Kbiz ngày 31/3/2021:

Lại thêm một nhóm nhạc nữa của K-pop không tránh khỏi “Lời nguyền 7 năm”

0:00 / 0:00
0:00
HOTSHOT
HOTSHOT
SVVN - Star Crew Entertainment thông báo nhóm nhạc nam HOTSHOT sẽ chính thức tan rã sau khi hết hạn hợp đồng với công ty vào 30/3.

Dù cho không còn hoạt động dưới danh nghĩa một nhóm nhưng công ty sẽ hỗ trợ hoạt động cá nhân của tất cả các thành viên trong tương lai.

HOTSHOT được ra mắt với đội hình 6 thành viên bao gồm: Jun Hyuk, Timoteo, Tae Hyun, Ha Sung Won, Yoon San và Ko Ho Jung vào năm 2014. Sau 3 năm miệt mài hoạt động nhưng vẫn chưa “gặt hái” được “quả ngọt”, vào năm 2017 hai thành viên Tae Hyun và Ha Sung Won đã tham gia Produce 101 mùa 2. Đáng tiếc Tae Hyun đã phải dừng cuộc chơi từ sớm nhưng Ha Sung Won đã thành công lọt top 11 của đêm chung kết, tái ra mắt cùng Wanna One. Hơn nữa, Ha Sung Won còn được biết đến là bạn thân của của những nhân vật “đình đám”: Taemin (Shinee), Kai (EXO) và Jimin (BTS). Nhưng có vẻ như thành công của Ha Sung Won cũng không giúp được nhiều cho tên tuổi của HOTSHOT.

Lại thêm một nhóm nhạc nữa của K-pop không tránh khỏi “Lời nguyền 7 năm” ảnh 3

Nỗ lực không ngừng nghỉ, thành viên Taehyun gia nhập nhóm nhạc dự án JBJ, Timoteo và Ko Ho Jung cùng tham gia chương trình sống còn The Unit, đặc biệt Ko Ho Jung đã thành công ghi tên mình trong UNB. Nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với họ khi các nhóm nhạc dự án trên đều đã kết thúc theo đúng hợp đồng nhưng vẫn không để lại bất kỳ ấn tượng nào với công chúng.

Đến nay, sau một thời gian dài gần như biến mất và không có bất cứ một hoạt động chung nào HOTSHOT chính thức tan rã, không tránh khỏi “Lời nguyền 7 năm” của đấu trường K-pop đầy khốc liệt.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm