Khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại cuộc thi quốc gia và khu vực năm học 2019 – 2020

0:00 / 0:00
0:00
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/3/2021), nhằm tôn vinh, nâng cao nhận thức và khơi dậy trong lòng mỗi sinh viên niềm tự hào, tinh thần hiếu học đạt được thành tích cao. Sáng ngày 26/3/2021, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại các cuộc thi quốc gia và khu vực năm học 2019 – 2020.
Khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại cuộc thi quốc gia và khu vực năm học 2019 – 2020 ảnh 1

Toàn cảnh buổi Lễ

Đến dự chương trình có các Phó Hiệu trưởng thường trực TS. Đỗ Quế Lượng, PGS. TS Nguyễn Công Nghiệp, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên, PGS. TS Đỗ Mình Cương, PGS. TS Phạm Dương Châu, thầy Trần Đức Minh, các thành viên của Hội đồng thi đua sinh viên, đại diện Công đoàn Đoàn thanh niên, Hội sinh viên hội cựu sinh viện, đại diện các Khoa Phòng Trung tâm, Tạp chí, Bản tin, Trung tâm Truyền thông cùng các thầy cô chủ nhiệm khối lớp, các em lớp trưởng, lớp phó các lớp, các em sinh viên đã đạt thành tiích quốc gia và quốc tế năm học 2019 – 2020, các thầy cô và các huấn luyện viên của đội tuyển. Sự kiện nhằm tôn vinh, đồng thời biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu vượt khó khăn, thách thức để đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện của sinh viên Trường.

Khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại cuộc thi quốc gia và khu vực năm học 2019 – 2020 ảnh 2

TS. Nguyễn Đình Đức Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên đọc công bố quyết địnhkhen thưởng

Khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại cuộc thi quốc gia và khu vực năm học 2019 – 2020 ảnh 3

Phó Hiệu trưởng thường trực TS. Đỗ Quế Lượng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, Phó hiệu trưởng thường trực TS. Đỗ Quế Lượng nhiệt liệt chúc mừng, nhân ngày thành lập 90 năm Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chúc các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu, góp phần vào sự nghiệp chung của đất nước. Tham gia cuộc, trường đã tham gia tất cả các cuộc thi quốc tế và quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Năm nay trường có 6 giải: giải siêu trí tuệ Việt Nam, thiết kế tranh poster cổ động chung tay đánh bay covid, tiếng anh olympic, festival kiến trúc sư tại Đà Nẵng, sao tháng giêng, bóng chuyền nam khu vực Hà Nội. Bằng trí tuệ, bản lĩnh và sự tự tin, các em đã mang vinh dự cho Trường và vị thế, uy tín của Nhà trường đã được nâng lên. Tiến sĩ khẳng định không có kết quả nào, không có thành quả nào mà không phải đổ mồ hôi, không phải bằng trí tuệ, không phải bằng sự tâm huyết, không phải sự đam mê, không phải tự nhiên, ngẫu nhiên đến được mà đó chính là sự chăm chỉ, bằng tất cả sự nỗ lực của các em. Đồng thời, có sự chăm sóc, dạy dỗ tận tình có tâm huyết và truyền đạt kiến thức của các thầy cô; sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất có thể của Nhà trường cho các em để đạt được thành tích như vậy”

Sinh viên Phan Thị Minh Diệu, đại diện sinh viên đạt thành tích đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và tri ân đến Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô. “Được thừa hưởng thành quả của những thế hệ đi trước, được học tập và rèn luyện trong một ngôi trường khang trang và bề thế mà ở nơi đó có sự tận tâm và trách nhiệm của thầy cô giáo, sự chân thành giúp đỡ của bạn bè và sự động viên, tạo điều kiện tốt nhất của cha mẹ. Chúng em đã và sẽ cố gắng vượt qua bản thân để vươn tới những đỉnh cao của tri thức, xứng đáng với niềm tin của thầy cô, đền đáp công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ và người thân để vững tin sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...