Lên tiếng xin lỗi về phim 'Lối nhỏ vào đời', MC Phan Anh càng khiến dân tình bức xúc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, cách xin lỗi của MC Phan Anh xoay quanh ồn ào của phim truyền hình “Lối nhỏ vào đời” khiến cho khán giả cảm thấy anh chỉ lên tiếng cho có mà thôi.

Những tưởng hơn 10 năm sau scandal liên quan đến việc sử dụng 24 tỷ đồng tiền từ thiện giúp đỡ đồng bào miền Trung, MC Phan Anh đã dần lấy lại được danh tiếng khi khán giả dần quên đi chuyện ngày xưa. Ấy vậy mà vừa nhìn thấy Phan Anh trong phim Lối nhỏ vào đời phát sóng trên VTV, rất nhiều người đã đòi tẩy chay phim vì không thể chấp nhận một nghệ sĩ vướng ồn ào tiền từ thiện như Phan Anh trở lại showbiz.

Lên tiếng xin lỗi về phim 'Lối nhỏ vào đời', MC Phan Anh càng khiến dân tình bức xúc ảnh 1

Trước những tranh cãi liên quan đến chuyện năm xưa của mình, MC Phan Anh đã lên tiếng đáp trả cộng đồng mạng. Dưới một bình luận đòi tẩy chay phim, nam MC viết “Xin lỗi vì mình mà bạn mất cơ hội xem một bộ phim tử tế! Mong bạn tìm được phim khác thế vào ạ". Khi một cư dân mạng khẳng định vì có Phan Anh mà không muốn xem Lối nhỏ vào đời thì nam MC hỏi ngược"Thế nhìn thấy Phan Anh, bạn muốn xem gì này?".

Lên tiếng xin lỗi về phim 'Lối nhỏ vào đời', MC Phan Anh càng khiến dân tình bức xúc ảnh 2
Lên tiếng xin lỗi về phim 'Lối nhỏ vào đời', MC Phan Anh càng khiến dân tình bức xúc ảnh 3

Màn đáp trả của MC Phan Anh càng khiến nhiều người bức xúc hơn, cho rằng anh tuy lên tiếng xin lỗi nhưng lại thiếu chân thành, như là muốn cà khịa ngược lại khán giả thì đúng hơn. Vì thế mà 'làn sóng phản đối' Phan Anh vẫn chưa dừng lại, phim Lối nhỏ vào đời vừa mới lên sóng đã gặp trắc trở.

Lên tiếng xin lỗi về phim 'Lối nhỏ vào đời', MC Phan Anh càng khiến dân tình bức xúc ảnh 4

Ngoài ra, màn đối đáp của MC Phan Anh còn khiến khán giả nhớ lại một số lần trước đây, diễn viên phim VTV khi bị chê trách cũng đã phản ứng lại khá gay gắt, không lắng nghe ý kiến đóng góp từ người xem mà lại đổ lỗi khán giả khó tính, thích săm soi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm