa Quản lý Công nghiệp, trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Nữ sinh GenZ sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia nhiều phong trào với mong muốn truyền thông điệp, trao quyền về sự “sự cởi mở - open-mindness”.
Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

SVVN - Nguyễn Thị Nguyệt Thanh (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Kế toán, Trường Đại học Nam Cần Thơ. Với sự tự tin, năng động, Nguyệt Thanh đã xuất sắc vượt qua các phần thi và đang chuẩn bị tranh tài để tỏa sáng tại đêm Chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ (Miss DNC 2024) sắp tới. Dịp lễ 30/4 - 1 /5 này, nữ sinh đã đi tặng những phần cơm cho những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn tại Cần Thơ bởi cô quan niệm rằng “cho đi là còn mãi”.
Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

SVVN - Được nuôi dưỡng ước mơ từ hình tượng của những nhân vật, câu thoại, tình tiết cảm xúc trong các bộ phim, chương trình truyền hình, theo dần năm tháng xây dựng nên ước mơ trở thành diễn viên trong Hà Chi. Đối với cô bạn, nghệ thuật diễn xuất không chỉ đơn giản là việc trở nên nổi tiếng hay được người khác ngưỡng mộ. Mà đó là sự mê đắm vào việc tạo ra những câu chuyện, những nhân vật đầy sức sống, ý nghĩa, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem và ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống.
Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

SVVN - Phạm Hoàng Yến (24 tuổi) đang theo học chương trình nghiên cứu sinh thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Truyền thông tại Đại học Phúc Đán, Trung Quốc. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và kiên trì theo đuổi ước mơ du học, cô nàng đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần hệ thạc sĩ của Chính phủ Trung Quốc, trúng tuyển trường Đại học top 50 thế giới năm 2024 theo công bố của tổ chức Times Higher Education.
Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

SVVN - Mai Tiến Anh (sinh năm 1998) quê Ninh Bình, đang là sinh viên năm 3, lớp LTYK53B ngành Y khoa, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên. Theo Tiến Anh, lý do chọn ngành là lúc còn nhớ năm học cấp 1, chỉ đơn giản là khi thấy bạn chảy máu đầu dùng tay che vào vết thương nên mình muốn sau này sẽ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người.
'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

SVVN - Nguyễn Thanh Hoàng (sinh năm 2003) đang là sinh viên song ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM. Là một sinh viên thường xuyên tham gia các dự án quốc tế và được đi đến nhiều nơi, Thanh Hoàng cho rằng việc học qua trải nghiệm sẽ là cơ hội để bản thân vừa thực hành vừa kiểm chứng những gì đã được học trên trường, lớp.
Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

SVVN - Được tiếp cận và lắng nghe những làn điệu dân ca, làn điệu Chèo của quê hương Hà Nam từ nhỏ, đã nuôi dưỡng trong Trà My một tình yêu dành cho âm nhạc truyền thống. Sinh ra thuộc thế hệ Gen Z năng động và đầy cá tính, Trà My mong muốn được lan tỏa đến các bạn trẻ niềm yêu thích dòng nhạc dân ca, mang đậm đà bản sắc dân tộc.