Có ai như Hồ Ngọc Hà: Ngồi xe lăn nhận lời cầu hôn xúc động từ Kim Lý

SVVN - Chắc hẳn Hồ Ngọc Hà cũng không thể ngờ lại có một ngày, cô nhận lời cầu hôn trong khung cảnh đặc biệt như thế này.

Mới đây, cư dân mạng Việt Nam hết sức bất ngờ trước tấm ảnh mà Kim Lý đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, anh đã cầu hôn Hồ Ngọc Hà trong khung cảnh hết sức đặc biệt: Ngay tại bệnh viện nơi nữ ca sĩ và sinh con.

Có ai như Hồ Ngọc Hà: Ngồi xe lăn nhận lời cầu hôn xúc động từ Kim Lý ảnh 11

Buổi cầu hôn diễn ra chỉ hai ngày sau khi Hồ Ngọc Hà lâm bồn, nữ ca sĩ vẫn đau vết mổ, chưa thể tự di chuyển nên cần bạn trai đưa đi bằng xe lăn. Khi này, Hồ Ngọc Hà cứ nghĩ Kim Lý đẩy mình tới khu vực tập đi lại mà đâu có ngờ anh dừng xe ở một sảnh có trang trí bóng bay, rút nhẫn ra rồi quỳ xuống cầu hôn. Vì quá bất ngờ lẫn xúc động, Hồ Ngọc Hà đã rơi nước mắt.

Có ai như Hồ Ngọc Hà: Ngồi xe lăn nhận lời cầu hôn xúc động từ Kim Lý ảnh 13

Còn Kim Lý thì tâm sự: "The only time I felt right making her cry. Love foreve" (Lần duy nhất tôi nghĩ mình đã đúng khi làm cho cô ấy rơi lệ. Yêu em mãi mãi). Lễ cầu hôn của cặp đôi đình đám lại giản dị ngoài sức tưởng tượng của khán giả, nhưng chính vì thế mà càng khiến cư dân mạng thêm ấn tượng.

Có ai như Hồ Ngọc Hà: Ngồi xe lăn nhận lời cầu hôn xúc động từ Kim Lý ảnh 14 Cặp đôi vừa đón hai bé sinh đôi.

Rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cũng như mong hai người sớm định ngày tổ chức đám cưới. Nhà thiết kế Lý Quý Khánh, bạn thân của Hà Hồ đã tính chuyện thiết kế váy cưới và nhiều nghệ sĩ Việt cũng sẵn sàng tham dự ngày vui của đôi uyên ương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm