Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hướng tới 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hotgirl Hồ Lê Ngân Hà đã hưởng ứng theo một cách rất riêng. Cô nàng đang theo học chuyên ngành thiết kế thời trang tại Trường Đại học Mở Hà Nội, và cũng đã sớm trở thành nhà thiết kế trẻ nhận được nhiều yêu thích.

Ngoại trừ thành công với những dự án cá nhân, hiện tại Ngân Hà còn là người sáng lập, đồng thời là Chủ nhiệm của CLB Thời trang và Phong cách sinh viên (viết tắt là FSC), trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội. Đây là một tổ chức sinh sau đẻ muộn, nhưng ấp ủ giấc mơ và tâm huyết của các bạn trẻ đến từ Khoa Tạo dáng công nghiệp – Trường Đại học Mở Hà Nội. FSC hoạt động theo định hướng Thời trang, Phong cách và Nghệ thuật. Đây là 1 sân chơi giúp các bạn học sinh, sinh viên trên toàn bộ thành phố Hà Nội giao lưu, chia sẻ và học tập lẫn nhau, rèn luyện các kỹ năng cần thiết, tổ chức hội thảo và sự kiện, đồng thời áp dụng những kỹ năng học được vào các hoạt động chuyên môn.

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 1

Theo dòng hưởng ứng tháng sinh viên, Ngân Hà đã đăng tải bộ hình áo dài Đoàn, nhận được đông đảo sự quan tâm và yêu thích khen ngợi. Chiếc áo đoàn được custom khéo léo với tà áo dài truyền thống mềm mại, đem lại một cảm giác vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển.

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 2

Nói về ý tưởng này, Ngân Hà chia sẻ: “Mình nẩy ra ý tưởng này khi lướt qua các bài bạn bè thay ảnh đại diện mặc áo đoàn xanh, khi ấy đang là tuần lễ áo dài nên mình đã quyết định sẽ thử kết hợp cả hai lại với nhau. Sau khi có được bản thiết kế ưng ý, mình và các bạn thành viên của FSC đã cùng nhau thực hiện chiếc áo dài cũng như bộ hình này, ban đầu mình vẫn còn lo lắng, nhưng thành quả đạt được hơn tưởng tưởng của mình nhiều lắm.”

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 3

Áo dài đoàn quả thực là một sự sáng tạo rất hay đến từ sinh viên thời trang. Chúc Ngân Hà luôn dồi dào sức trẻ, giàu sức sáng tạo và cho ra mắt nhiều tác phẩm hơn nữa trong tương lai.

Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 4
Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 5
Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 6
Hưởng ứng tháng Thanh niên theo cách của sinh viên thời trang là hotgirl Đại học Mở Hà Nội ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.