Huỳnh Phương - Sĩ Thanh: Ngày nào còn tính chuyện trăm năm, nay đã tan vỡ

SVVN - Trong vòng một ngày, khán giả còn đang vui mừng trước tin Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đính hôn thì đã gặp phải một tin không vui: Huỳnh Phương và Sĩ Thanh chia tay.

Tuy không phải là cặp đôi quá đình đám trong showbiz nhưng Huỳnh Phương và Sĩ Thanh vẫn được nhiều người yêu mến ủng hộ. Trong hơn một năm hẹn hò, cặp đôi thường xuyên có những hành động, lời nói ngọt ngào. Thậm chí hai bên đã dẫn đối phương về ra mắt gia đình, Huỳnh Phương từng khẳng định đã tính chuyện kết hôn và muốn được ở bên Sĩ Thanh dài lâu.

Huỳnh Phương - Sĩ Thanh: Ngày nào còn tính chuyện trăm năm, nay đã tan vỡ ảnh 4

Ấy thế mà tối ngày 12/11, chính Sĩ Thanh lại là người chủ động thông báo trên trang cá nhân rằng cô và Huỳnh Phương đã chia tay. Hiện giờ, Sĩ Thanh muốn giữ nỗi đau buồn cho riêng mình nên không muốn nói gì nhiều. Cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân nên nhắn nhủ người hâm mộ không cần lo lắng.

Huỳnh Phương - Sĩ Thanh: Ngày nào còn tính chuyện trăm năm, nay đã tan vỡ ảnh 5

Điều khiến khán giả bất ngờ là Huỳnh Phương luôn chủ động bày tỏ tình cảm chân thành dành cho Sĩ Thanh nhưng chính nữ ca sĩ mới là người công khai chuyện chia tay trong khi Huỳnh Phương vẫn giữ yên lặng. Thậm chí khi cư dân mạng nghi ngờ cặp đôi tan vỡ vì Huỳnh Phương đã có người khác thì nam diễn viên cũng không lên tiếng trong khi Sĩ Thanh không muốn bàn luận khi mỗi người đã có cuộc sống riêng.

Huỳnh Phương - Sĩ Thanh: Ngày nào còn tính chuyện trăm năm, nay đã tan vỡ ảnh 9

Dù sao thì Huỳnh Phương, Sĩ Thanh tan vỡ vẫn khiến khán giả tiếc nuối vì cả hai đã từng rất ngọt ngào, dành cho nhau tình cảm sâu đậm và cứ ngỡ chuyện tình này sẽ có một cái kết đẹp.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm