Kim Tae Hee: “Hôn nhân đã giúp cho mọi cảm xúc của tôi sâu sắc hơn”

SVVN - Lần đầu tiên sau ba năm kết hôn, Kim Tae Hee mới trả lời phỏng vấn và thoải mái tâm sự về gia đình nhỏ của mình.

Sau khi kết hôn với Bi Rain và sinh liền hai thiên thần nhỏ, Kim Tae Hee mới trở lại màn ảnh với vai nữ chính trong phim Hi bye Mama (Người mẹ đến từ thiên đường). Cô đóng vai một người mẹ qua đời ngay sau khi sinh con, vì quá vương vấn con mình mà không thể siêu thoát, trở thành hồn ma vô hình quẩn quanh bên con gái để được nhìn cô bé lớn lên.

Kim Tae Hee: “Hôn nhân đã giúp cho mọi cảm xúc của tôi sâu sắc hơn” ảnh 1 Kim Tae Hee đóng vai người mẹ trong phim Hi bye Mama.

Sau khi phim kết thúc, Kim Tae Hee đã có buổi trò chuyện cởi mở với trang tin OSEN để chia sẻ tâm sự về vai diễn của mình cũng như cuộc hôn nhân với Bi Rain. Nói về bộ phim Hi bye Mama, Kim Tae Hee thú nhận rằng: “Tôi thật sự biết ơn bộ phim này, bởi tôi nhận ra tình cảm chân thành luôn có sức mạnh đặc biệt. Đây là tác phẩm đầu tiên của tôi sau khi sinh con nên tôi cũng đã hiểu thế nào là tình mẫu tử. Vai diễn người mẹ ma cho thấy rằng người mẹ nào cũng sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì con mình, có trách nhiệm với cuộc sống của con”. Đóng vai một hồn ma cũng giúp Kim Tae Hee nhận ra đâu là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, rằng chúng ta nên đối xử dịu dàng, chân thành với những người yêu thương xung quanh mình để không phải nói lời nuối tiếc.

Kim Tae Hee: “Hôn nhân đã giúp cho mọi cảm xúc của tôi sâu sắc hơn” ảnh 2 Cô đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên Bi Rain.

Nói về trải nghiệm làm mẹ, Kim Tae Hee tự nhận mình là một người mẹ vụng về nhưng tràn ngập tình yêu thương dành cho các con: “Tôi muốn trở thành người mẹ gần gũi, thân thiết như một người bạn bên con suốt đời. Tôi biết ai cũng có những khó khăn vất vả với cuộc sống hôn nhân, nhưng chính những trải nghiệm đó sẽ giúp tôi hạnh phúc hơn, trưởng thành hơn. Kết hôn đã làm mọi cảm xúc của tôi sâu sắc hơn trước”.

Kim Tae Hee: “Hôn nhân đã giúp cho mọi cảm xúc của tôi sâu sắc hơn” ảnh 3  

Sau khi hoàn tất Hi bye Mama, Kim Tae Hee tiết lộ, sắp tới đây, cô sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc con cái chứ chưa vội nhận phim mới. Nhưng nếu gặp một kịch bản thật sự hấp dẫn, cô sẽ vẫn thu xếp thời gian để trở lại phim trường.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm