Vì sao khán giả nghi ngờ bức ảnh Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai?

SVVN - Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng thì đã có một tấm ảnh cho thấy Đông Nhi nhiều khả năng đang mang thai con đầu lòng, nhưng bức ảnh này lại có thứ khiến khán giả băn khoăn.

Sau đám cưới hoành tráng và ngập tràn hạnh phúc ở Phú Quốc, hai vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn luôn khiến mọi người ghen tị vì những khoảnh khắc siêu tình cảm. Thời gian gần đây, cư dân mạng bắt đầu nghi ngờ Đông Nhi có tin vui khi khuôn mặt cô tròn trịa lên thấy rõ. Thêm vào đó, em gái Ông Cao Thắng từng nhắn trong Facebook của Đông Nhi rằng "Sắp lên level khác rồi, đổi tướng đổi số nà. Em thích chị bây giờ" khiến mọi người càng tin Đông Nhi sắp lên chức mẹ.

Vì sao khán giả nghi ngờ bức ảnh Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai? ảnh 1 HÌnh ảnh được cho là Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi khám thai. Nguồn ảnh: Thế giới showbiz/ Bí mật showbiz

Đỉnh điểm nhất là mạng xã hội lan truyền hai tấm ảnh được cho là Ông Cao Thắng và Đông Nhi đang đi khám thai. Tuy ảnh chỉ chụp nghiêng và chụp từ phía sau nhưng ai cũng nhận ra Ông Cao Thắng đang giơ điện thoại lại ghi hình khi Đông Nhi đang siêu âm. Rất nhiều khán giả đã nhắn gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng cho dù Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn giữ im lặng trước mọi lời đồn đại.

Vì sao khán giả nghi ngờ bức ảnh Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai? ảnh 2  

Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều người nghi ngờ về hai bức ảnh chụp lén này là khung cảnh phòng khám tư nhân nhìn rất chật chội, trang thiết bị có phần sơ sài, thậm chí cũ kỹ. Trong khi ai cũng nghĩ với danh tiếng và tài sản "khủng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì họ phải đi khám ở bệnh viện quốc tế sang trọng mới đúng. Nhưng theo một số khán giả có kinh nghiệm thì bác sĩ sản khoa ở phòng khám này rất giỏi, có lẽ vì thế mà cơ sở vật chất nhìn bình thường nhưng hai vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn lựa chọn.

Hiện giờ, khán giả chỉ chờ người trong cuộc lên tiếng để chúc phúc cho gia đình nhỏ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm