Khó hiểu như Huỳnh Anh - Hồng Quế: hôm trước bảo là bạn, hôm nay nói hẹn hò

SVVN - Sau khi bị phát hiện đang bí mật hẹn hò thì Huỳnh Anh - Hồng Quế cũng đã lên tiếng xác nhận rồi.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng bắt đầu nghi ngờ Huỳnh Anh đang hẹn hò với Hồng Quế khi nữ người mẫu liên tục hé lộ ẩn ý trên mạng xã hội. Nào là chia sẻ một clip ngộ nghĩnh của Huỳnh Anh và còn nhận xét “Đáng yêu thật sự”, đăng ảnh nắm tay một chàng trai kèm theo bình luận “Keep in love” (Đang yêu) cùng thẻ tên HQ và HA rồi thậm chí là hai câu thơ “Giữa cuộc đời muôn vàn cám dỗ. Em chỉ cần một bến đỗ là Anh". Chữ Anh được Hồng Quế cẩn thận viết hoa như muốn nói đây là tên riêng chứ không chỉ chung chung một anh nào hết

Khó hiểu như Huỳnh Anh - Hồng Quế: hôm trước bảo là bạn, hôm nay nói hẹn hò ảnh 1

Đằng gái đã vậy, phía nhà trai cũng lấp lửng không kém khi đăng ảnh Hồng Quế lên trang cá nhân nhưng khi được hỏi về mối quan hệ của hai người, nam diễn viên lại khẳng định "Bạn anh”. Câu phủ nhận của Huỳnh Anh khiến dân tình hết sức hoang mang không hiểu chính xác thì quan hệ giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế là bạn bè đơn thuần hay đang tìm hiểu nhau.

Khó hiểu như Huỳnh Anh - Hồng Quế: hôm trước bảo là bạn, hôm nay nói hẹn hò ảnh 2  

Chắc không muốn khán giả phải đoán già đoán non thêm nữa, Huỳnh Anh đã lên tiếng xác nhận, tiết lộ rằng hai người vốn là bạn cũ khi cùng tham gia một show thực tế ghi hình suốt ba tháng ở Thái Lan. Cùng làm việc trong thời gian dài nên hai người khá thân thiết. Còn về mối quan hệ hiện tại, Huỳnh Anh thừa nhận cả hai mới chỉ đang tìm hiểu nhau mà thôi. Nhưng vì nam diễn viên có thể đi du học trong mấy năm nên cũng chưa thể xác định chuyện tình cảm lâu dài với Hồng Quế.

Khó hiểu như Huỳnh Anh - Hồng Quế: hôm trước bảo là bạn, hôm nay nói hẹn hò ảnh 3  

Huỳnh Anh không quên khẳng định: “Nếu mình có thể là người yêu của Quế thì cũng là một điều tuyệt vời" và nhắn nhủ cư dân mạng: “Chuyện hiện tại là chuyện riêng tư, mong mọi người đừng bàn luận sâu quá hay có những lời bình luận khiếm nhã chê bai hay này nọ”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm