K-biz 17/1/2021:

Irene (Red Velvet) một lần nữa lên tiếng về scandal thái độ với biên tập viên thời trang

SVVN - Irene (Red Velvet) gửi lời chúc mừng Năm mới muộn đến người hâm mộ, một lần nữa lên tiếng về scandal thái độ với biên tập viên thời trang. Nhân dịp sinh nhật tuổi 25, Jennie đã mở một kênh YouTube cá nhân với tên gọi Jennierubyjane Official.
Irene (Red Velvet) một lần nữa lên tiếng về scandal thái độ với biên tập viên thời trang ảnh 1

Irene (Red Velvet) gửi lời chúc mừng năm mới muộn đến người hâm mộ, một lần nữa lên tiếng về scandal thái độ với biên tập viên thời trang.

Xin chào. Đây là Irene. Tuyết rơi rất nhiều và trời lạnh hơn rồi, các bạn có khỏe không? Mặc dù đã muộn nhưng mình muốn gửi lời chào đến các bạn qua bài đăng này với một trái tim hồi hộp.

Đầu tiên, mình muốn xin lỗi vì đã gây ra quá nhiều tổn thương và lo lắng cho nhiều người vì những thiếu sót của bản thân. Mình bắt đầu trở thành thực tập sinh vào năm 2009, ở tuổi 19 và từ đó, tất cả cuộc sống của mình luôn là Irene của Red Velvet trước mặt mọi người. Khi mình đạt đến một độ tuổi chưa già cũng chẳng trẻ, sống trong một xã hội nhỏ bé được mệnh danh là thế giới giải trí, mình luôn muốn làm tốt nhất trong công việc hơn bất kỳ ai khác và mình nghĩ rằng đó là điều quan trọng nhất đối với mình. Mình nghĩ rằng mình đã hòa đồng với mọi người xung quanh theo cách của riêng bản thân và vì vậy, mình không biết rằng phương thức giao tiếp hay cách diễn đạt của mình có thể có vấn đề. Mình chỉ nghĩ rằng mỗi chúng ta có những cách khác nhau để giao tiếp.

Sau những gì đã xảy ra, mình đã nhận được rất nhiều sự lo lắng và khiển trách không chỉ từ công chúng mà từ cả những người xung quanh. Qua đó, nó cũng cho mình thời gian để lặng lẽ suy ngẫm lại bản thân. Mình nhận ra rằng vẫn có những người xung quanh trân trọng mình dù mình chưa xứng đáng, rằng mình chỉ có thể quảng bá mà không gặp vấn đề gì bởi vì có các thành viên, người hâm mộ và staff xung quanh đã chăm sóc mình.

Giống như cách chúng ta không thể quay ngược thời gian, mình đang nỗ lực làm việc chăm chỉ để không trở lại như trước đây. Mình nhận ra sức nặng của lời nói và hành động, mình sẽ cố gắng trở thành một người trưởng thành hơn.

Trong tương lai, không chỉ thể hiện những mặt tốt của bản thân với tư cách là một ca sĩ và trưởng nhóm Red Velvet, mà còn với tư cách là con người Bae Joo Hyun, mình sẽ cố gắng không làm các bạn thất vọng.

Mình hy vọng rằng sẽ không có ai khác phải nhận chỉ trích về những gì đã xảy ra do sự thiếu sót của mình lần nào nữa.

Tuy đã muộn rồi nhưng chúc mọi người năm mới vui vẻ.”

Bức thư được đăng tải qua Lysn – app các nghệ sĩ thuộc SM Entertainmnet sử dụng để giao lưu với người hâm mộ. Cuối năm 2020, trưởng nhóm Red Velvet đã bị một biên tập viên thời trang tố cáo có thái độ không tốt, dùng những lời lẽ nặng nề khó chịu với cô trong suốt 20 phút. Ngay lập tức, Irene đã phải đăng tải tâm thư xin lỗi thông qua instagram cá nhân. Hiện Irene đang dần quay trở lại cùng các hoạt động của Red Velvet nhưng dư luận vẫn đang chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều với nữ Idol. 

Irene (Red Velvet) một lần nữa lên tiếng về scandal thái độ với biên tập viên thời trang ảnh 5

YG Entertainment thông báo Bobby (iKon) sắp có màn trở lại với một sản phẩm solo. Đã hơn 3 năm kể từ màn ra mắt cá nhân của chàng rapper iKon với album Love and Fall, trong năm 2020 cả Bobby lẫn cả iKon đều không có nhiều hoạt động khi cả nhóm chỉ phát hành duy nhất 1 album i DECIDE vào tháng Hai. Hy vọng trong 2021, cả Bobby lẫn iKon sẽ có cơ hội đem đến cho các fans hâm mộ những sản phẩm âm nhạc mới. Hiện YG vẫn chưa thông báo lịch trình chính xác cho lần trở lại này của Bobby.

Irene (Red Velvet) một lần nữa lên tiếng về scandal thái độ với biên tập viên thời trang ảnh 6

Nhân dịp sinh nhật tuổi 25, Jennie (Blackpink) đã mở một kênh youtube cá nhân với tên gọi  Jennierubyjane Official. Chỉ sau chưa đầy một ngày, kênh YouTube của cô nàng đã sở hữu nút vàng khi đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi. Video đầu tiên như lời chào của Jennie đến các fans có tựa đề Hello world. From Jennie, nữ idol đã cover bài hát When Will My Life Begin? – nhạc phim của Tangled với các hoạt động thường ngày mô phỏng theo lời bài hát hết sức gần gũi và dễ thương, hiện video có lượng views lên đến hơn 5,6 triệu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm