Gigi Hadid mang thai, đón chờ đứa con đầu lòng với Zayn Malik

SVVN - Theo TMZ và ET, Gigi Hadid đang mang thai và mong đợi đứa con đầu lòng với bạn trai, Zayn Malik.
Theo trích dẫn nguồn tin từ ET thì "Gigi chỉ tiết lộ với gia đình và bạn bè về việc còn vài tháng nữa sẽ sinh. Từ khi Gigi và Zayn quay lại với nhau vào cuối năm ngoái, người ta thấy họ dính nhau như hình với bóng. Tin tức Gigi mang thai khiến cả cặp đôi và gia đình hai bên đều rất vui mừng"

Tại thời điểm này, cặp đôi vẫn chưa chia sẻ công khai những tin tức thú vị khác về em bé và đang giữ thông tin chi tiết về đứa con đầu lòng bé bỏng của họ.

Tuy nhiên, rõ ràng Zayn và Gigi đã có rất nhiều điều đáng để ăn mừng trong tháng này. Tuần trước, bộ đôi đã tổ chức sinh nhật lần thứ 25 của Gigi. Cuối tuần qua, siêu mẫu đã đăng tải một video trên Instagram cho thấy bạn trai của cô bị kẹp giữa cô và chị gái cô, Bella Hadid.
Bộ ba trông rất hạnh phúc như lên mặt trăng vậy khi Gigi giơ những quả bóng bay khổng lồ hiển thị tuổi của cô và cười ngoác đến tận mang tai. Hơn nữa, Zayn vòng tay ôm eo bạn gái rất ngọt ngào. Điều này đánh dấu lần thứ hai trong những tháng gần đây mà Gigi chụp cùng Zayn trên Instagram của cô, đặc biệt là khi họ đã hòa giải mối tình lãng mạn của họ vào cuối năm ngoái.
Gigi Hadid mang thai, đón chờ đứa con đầu lòng với Zayn Malik ảnh 1 Gigi và Zayn đang rất hạnh phúc đón chờ đứa con đầu lòng của mình
Theo Eonline
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm