International MUN: Cơ hội để giới trẻ được lên tiếng giải quyết các vấn đề toàn cầu

SVVN - Tiếp nối thành công của các sự kiện trước, International MUN 23.0 sẽ mang đến những chủ đề mới, đầy hấp dẫn về các vấn đề toàn cầu như: Kinh tế, an ninh, y tế, môi trường, quyền trẻ em…

International MUN (Model United Nations) là Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc. Chương trình được tài trợ bởi các tổ chức chuyên môn của Liên Hợp Quốc như: UNDP, UNESCO, IOM cũng như Đại sứ quán Úc tại Việt Nam và Thái Lan.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên trên toàn thế giới, thường hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên. Tại đây, những bạn trẻ tham gia sẽ đóng vai đại biểu đại diện cho các quốc gia, cùng thảo luận, quyết định các vấn đề toàn cầu trên lập trường của các quốc gia đó.

International MUN: Cơ hội để giới trẻ được lên tiếng giải quyết các vấn đề toàn cầu ảnh 1 International MUN 23.0 sẽ mang đến những chủ đề mới, đầy hấp dẫn về các vấn đề toàn cầu

Trong năm 2020, International MUN đã tổ chức được 22 Hội nghị Online với những chủ đề khác nhau, thu hút hơn 15.000 lượt đăng ký từ 80 quốc gia trên thế giới.

Tiếp nối thành công đó, International MUN tiếp tục tổ chức Hội nghị 23.0 với 7 chủ đề mới, cực thú vị như: Sáng tạo và nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng để đẩy mạnh năng suất lao động; Thúc đẩy trao quyền kinh tế và phát triển kỹ năng cho phụ nữ; Phòng chống ung thư' Quản lý chất thải trong đại dịch COVID-19; Khủng hoảng biên giới Ấn Độ - Trung Quốc; Giải cứu trẻ em: Chấm dứt nạn tảo hôn và mang thai ở tuổi vị thành niên; Chống lại các đại dịch trong tương lai do COVID-19

International MUN: Cơ hội để giới trẻ được lên tiếng giải quyết các vấn đề toàn cầu ảnh 2 Giấy chứng nhận tham gia chương trình được công nhận bởi Liên Hợp Quốc và Đại sứ quán Úc

Chương trình là nơi để các bạn trẻ được lên tiếng, chia sẻ quan điểm của mình để chung tay giải quyết những vấn đề chung của thế giới. Bên cạnh đó, cùng với các buổi traning và chia sẻ tài liệu, International MUN 23.0 sẽ giúp những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm cũng có thể tham gia Hội nghị để học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm và kết bạn với các đại biểu đến từ 80 quốc gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.
Cô sinh viên khiếm thị và giấc mơ CNTT

Cô sinh viên khiếm thị và giấc mơ CNTT

SVVN - Lúc hoàn toàn mất đi thị lực vào năm 9 tuổi, cô gái trẻ Lương Thị Trà My không bao giờ hình dung được rằng ngày nào đó mình sẽ là sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin (CNTT) ở một trường đại học quốc tế.