Tăng Thanh Hà khoe ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới: Mỹ nhân viên mãn nhất V-biz là đây

SVVN - Nhìn vào những gì Tăng Thanh Hà đang có, ai cũng công nhận cô là mỹ nhân viên mãn nhất nhì V-biz và điều đó hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của "ngọc nữ" điện ảnh Việt.

Ngày 4/11, Tăng Thanh Hà đăng lại một bức hình cưới trên Instargam để kỷ niệm ngày này của 8 năm trước, cô cùng với Louis Nguyễn chính thức thành vợ chồng. Bức hình chụp trong lễ cưới của cặp đôi tại một nhà thờ ở Philippines và Tăng Thanh Hà còn chia sẻ thêm: "Em vẫn luôn nhớ mãi ngày này. Tám năm kết hôn và mãi về sau. Em yêu anh, Louis Nguyễn".

Tăng Thanh Hà khoe ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới: Mỹ nhân viên mãn nhất V-biz là đây ảnh 4 Hà Tăng đăng lại ảnh cưới của mình

Hạnh phúc ngọt ngào của vợ chồng Tăng Thanh Hà nhiều năm qua vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ. Dù nữ diễn viên chỉ thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh đời thường qua Instagram nhưng cũng đủ cho thấy cô đang có cuộc sống rất viên mãn bên chồng và hai con. Đó là khoảnh khắc Louis Nguyễn chơi đùa cùng các con, những tấm thiệp con trai làm tặng mẹ hoặc khoảnh khắc tình cảm giữa hai vợ chồng.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới: Mỹ nhân viên mãn nhất V-biz là đây ảnh 5 Hai vợ chồng luôn ngọt ngào như thưở mới yêu.

Từ khi kết hôn, Tăng Thanh Hà gần như sút khỏi showbiz để chuyên tâm vào sự nghiệp kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, sức hút của cô không hề giảm nếu không muốn nói là càng được khán giả quan tâm nhiều hơn. Mỗi bức hình của Tăng Thanh Hà đều có nhiều người tương tác, mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện đều được chú ý đặc biệt.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới: Mỹ nhân viên mãn nhất V-biz là đây ảnh 6

Xinh đẹp, giàu có, hạnh phúc nhưng Tăng Thanh Hà cũng rất kín tiếng, hiếm khi khoe đồ hiệu hay tài sản giàu có của gia đình nhưng chính vì thế, cô lại càng được khán giả yêu quý nhiều hơn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm