Công Vinh quyết đối đầu với anti-fan, không để Thủy Tiên tổn thương thêm nữa

SVVN - Hành động của Công Vinh vừa được nhiều người khen ngợi là mạnh mẽ quyết liệt, vừa bị cho rằng rất có thể anh sẽ khiến Thủy Tiên gặp nhiều anti-fan hơn nữa.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên đang bị một nhóm anti-fan công kích dữ dội trên mạng xã hội vì những hoạt động thiện nguyện của cô. Dù nữ ca sĩ đã năn nỉ những ngày này hãy bỏ qua sai sót nếu có của cô, thì các anti-fan vẫn tăng cường lực lượng, chuyển sang tấn công cả những nhãn hàng mà Thủy Tiên quảng cáo giới thiệu.

Công Vinh quyết đối đầu với anti-fan, không để Thủy Tiên tổn thương thêm nữa ảnh 9 Công Vinh bức xúc khi vợ bị anti-fan tấn công.

Và Công Vinh đã quyết định đối đầu với các anti-fan, không muốn vợ mình bị tổn thương, buồn bã hơn nữa. Cựu danh thủ đã thu thập hình ảnh, thông tin của một số người hoạt động tích cực trên nhóm anti-fan rồi đăng công khai trên trang cá nhân kèm theo thông báo: “Đây là một nhóm êkíp những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand (nhãn hàng) đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi”.

Công Vinh quyết đối đầu với anti-fan, không để Thủy Tiên tổn thương thêm nữa ảnh 10 Hai vợ chồng trên đường làm từ thiện tại miền Trung.

Hành động quyết liệt này của Công Vinh đang nhận về ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ anh hãy xử lý dứt điểm để anti-fan không còn tung tin đồn thất thiệt về Thủy Tiên. Ngược lại, cũng có cư dân mạng băn khoăn Công Vinh đúng hay sai khi đăng tải thông tin cá nhân người khác lên mạng. Tuy nhiên, Công Vinh đã khẳng định anh mong các anti-fan kiện ngược lại mình để biết họ là ai.

Có thể thấy, Công Vinh đang rất bức xúc và sẽ không dễ dàng bỏ qua cho nhóm anti-fan đang công kích Thủy Tiên những ngày qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm