Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - COVID-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp tại Hàn Quốc, trong khi đó các nghệ sĩ vẫn phải tiếp tục hoạt động và biểu diễn ở các chương trình âm nhạc. Mới đây, Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19.

Woollim Entertainment (công ty chủ quản của Lovelyz) đã đưa ra thông báo chính thức:

Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19 ảnh 1

Xin chào, Đây là Woollim Entertainment. Thành viên Seo Jisoo của Lovelyz đã được chẩn đoán mắc COVID-19 vào sáng ngày 22/6. Cô được xét nghiệm sau khi được thông báo vào chiều 21/6 rằng một nhân viên liên quan được chẩn đoán mắc COVID-19 và được xác nhận là có kết quả xét nghiệm dương tính vào sáng 22 /6.

Do đó, Jisoo sẽ tạm dừng mọi hoạt động và nghiêm túc thực hiện theo các yêu cầu của cơ quan y tế. Các thành viên Lovelyz cũng như các nhân viên liên quan, những người được xếp vào danh sách tiếp xúc gần với Jisoo đã được kiểm tra vào chiều ngày 22 tháng 6 và đang thực hiện tự cách ly nghiêm túc theo quy định.

Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19 ảnh 6

Tất cả các thành viên Lovelyz đều phải tự cách ly.

Công ty chủ quản của Lovelyz cũng cho biết thêm:

Sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi sẽ tuân theo các yêu cầu và hướng dẫn của cơ quan y tế khi kết quả xét nghiệm được công bố. Chúng tôi mong công chúng có thể thông cảm về mối lo ngại gây ra và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tuân theo các nguyên tắc phòng chống COVID-19 và thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Xin chân thành cảm ơn.

Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19 ảnh 7

Lovelyz là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc Woollim Entertainment. Nhóm gồm 8 thành viên: Baby Soul, Jiae, Jisoo, Mijoo, Kei, Jin, Sujeong và Yein. Lovelyz ra mắt vào ngày 12/11/2014. Jisoo nổi lên từ một chiếc fancam được chia sẻ rộng rãi, và có rất nhiều nonfan đánh giá cao visual của cô ấy. Seo Jisoo trước đây khi chuẩn bị debut cùng Lovelyz đã từng gặp ngay scandal: những người được cho là nạn nhân bị Jisoo bắt nạt trong quá khứ lên tiếng tố cáo cô nàng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.