“Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi: “Trứng có thể chỉ cần là trứng, không cần thiết phải được thụ tinh“

SVVN - Người đẹp 44 tuổi này lại một lần nữa khiến mạng xã hội dậy sóng khi có những phát ngôn gây "sốc" và "sốt" về chuyện sinh nở của người phụ nữ. 
Nữ diễn viên Mã Y Lợi luôn cho mọi người ấn tượng rằng mình là một người phụ nữ độc lập, dám nói, dám làm, rất coi trọng tình cảm và cuộc sống của bản thân.
“Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi: “Trứng có thể chỉ cần là trứng, không cần thiết phải được thụ tinh“ ảnh 3 “Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi gây sốt với quan niệm: Sứ mệnh của buồng trứng không nhất thiết phải để thụ tinh, sống cho bản thân mới là điều sảng khoái nhất

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Mã Y Lợi đã chia sẻ thẳng thắn về chuyện sinh nở của người phụ nữ. Cô cho rằng: "Trước đây, tôi nghĩ đơn thuần rằng mang thai là một việc rất quan trọng. Nhưng giờ đây, tôi lại thấy “trứng có thể chỉ cần là trứng, không nhất thiết phải được thụ tinh". 

Quan điểm này của người đẹp đã khiến tên cái tên Mã Y Lợi trở thành một trong những "hot search" những ngày qua trên mạng xã hội Trung Quốc. Trong đoạn trả lời, cô cho biết, mình rất yêu con, nhưng cũng rất yêu cơ thể của bản thân. Và “những bí mật không thể nói ra đó là những kiến thức sức khỏe còn thiếu của chúng ta”.

“Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi: “Trứng có thể chỉ cần là trứng, không cần thiết phải được thụ tinh“ ảnh 4
“Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi: “Trứng có thể chỉ cần là trứng, không cần thiết phải được thụ tinh“ ảnh 5 Lần này, trong chương trình “Phụ nữ 30+”, người đẹp lại một lần nữa nói về chủ đề sinh nở của phụ nữ một cách cởi mở hơn và cho rằng: “Đây không nên là một chủ đề cấm kỵ, mà là một chủ đề cần được quan tâm chung của cả đàn ông và phụ nữ". Mã Y Lợi mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình về hôn nhân và sinh nở. Cô cho rằng đó là "một sự can đảm ở tuổi 30”. 
Những chia sẻ trên trang cá nhân Weibo của người đẹp được cho là không phải bị hack. Mã Y Lợi hy vọng có thể chia sẻ một số kinh nghiệm của mình và mong rằng điều đó sẽ giúp nhiều người quan tâm đến sức khỏe phụ nữ hơn. Cô mạnh dạn tuyên bố: “Giá trị của người phụ nữ sống trong xã hội không phải là được làm mẹ, mà là được là chính mình”.

Thời điểm trước đó, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Mã Y Lợi đã lựa chọn kết hôn, sinh con và lui về với gia đình. Và cũng không lâu sau đó, người đẹp rời bỏ cuộc sống hôn nhân và gia đình không như mong muốn để tìm lại con người thật của mình. Mã Y Lợi cho biết, bản thân đã thực sự trải qua "đòn roi" của cuộc đời và "sống sót trở về". Người đẹp luôn giữ trong mình một luồng sinh khí lớn, không bao giờ để cuộc sống của mình cuốn theo những lời đàm tiếu.

Tuy nhiều người nghĩ rằng Mãy Y Lợi chỉ đang cố gắng tạo hình ảnh "phụ nữ độc lập", cũng không ít khán giả có xu hướng nghĩ rằng người đẹp đã lấy trải nghiệm cuộc sống bản thân để thể hiện thái độ trước công chúng.

Mã Y Lợi năm nay đã bước vào lứa tuổi 44, có nét quyến rũ riêng của một người phụ nữ trưởng thành, từng trải. Sau khi ly hôn, Mã Y Lợi cho mọi người thấy, cô sống tốt hơn, không ngại lên tiếng trước bất kỳ chủ đề nhạy cảm nào.   

“Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi: “Trứng có thể chỉ cần là trứng, không cần thiết phải được thụ tinh“ ảnh 6

Nữ diễn viên cho biết, bản thân cũng khá bối rối sau khi ly hôn, nhưng cô cũng nói với mọi người rằng, hiện tại cô sống cho bản thân nhiều hơn. Người đẹp không ngại chia sẻ các vấn đề tình cảm của mình với các con và cho biết các con của cô cũng hy vọng mẹ có được hạnh phúc trở lại.    

Khi được hỏi phụ nữ "30+" có còn mong chờ tình yêu hay không, Mã Y Lợi đã trả lời rằng, tình yêu không có giới hạn tuổi tác, tình yêu cũng đáng để chờ đợi và tin yêu, không nên vì người khác nói này nói nọ mà thay đổi.

“Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi: “Trứng có thể chỉ cần là trứng, không cần thiết phải được thụ tinh“ ảnh 7  
“Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi: “Trứng có thể chỉ cần là trứng, không cần thiết phải được thụ tinh“ ảnh 8 Được biết, ngày 28 tháng 8, bộ phim “Mật thám sườn xám” do Mã Y Lợi thủ vai chính đã được công chiếu. Nhân vật Tô Văn Lợi do cô đóng cũng có khí chất tương tự như nữ diễn viên ngoài đời. Đây là một tiểu thư Thượng Hải, đồng thời cũng là một nữ thám tử tài giỏi. Khoác lên mình bộ xường xám quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành, cô thể hiện thành công tuyến nhân vật với phong thái bình tĩnh, quyết đoán và có những phán đoán thông minh trước các vụ án. Hiện, khán giả đang rất mong chờ sự kết hợp của Mã Y Lợi và nam diễn viên Cao Vĩ Quang trong tác phẩm truyền hình này. 
Theo New QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm