Công Vinh quyết đối đầu với anti-fan, không để Thủy Tiên tổn thương thêm nữa

SVVN - Hành động của Công Vinh vừa được nhiều người khen ngợi là mạnh mẽ quyết liệt, vừa bị cho rằng rất có thể anh sẽ khiến Thủy Tiên gặp nhiều anti-fan hơn nữa.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên đang bị một nhóm anti-fan công kích dữ dội trên mạng xã hội vì những hoạt động thiện nguyện của cô. Dù nữ ca sĩ đã năn nỉ những ngày này hãy bỏ qua sai sót nếu có của cô, thì các anti-fan vẫn tăng cường lực lượng, chuyển sang tấn công cả những nhãn hàng mà Thủy Tiên quảng cáo giới thiệu.

Công Vinh quyết đối đầu với anti-fan, không để Thủy Tiên tổn thương thêm nữa ảnh 9 Công Vinh bức xúc khi vợ bị anti-fan tấn công.

Và Công Vinh đã quyết định đối đầu với các anti-fan, không muốn vợ mình bị tổn thương, buồn bã hơn nữa. Cựu danh thủ đã thu thập hình ảnh, thông tin của một số người hoạt động tích cực trên nhóm anti-fan rồi đăng công khai trên trang cá nhân kèm theo thông báo: “Đây là một nhóm êkíp những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand (nhãn hàng) đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi”.

Công Vinh quyết đối đầu với anti-fan, không để Thủy Tiên tổn thương thêm nữa ảnh 10 Hai vợ chồng trên đường làm từ thiện tại miền Trung.

Hành động quyết liệt này của Công Vinh đang nhận về ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ anh hãy xử lý dứt điểm để anti-fan không còn tung tin đồn thất thiệt về Thủy Tiên. Ngược lại, cũng có cư dân mạng băn khoăn Công Vinh đúng hay sai khi đăng tải thông tin cá nhân người khác lên mạng. Tuy nhiên, Công Vinh đã khẳng định anh mong các anti-fan kiện ngược lại mình để biết họ là ai.

Có thể thấy, Công Vinh đang rất bức xúc và sẽ không dễ dàng bỏ qua cho nhóm anti-fan đang công kích Thủy Tiên những ngày qua.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.