Bản tin giải trí "hot hit" 10h sáng:

Jimin (BTS) tạo “lịch sử” khi gõ sai tên mình; Gigi Hadid gây choáng với ảnh 33 tuần thai

SVVN - BTS vừa tạo nên lịch sử bằng cách giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard, và cùng với đó thành viên Jimin cũng tạo nên lịch sử khi lần đầu tiên gõ sai tên chính tả tên mình trên Twitter. Trong khi đó, Gigi Hadid đã kỷ niệm 33 tuần thai kỳ bằng một bức ảnh khiến cả cộng đồng mạng "đứng hình".

Lần đầu tiên trên Twitter có người gõ sai tên chính mình?

BTS vừa tạo nên lịch sử bằng cách giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Ngày 1/9 (theo giờ Hàn Quốc), bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh Dynamite của nhóm đã đánh bại WAP của Cardi B, Laugh Now Cry Later của Drake và Rockstar của DaBaby trên bảng xếp hạng Mỹ.

Jimin (BTS) tạo “lịch sử” khi gõ sai tên mình; Gigi Hadid gây choáng với ảnh 33 tuần thai ảnh 4  
Jimin (BTS) tạo “lịch sử” khi gõ sai tên mình; Gigi Hadid gây choáng với ảnh 33 tuần thai ảnh 5
Jimin (BTS) tạo “lịch sử” khi gõ sai tên mình; Gigi Hadid gây choáng với ảnh 33 tuần thai ảnh 6  

Các thành viên BTS đã rất xúc động trước thành tích họ vừa lập được. J-Hope đồng ý với Jimin rằng anh ấy cũng không thể ngủ được sau khi tìm hiểu về bài hát xếp hạng của họ. Nhưng thành viên có khả năng khóc nhiều nhất là Jimin! Cảm xúc của anh ấy rất mãnh liệt, anh ấy đã mắc một trong những lỗi chính tả đáng nhớ nhất của chính tên mình cho đến nay. Thay vì nhập hashtag #JIMIN để thông báo cho công chúng biết thành viên nào đã tweet, anh ấy đã kết thúc nó bằng #JIMIM. Và trong vòng vài giờ đã có hàng nghìn tweets trên thế giới chia sẻ với số lượng fans khổng lồ dòng tweet có hastag #JIMIM. “JIMIM” - hiện được cho là một trong những lỗi chính tả "mạnh" nhất trong lịch sử A.R.M.Y (viết tắt của Adorable Representative MC for Youth và là fandom của BTS). Tuy  mọi người có thể hiểu cảm xúc mãnh liệt này nhưng đây vẫn sẽ được ghi nhớ lâu dài như là lỗi sai chính tả chính tên mình lần đầu tiên trong lịch sử Twitter.

Gigi Hadid đã kỷ niệm 33 tuần thai kỳ bằng một bức ảnh khiến fan hâm mộ "đứng hình"

Người mẫu 25 tuổi đã chia sẻ bức ảnh trên Instagram vào hôm qua khi cô mặc quần jean denim không cài cúc với áo ngực màu trắng, đặt tay quanh bụng mình. Hình chụp màu đen và trắng tuyệt đẹp được chú thích: "33 tuần". Bài đăng này đã gây náo loạn cộng đồng Instagramer bởi rất nhiều phỏng đoán cho là bé con được hình thành đúng vào ngày sinh nhật của Gigi trong tháng Một vừa qua. Gigi, tên đầy đủ là Jelena Noura Hadid, đang mong đợi đứa con đầu lòng của cô với cựu ca sĩ One Direction Zayn Malik. Trong số 57 triệu người theo dõi Gigi, có hai người mẫu Christy Turlington và Ashley Graham nằm trong số những người đã "thích" bài đăng.

Jimin (BTS) tạo “lịch sử” khi gõ sai tên mình; Gigi Hadid gây choáng với ảnh 33 tuần thai ảnh 7
Jimin (BTS) tạo “lịch sử” khi gõ sai tên mình; Gigi Hadid gây choáng với ảnh 33 tuần thai ảnh 8
Jimin (BTS) tạo “lịch sử” khi gõ sai tên mình; Gigi Hadid gây choáng với ảnh 33 tuần thai ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm