Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hướng tới 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hotgirl Hồ Lê Ngân Hà đã hưởng ứng theo một cách rất riêng. Cô nàng đang theo học chuyên ngành thiết kế thời trang tại Trường Đại học Mở Hà Nội, và cũng đã sớm trở thành nhà thiết kế trẻ nhận được nhiều yêu thích.

Ngoại trừ thành công với những dự án cá nhân, hiện tại Ngân Hà còn là người sáng lập, đồng thời là Chủ nhiệm của CLB Thời trang và Phong cách sinh viên (viết tắt là FSC), trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội. Đây là một tổ chức sinh sau đẻ muộn, nhưng ấp ủ giấc mơ và tâm huyết của các bạn trẻ đến từ Khoa Tạo dáng công nghiệp – Trường Đại học Mở Hà Nội. FSC hoạt động theo định hướng Thời trang, Phong cách và Nghệ thuật. Đây là 1 sân chơi giúp các bạn học sinh, sinh viên trên toàn bộ thành phố Hà Nội giao lưu, chia sẻ và học tập lẫn nhau, rèn luyện các kỹ năng cần thiết, tổ chức hội thảo và sự kiện, đồng thời áp dụng những kỹ năng học được vào các hoạt động chuyên môn.

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 1

Theo dòng hưởng ứng tháng sinh viên, Ngân Hà đã đăng tải bộ hình áo dài Đoàn, nhận được đông đảo sự quan tâm và yêu thích khen ngợi. Chiếc áo đoàn được custom khéo léo với tà áo dài truyền thống mềm mại, đem lại một cảm giác vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển.

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 2

Nói về ý tưởng này, Ngân Hà chia sẻ: “Mình nẩy ra ý tưởng này khi lướt qua các bài bạn bè thay ảnh đại diện mặc áo đoàn xanh, khi ấy đang là tuần lễ áo dài nên mình đã quyết định sẽ thử kết hợp cả hai lại với nhau. Sau khi có được bản thiết kế ưng ý, mình và các bạn thành viên của FSC đã cùng nhau thực hiện chiếc áo dài cũng như bộ hình này, ban đầu mình vẫn còn lo lắng, nhưng thành quả đạt được hơn tưởng tưởng của mình nhiều lắm.”

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 3

Áo dài đoàn quả thực là một sự sáng tạo rất hay đến từ sinh viên thời trang. Chúc Ngân Hà luôn dồi dào sức trẻ, giàu sức sáng tạo và cho ra mắt nhiều tác phẩm hơn nữa trong tương lai.

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 4
Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 5
Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 6
Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.
Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

SVVN - Từ học sinh giỏi Văn, Lâm Phương quyết định chuyển ngành điều dưỡng sau khi được truyền cảm hứng từ người chị họ từng tham gia chống dịch COVID-19 và quá trình chăm bà ốm. Dành trọn một năm để cải thiện hồ sơ, cô gái quê Thanh Hoá trúng tuyển học bổng 90% ngành Điều dưỡng của Trường Đại học VinUni.
Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

SVVN - Nhi Tăng (biệt danh Nhi Tắng Tằng Tăng) là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô gái Trung Hoa hay Crush quốc dân là những cái tên mà người hâm mộ đặt cho Nhi Tăng bởi sự đáng yêu, nét xinh xắn cùng gốc người Hoa của cô nàng. Cô đã tạo được một cộng đồng nho nhỏ với hơn 465 nghìn người theo dõi trên Tiktok và 44 nghìn người theo dõi trên Instagram.
Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

SVVN - Ngô Thị Cẩm Tú là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Nga, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS), ĐHQGHN. Đến với tiếng Nga không phải sự lựa chọn đầu tiên của Cẩm Tú. Thế nhưng giờ đây nó đã trở thành mục tiêu chính của cô gái người Hà Nội. Bởi Cẩm Tú tin rằng ngôn ngữ là cái nôi của nhiều tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới thì đó hẳn là ngôn ngữ tuyệt vời.
Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

SVVN - Nguyễn Mai Phương (20 tuổi) là sinh viên năm 3 ngành Văn hoá học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Để trở thành một nhà quản lý văn hoá bảo vệ những nét đẹp văn hoá dân tộc, di sản quý giá của đất nước, Mai Phương luôn nỗ lực học tập và là cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu.