Từng bị lừa tiền, chết “hụt” khi đi diễn,“học trò Mỹ Tâm” vượt qua cú sốc một cách thần kỳ

Từng lọt vào top 4 của đội Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015 nhưng "học trò Mỹ Tâm" lại khá chật vật tìm chỗ đứng giữa thị trường âm nhạc đầy cạnh tranh, và giờ mọi người mới biết được nguyên nhân bí ẩn đằng sau.

Trong chương trình Ca sĩ ẩn danh tập 10, Đào Ngọc Sang gửi tặng ban giám khảo và khán giả ca khúc Hỡi người tình. Giọng hát ấm áp, chín chắn của anh đã chạm đến trái tim của người nghe. Sau phần trình diễn, học trò Mỹ Tâm dành thời gian kể lại quãng đường khó khăn khi theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Cụ thể, kết thúc phần trình diễn, Đào Ngọc Sang nhận được nhiều lời khen từ giám khảo. Đại Nghĩa ví cách hát của Đào Ngọc Sang như việc anh đang kể cho mọi người nghe một câu chuyện tình. Giọng hát sâu lắng, chín chắn khiến người nghe cảm động. Đây là bước tiến bộ rõ rệt của nam ca sĩ so với vài năm trước.

Học trò Mỹ Tâm từng bị lừa tiền, trải qua cú sốc vì đi diễn chết hụt - Ảnh 1.

Đào Ngọc Sang trên sân khấu "Ca sĩ ẩn danh".

Trên sóng truyền hình, Đại Nghĩa cung cấp thêm thông tin về Đào Ngọc Sang cho khán giả. Nam nghệ sĩ cho biết chàng trai người Nghệ An này từng đăng quang 4 cuộc thi âm nhạc trong vòng 2 năm. Nhưng đến nay, Đào Ngọc Sang vẫn chưa nổi tiếng. Đây cũng là điều mà Đại Nghĩa thắc mắc.

Nhận được câu hỏi từ Đại Nghĩa, Đào Ngọc Sang cho biết từ năm 2015 đến nay, anh tham gia 5-6 cuộc thi âm nhạc. Suốt 5 năm theo đuổi âm nhạc, học trò Mỹ Tâm gặp không ít trở ngại. Đào Ngọc Sang tâm sự: "Nghệ sĩ trẻ cần phải có sản phẩm. Tôi đã liên hệ hết người này đến người kia để mua bài, xây dựng hình ảnh. Một bài tôi mua lên đến 1.000 đôla (khoảng 23 triệu đồng). Khi tôi chuẩn bị tiền và vừa đưa cho người đó thì tôi bị lừa, mất số tiền đó luôn. Và tôi cũng không nhận được bài hát đã đặt".

Sự việc này khiến Đào Ngọc Sang suy sụp tinh thần và mắc phải một khoản nợ. Vì thế, nam ca sĩ phải ra sức đi hát ở các phòng trà, hội chợ, quán cà phê… để kiếm tiền trả nợ. Có lần, Đào Ngọc Sang nhận lời đi hát một hội chợ. Khán giả ngồi dưới không nhận ra anh là ai. Chẳng hiểu vì lý do gì, bên ban tổ chức và khán giả xảy ra bất đồng. Họ bắt đầu ném trứng, giày dép, đồ vật… lên sân khấu. Khi Đào Ngọc Sang vừa bước xuống, sân khấu phía sau đổ sập. Nam ca sĩ nghẹn ngào: "Tôi cứ tưởng là mình chết rồi!".

Tai nạn đó trở thành cú sốc lớn với Đào Ngọc Sang. Anh quyết định ngừng ca hát một thời gian. Quán quân Ban nhạc quyền năng 2019 chia sẻ: "Thời điểm đó, tôi không muốn đi hát nữa mà chỉ muốn tập trung vào những công việc cá nhân. Vì đây là một cú sốc quá lớn với tôi khi vừa bị khán giả ném đồ, vừa suýt chết".

Một thời gian sau, Đào Ngọc Sang nhận ra mình không thể mãi dựa dẫm vào gia đình. Chính vì vậy, anh quyết định quay trở lại với con đường ca hát. Trải qua biến cố, Đào Ngọc Sang không còn muốn được tung hô, chú ý như trước. Thay vào đó, anh muốn được cống hiến nhiều hơn.

Học trò Mỹ Tâm từng bị lừa tiền, trải qua cú sốc vì đi diễn chết hụt - Ảnh 4.

Đào Ngọc Sang xúc động khi nghe những lời động viên từ đàn anh.

Lắng nghe tâm sự của Đào Ngọc Sang, nghệ sĩ Kim Tử Long xúc động. Nam nghệ sĩ cho rằng trong cuộc đời nghệ sĩ có nhiều thăng trầm nhưng đó là quy luật. Anh mong muốn đàn em được tỏa sáng ở Ca sĩ ẩn danh và được khán giả đón nhận. Đại Nghĩa cho rằng nếu như có đam mê, con người sẽ bước qua được tất cả trở ngại.

Đào Ngọc Sang từng được khán giả biết đến khi tham gia Giọng hát Việt 2015. Khi đó, anh là một mảnh ghép ở đội huấn luyện viên Mỹ Tâm. Với sự cố gắng của mình, Đào Ngọc Sang lọt vào top 4 của đội Mỹ Tâm. Bước ra khỏi Giọng hát Việt, học trò Mỹ Tâm chật vật tìm chỗ đứng giữa thị trường âm nhạc đầy cạnh tranh.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm