Lã Thanh Huyền bình luận gì về ảnh của Việt Anh mà cư dân mạng lại nghĩ đến Hiền Hồ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu bình luận tưởng như vu vơ của Lã Thanh Huyền dành cho bức ảnh mà Việt Anh đăng tải khiến nhiều khán giả liên tưởng đến scandal đang 'bùng nổ' hiện nay.

Hiện giờ, Lã Thanh Huyền, Việt Anh đang sánh đôi trong phim Về chung một nhà, sẽ phát sóng vào tháng Tư tới. Hai người vào vai một đôi vợ chồng gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân. Nếu như Việt Anh là ông bố đã qua một đời vợ, đang chăm sóc cô con gái tuổi teen bướng bỉnh thì Lã Thanh Huyền là một nữ biên kịch trẻ trung, xinh đẹp. Cô đau đầu vì con gái riêng của chồng chưa đủ mà còn đối mặt với bà mẹ chồng tốt bụng hồn nhiên.

Lã Thanh Huyền bình luận gì về ảnh của Việt Anh mà cư dân mạng lại nghĩ đến Hiền Hồ? ảnh 1

Có một điều thú vị là trong phim này, 'người tình tin đồn' của Việt Anh là Quỳnh Nga cũng góp mặt nhưng lại vào vai bạn thân của Lã Thanh Huyền. Điều này khiến nhiều người tiếc nuối vì vẫn chờ đợi Việt Anh, Quỳnh Nga thành đôi trên phim lần nữa, vì hai người tương tác 'cực ngọt' trước ống kính.

Lã Thanh Huyền bình luận gì về ảnh của Việt Anh mà cư dân mạng lại nghĩ đến Hiền Hồ? ảnh 2

Mới đây, Việt Anh đã khoe ảnh hậu trường phim trong đó anh chụp chung với Quỳnh Nga và một người bạn của nam diễn viên, đảm nhận vai nhỏ xíu ở Về chung một nhà. Trong khi nhiều cư dân mạng khen Việt Anh, Quỳnh Nga đẹp đôi thì Lã Thanh Huyền lại bình luận "Anh em họ nương tựa cùng nhau lên sóng à?" khiến Việt Anh phải tìm cách 'hạ nhiệt'.

Lã Thanh Huyền bình luận gì về ảnh của Việt Anh mà cư dân mạng lại nghĩ đến Hiền Hồ? ảnh 3

Có thể thấy, Lã Thanh Huyền đã mượn ngay cụm từ đang 'gây bão' thời gian gần đây, có liên quan đến scandal tình cảm của Hiền Hồ, khiến nhiều người công nhận cô 'bắt trend' cực nhanh. Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng, Lã Thanh Huyền là người nổi tiếng thì không nên có những câu nói 'nhạy cảm' liên quan đến ồn ào của người khác như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm