Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - COVID-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp tại Hàn Quốc, trong khi đó các nghệ sĩ vẫn phải tiếp tục hoạt động và biểu diễn ở các chương trình âm nhạc. Mới đây, Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19.

Woollim Entertainment (công ty chủ quản của Lovelyz) đã đưa ra thông báo chính thức:

Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19 ảnh 1

Xin chào, Đây là Woollim Entertainment. Thành viên Seo Jisoo của Lovelyz đã được chẩn đoán mắc COVID-19 vào sáng ngày 22/6. Cô được xét nghiệm sau khi được thông báo vào chiều 21/6 rằng một nhân viên liên quan được chẩn đoán mắc COVID-19 và được xác nhận là có kết quả xét nghiệm dương tính vào sáng 22 /6.

Do đó, Jisoo sẽ tạm dừng mọi hoạt động và nghiêm túc thực hiện theo các yêu cầu của cơ quan y tế. Các thành viên Lovelyz cũng như các nhân viên liên quan, những người được xếp vào danh sách tiếp xúc gần với Jisoo đã được kiểm tra vào chiều ngày 22 tháng 6 và đang thực hiện tự cách ly nghiêm túc theo quy định.

Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19 ảnh 6

Tất cả các thành viên Lovelyz đều phải tự cách ly.

Công ty chủ quản của Lovelyz cũng cho biết thêm:

Sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi sẽ tuân theo các yêu cầu và hướng dẫn của cơ quan y tế khi kết quả xét nghiệm được công bố. Chúng tôi mong công chúng có thể thông cảm về mối lo ngại gây ra và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tuân theo các nguyên tắc phòng chống COVID-19 và thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Xin chân thành cảm ơn.

Jisoo (Lovelyz) bị ghi nhận dương tính với COVID-19 ảnh 7

Lovelyz là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc Woollim Entertainment. Nhóm gồm 8 thành viên: Baby Soul, Jiae, Jisoo, Mijoo, Kei, Jin, Sujeong và Yein. Lovelyz ra mắt vào ngày 12/11/2014. Jisoo nổi lên từ một chiếc fancam được chia sẻ rộng rãi, và có rất nhiều nonfan đánh giá cao visual của cô ấy. Seo Jisoo trước đây khi chuẩn bị debut cùng Lovelyz đã từng gặp ngay scandal: những người được cho là nạn nhân bị Jisoo bắt nạt trong quá khứ lên tiếng tố cáo cô nàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.