Showbiz quốc tế 27/10:

“Siêu thừa kế” Hoàng Tử Thao (TAO) muốn con “cả nếp lẫn tẻ”; La Vân Hy chia sẻ “hạnh phúc“

SVVN - "Thư ký Kim" Park Min Young lại dính tin đồn lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. "Nam thần" La Vân Hy chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi được sống trọn vẹn với vai diễn trong "nửa là đường mật, nửa là đau thương". "Siêu thừa kế" Hoàng Tử Thao (TAO), cựu thành viên nhóm EXO lại muốn có con đủ cả "nếp" lẫn "tẻ"...
“Siêu thừa kế” Hoàng Tử Thao (TAO) muốn con “cả nếp lẫn tẻ”; La Vân Hy chia sẻ “hạnh phúc“ ảnh 1
“Siêu thừa kế” Hoàng Tử Thao (TAO) muốn con “cả nếp lẫn tẻ”; La Vân Hy chia sẻ “hạnh phúc“ ảnh 2 Mới đây trên trang weibo của mình, "nam thần" La Vân Hy đã gửi lời nhắn đến khán giả nhân dịp đóng máy bộ phim "Nửa là đường mật, nửa là đau thương": "Khoảng thời gian cuộc đời của Viên Soái đã mang lại cho tôi rất nhiều năng lượng hạnh phúc. Đó là sự may mắn của Viên Soái và may mắn của tôi khi mang những điều hạnh phúc và ngọt ngào này đến với khán giả. Chúc mọi người gặp được tình yêu và hưởng"mật ngọt" thuộc về riêng bạn"
“Siêu thừa kế” Hoàng Tử Thao (TAO) muốn con “cả nếp lẫn tẻ”; La Vân Hy chia sẻ “hạnh phúc“ ảnh 5 Những hình ảnh của Park Min Young trong sự kiện từ thiện về nâng cao nhận thức ung thư vú của W Korea vào sáng 26/10 đã nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn, và rất nhiều netizen tỏ ý nghi ngờ cô lại động chạm "dao kéo" gì đó trên khuôn mặt, khi thấy mũi cô gần đây có vẻ thay đổi, gò má cũng cao hơn khiến khuôn mặt cô trông cứng đơ.
“Siêu thừa kế” Hoàng Tử Thao (TAO) muốn con “cả nếp lẫn tẻ”; La Vân Hy chia sẻ “hạnh phúc“ ảnh 12 Mới đây Hoàng Tử Thao được biết đến với nghệ danh Z.TAO (cựu thành viên nhóm nhạc EXO) đăng status là muốn có con trai và con gái nhưng tiếc là ngay cả bạn gái cũng chưa gặp. Ngay lập tức , "dòng tâm sự" của chàng "peter pan" làng giải trí Hoa Ngữ nhận được vô số an ủi của cư dân mạng như " Tương lai còn dài, đừng quá lo lắng", hay "anh TAO,anh có muốn kết hôn không?"...Cha của Hoàng Tử Thao (TAO) là doanh nhân giàu có nhất nhì Thanh Đảo - ông Hoàng Trung Đông. Chính ông này đã “vô tình bật mí” về khối tài sản khổng lồ mà con trai mình được thừa kế vào khoảng 20 tỷ nhân dân tệ (65 nghìn tỷ đồng VNĐ).
“Siêu thừa kế” Hoàng Tử Thao (TAO) muốn con “cả nếp lẫn tẻ”; La Vân Hy chia sẻ “hạnh phúc“ ảnh 17
“Siêu thừa kế” Hoàng Tử Thao (TAO) muốn con “cả nếp lẫn tẻ”; La Vân Hy chia sẻ “hạnh phúc“ ảnh 18 Hai "cực phẩm nhan sắc" Gong Yoo và Park Bo Gum bắt tay nhau cùng "tạo hình mới lạ" vào hành trình nguy hiểm trong phim điện ảnh khoa học viễn tưởng sắp ra mắt có tên "Seo Bok". Phim là câu chuyện xoay quanh cuộc gặp mặt giữa Ki Heon (Gong Yoo), một cựu nhân viên tình báo với Seo Bok (Park Bo Gum), nhân bản đầu tiên của nhân loại. Ki Heon được mời tham gia vào dự án sáng tạo nên Seo Bok - một nhân bản bất tử mang theo sức mạnh lớn lao có thể hủy diệt cả loài người. Khi sức mạnh của Seo Bok không thể kiểm soát, Ki Heon được ra lệnh phải thủ tiêu dự án khoa học này. Thế nhưng viên đặc vụ lại làm điều ngược lại.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.