Không cần tiếng 'drift' xe, 'Fast and Feel Love' vẫn khiến bạn thót tim vì bộ môn xếp ly

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau thời gian dài vắng bóng những bộ phim hài đậm chất Thái tại rạp, "Fast and Feel Love" xuất hiện như cơn mưa giữa mùa hạn, hứa hẹn giải được cơn khát phim Thái cho khán giả Việt.

Có cốt truyện siêu lạ, Fast and Feel Love kể về Kao - đương kim vô địch thế giới về môn xếp ly tốc độ. Tuy thành công và nổi tiếng nhưng ngoài xếp ly ra anh chẳng biết làm gì khác cả. Hằng ngày, Kao chỉ ăn, ngủ, tập luyện, mọi việc khác đều giao cho cô bạn gái Jay quán xuyến.

Không cần tiếng 'drift' xe, 'Fast and Feel Love' vẫn khiến bạn thót tim vì bộ môn xếp ly ảnh 1

Đến một ngày, Jay quyết định chia tay, thế giới của Kao như đảo lộn. Anh phải tự học cách chăm lo cho bản thân và cân bằng lại cuộc sống. Trong khi đó, những đối thủ mới đầy tiềm năng trong môn xếp ly tốc độ cũng xuất hiện và đe dọa vị trí vô địch của Kao.

Không cần tiếng 'drift' xe, 'Fast and Feel Love' vẫn khiến bạn thót tim vì bộ môn xếp ly ảnh 2

Chỉ cần liếc nhẹ nhìn vào poster Fast and Feel Love, khán giả đã thấy yếu tố gây hài không hề nhẹ khi tất cả nhân vật trong phim đều mang biểu cảm cường điệu, dáng vẻ thì hối hả. Đặc biệt, trên tay mỗi người đều cầm những đồ vật khá đặc trưng như: Cốc nhựa, que kem, cái chảo, hay thậm chí là cả một bó nhang. Khán giả ai cũng tò mò tự hỏi liệu những vật bất ly thân ngay cả khi chạy này sẽ có vai trò gì trong phim và mỗi nhân vật sẽ gắn với chúng như thế nào.

Không cần tiếng 'drift' xe, 'Fast and Feel Love' vẫn khiến bạn thót tim vì bộ môn xếp ly ảnh 3

Lấy đề tài về vận động viên xếp ly tốc độ, một chủ đề khó tạo nên những thước phim hành động giật gân. Nhưng đoạn teaser mà phim vừa tung ra lại tạo nên một cảm giác hoàn toàn mới, cảm tưởng như đang xem giới thiệu của một phim hành động đích thực pha chút kinh dị và hài.

Đoạn teaser tuy ngắn nhưng cũng khiến khán giả thấy căng thẳng. Sự chính xác đến từng mili giây mà môn xếp ly đòi hỏi cũng như những vận động viên xếp ly trẻ tuổi khác đang 'nở rộ' như đè nặng lên nhân vật chính, ngay trong lúc mối quan hệ của anh dần chìm vào bế tắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm