Lộ thiệp cưới của 'cặp nữ nghệ sĩ hot nhất V-biz', thời điểm và địa điểm gây xôn xao hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau 6 tháng yêu đương mặn nồng, nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà đã quyết định đám cưới. Dân tình ngay lập tức dành nhiều lời chúc phúc cho bộ đôi nghệ sĩ này.

Thiệp cưới online của cặp đôi Thanh Hà và Phương Uyên đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bộ đôi sử dụng thiệp cưới online gửi đến bạn bè, ghi ngày giờ và địa điểm tổ chức tiệc cưới. Theo đó, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 15/9, tại Santa Ana, bang California (Mỹ). Hiện tại, vẫn chưa có danh sách những nghệ sĩ nào được cả hai mời nhưng đây sẽ là đám cưới được dân tình quan tâm nhất nếu nó diễn ra.

Lộ thiệp cưới của 'cặp nữ nghệ sĩ hot nhất V-biz', thời điểm và địa điểm gây xôn xao hơn ảnh 1

Cặp đôi ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên công khai mối quan hệ trước công chúng vào dịp Lễ Tình nhân năm nay. Trong một lần chia sẻ cùng truyền thông, cựu thành viên của nhóm Ba Con Mèo cho biết, họ gặp nhau, quyết định làm bạn và nhận thấy sự đồng điệu từ đối phương. Phương Uyên cho biết mối quan hệ của cả hai bắt đầu từ tình bạn, dần dà thân thiết hơn khi Thanh Hà chủ động tìm Phương Uyên giãi bày tâm sự giai đoạn chị bị trầm cảm.

Lộ thiệp cưới của 'cặp nữ nghệ sĩ hot nhất V-biz', thời điểm và địa điểm gây xôn xao hơn ảnh 2

Trong một chương trình ca nhạc diễn chung, Phương Uyên từng tâm sự về mối tình này: “Mỗi ngày tôi và cô ấy trò chuyện khoảng 5 tiếng đồng hồ. Những câu chuyện của Hà có thể viết thành một quyển hồi ký ly kỳ. Bỗng nhiên, tôi cảm thấy có trách nhiệm giúp đỡ nhau vì cả hai có chung tình yêu âm nhạc. Tôi muốn viết kịch bản cho liveshow của Thanh Hà. Vì vậy, tôi tổng hợp lại các bài cô ấy thể hiện lúc trẻ và hiện tại để dàn dựng thành đêm nhạc này và cô đã làm rất tốt”.

Lộ thiệp cưới của 'cặp nữ nghệ sĩ hot nhất V-biz', thời điểm và địa điểm gây xôn xao hơn ảnh 3

Còn với Thanh Hà, Phương Uyên là nguồn sức mạnh của cô, giúp cô biết chăm sóc bản thân và sống tích cực hơn. Với sự ủng hộ của người yêu, Thanh Hà đã vượt qua trầm cảm và giảm được 10 kg. Trước công chúng, họ liên tục thể hiện tình cảm dành cho nhau. Mối quan hệ của họ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Lộ thiệp cưới của 'cặp nữ nghệ sĩ hot nhất V-biz', thời điểm và địa điểm gây xôn xao hơn ảnh 4

Nữ danh ca Thanh Hà sinh năm 1969, có mẹ là người Việt Nam, cha là người Mỹ gốc Đức. Cô được yêu mến với nhiều bài hát trữ tình như Tàn tro, Mong manh tình về, Sợ yêu... Đầu tháng Hai, nữ ca sĩ công bố chia tay vị hôn phu người Philippines Roland Casiquin Jr sau nhiều năm bên nhau.

Lộ thiệp cưới của 'cặp nữ nghệ sĩ hot nhất V-biz', thời điểm và địa điểm gây xôn xao hơn ảnh 6

Phương Uyên sinh năm 1970, cùng hai em gái Cẩm Tú (1973), Ngọc Diệp (1974) lập nên nhóm Ba Con Mèo. Nhóm hoạt động sôi nổi và nhanh chóng được khán giả yêu mến trong những năm 1990 - 2000 với loạt hit: Sài Gòn cô tiên năm 2000, Mẹ yêu... Sau khi nhóm tan rã, Phương Uyên trở thành nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ “mát tay”" của nhạc Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.