Có ai như Hồ Ngọc Hà: Ngồi xe lăn nhận lời cầu hôn xúc động từ Kim Lý

SVVN - Chắc hẳn Hồ Ngọc Hà cũng không thể ngờ lại có một ngày, cô nhận lời cầu hôn trong khung cảnh đặc biệt như thế này.

Mới đây, cư dân mạng Việt Nam hết sức bất ngờ trước tấm ảnh mà Kim Lý đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, anh đã cầu hôn Hồ Ngọc Hà trong khung cảnh hết sức đặc biệt: Ngay tại bệnh viện nơi nữ ca sĩ và sinh con.

Có ai như Hồ Ngọc Hà: Ngồi xe lăn nhận lời cầu hôn xúc động từ Kim Lý ảnh 11

Buổi cầu hôn diễn ra chỉ hai ngày sau khi Hồ Ngọc Hà lâm bồn, nữ ca sĩ vẫn đau vết mổ, chưa thể tự di chuyển nên cần bạn trai đưa đi bằng xe lăn. Khi này, Hồ Ngọc Hà cứ nghĩ Kim Lý đẩy mình tới khu vực tập đi lại mà đâu có ngờ anh dừng xe ở một sảnh có trang trí bóng bay, rút nhẫn ra rồi quỳ xuống cầu hôn. Vì quá bất ngờ lẫn xúc động, Hồ Ngọc Hà đã rơi nước mắt.

Có ai như Hồ Ngọc Hà: Ngồi xe lăn nhận lời cầu hôn xúc động từ Kim Lý ảnh 13

Còn Kim Lý thì tâm sự: "The only time I felt right making her cry. Love foreve" (Lần duy nhất tôi nghĩ mình đã đúng khi làm cho cô ấy rơi lệ. Yêu em mãi mãi). Lễ cầu hôn của cặp đôi đình đám lại giản dị ngoài sức tưởng tượng của khán giả, nhưng chính vì thế mà càng khiến cư dân mạng thêm ấn tượng.

Có ai như Hồ Ngọc Hà: Ngồi xe lăn nhận lời cầu hôn xúc động từ Kim Lý ảnh 14 Cặp đôi vừa đón hai bé sinh đôi.

Rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cũng như mong hai người sớm định ngày tổ chức đám cưới. Nhà thiết kế Lý Quý Khánh, bạn thân của Hà Hồ đã tính chuyện thiết kế váy cưới và nhiều nghệ sĩ Việt cũng sẵn sàng tham dự ngày vui của đôi uyên ương.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.