Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - COVID-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp tại Hàn Quốc, trong khi đó các nghệ sĩ vẫn phải tiếp tục hoạt động và biểu diễn ở các chương trình âm nhạc. Mới đây, Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19.

Woollim Entertainment (công ty chủ quản của Lovelyz) đã đưa ra thông báo chính thức:

Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19 ảnh 1

Xin chào, Đây là Woollim Entertainment. Thành viên Seo Jisoo của Lovelyz đã được chẩn đoán mắc COVID-19 vào sáng ngày 22/6. Cô được xét nghiệm sau khi được thông báo vào chiều 21/6 rằng một nhân viên liên quan được chẩn đoán mắc COVID-19 và được xác nhận là có kết quả xét nghiệm dương tính vào sáng 22 /6.

Do đó, Jisoo sẽ tạm dừng mọi hoạt động và nghiêm túc thực hiện theo các yêu cầu của cơ quan y tế. Các thành viên Lovelyz cũng như các nhân viên liên quan, những người được xếp vào danh sách tiếp xúc gần với Jisoo đã được kiểm tra vào chiều ngày 22 tháng 6 và đang thực hiện tự cách ly nghiêm túc theo quy định.

Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19 ảnh 6

Tất cả các thành viên Lovelyz đều phải tự cách ly.

Công ty chủ quản của Lovelyz cũng cho biết thêm:

Sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi sẽ tuân theo các yêu cầu và hướng dẫn của cơ quan y tế khi kết quả xét nghiệm được công bố. Chúng tôi mong công chúng có thể thông cảm về mối lo ngại gây ra và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tuân theo các nguyên tắc phòng chống COVID-19 và thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Xin chân thành cảm ơn.

Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19 ảnh 7

Lovelyz là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc Woollim Entertainment. Nhóm gồm 8 thành viên: Baby Soul, Jiae, Jisoo, Mijoo, Kei, Jin, Sujeong và Yein. Lovelyz ra mắt vào ngày 12/11/2014. Jisoo nổi lên từ một chiếc fancam được chia sẻ rộng rãi, và có rất nhiều nonfan đánh giá cao visual của cô ấy. Seo Jisoo trước đây khi chuẩn bị debut cùng Lovelyz đã từng gặp ngay scandal: những người được cho là nạn nhân bị Jisoo bắt nạt trong quá khứ lên tiếng tố cáo cô nàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.