Hết lộ ảnh hở ngực, Ngọc Trinh lại có khoảnh khắc kém duyên khi mặc váy

SVVN - Vẫn biết Ngọc Trinh chẳng ngại chuyện "lộ hàng" nhưng netizen vẫn không khỏi “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” khi thấy Ngọc Trinh mặc váy mà làm hành động này.

Sở dĩ các tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh ngày càng thu hút đông người theo dõi vì “Nữ hoàng nội y” rất đầu tư cho nội dung, liên tục có những bộ ảnh nóng bỏng hoặc video gây sốc hoặc hài hước. Những video đập hộp với giá trị các món đồ lên đến hàng trăm triệu đồng của Ngọc Trinh từng mở ra trào lưu đập hộp trong V-biz.

Hết lộ ảnh hở ngực, Ngọc Trinh lại có khoảnh khắc kém duyên khi mặc váy ảnh 8

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ video đang vui đùa cùng nhóm bạn thân. Tuy mặc váy ngắn nhưng cô lại dang rộng hai chân khiến người bạn bên cạnh phải đập vào chân nhắc nhở nhưng “Nữ hoàng nội y” vẫn không chịu khép chân lại. Dẫu biết rằng đây chỉ là trò đùa vui giữa nhóm bạn nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng Ngọc Trinh quá kém duyên.

Hết lộ ảnh hở ngực, Ngọc Trinh lại có khoảnh khắc kém duyên khi mặc váy ảnh 9

Các cô gái khi mặc váy ngắn đều cần ý tứ khi ngồi xuống để tránh "lộ hàng", đằng này Ngọc Trinh còn chủ động mở rộng hai chân khiến khán giả thấy ái ngại khi xem. Trước đó, Ngọc Trinh cũng bị chỉ trích vì video ghi cảnh cô đang ăn chuối một cách đầy nhạy cảm.

Hết lộ ảnh hở ngực, Ngọc Trinh lại có khoảnh khắc kém duyên khi mặc váy ảnh 10

Nhưng bất chấp mọi lời phàn nàn của cư dân mạng, Ngọc Trinh vẫn vô tư thực hiện nhiều hành động bị xem là thiếu tế nhị, phản cảm và không thể phủ nhận một điều, chúng giúp Ngọc Trinh ngày càng thu hút trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm