Gigi Hadid mang thai, đón chờ đứa con đầu lòng với Zayn Malik

SVVN - Theo TMZ và ET, Gigi Hadid đang mang thai và mong đợi đứa con đầu lòng với bạn trai, Zayn Malik.
Theo trích dẫn nguồn tin từ ET thì "Gigi chỉ tiết lộ với gia đình và bạn bè về việc còn vài tháng nữa sẽ sinh. Từ khi Gigi và Zayn quay lại với nhau vào cuối năm ngoái, người ta thấy họ dính nhau như hình với bóng. Tin tức Gigi mang thai khiến cả cặp đôi và gia đình hai bên đều rất vui mừng"

Tại thời điểm này, cặp đôi vẫn chưa chia sẻ công khai những tin tức thú vị khác về em bé và đang giữ thông tin chi tiết về đứa con đầu lòng bé bỏng của họ.

Tuy nhiên, rõ ràng Zayn và Gigi đã có rất nhiều điều đáng để ăn mừng trong tháng này. Tuần trước, bộ đôi đã tổ chức sinh nhật lần thứ 25 của Gigi. Cuối tuần qua, siêu mẫu đã đăng tải một video trên Instagram cho thấy bạn trai của cô bị kẹp giữa cô và chị gái cô, Bella Hadid.
Bộ ba trông rất hạnh phúc như lên mặt trăng vậy khi Gigi giơ những quả bóng bay khổng lồ hiển thị tuổi của cô và cười ngoác đến tận mang tai. Hơn nữa, Zayn vòng tay ôm eo bạn gái rất ngọt ngào. Điều này đánh dấu lần thứ hai trong những tháng gần đây mà Gigi chụp cùng Zayn trên Instagram của cô, đặc biệt là khi họ đã hòa giải mối tình lãng mạn của họ vào cuối năm ngoái.
Gigi Hadid mang thai, đón chờ đứa con đầu lòng với Zayn Malik ảnh 1 Gigi và Zayn đang rất hạnh phúc đón chờ đứa con đầu lòng của mình
Theo Eonline
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.