Hết lộ ảnh hở ngực, Ngọc Trinh lại có khoảnh khắc kém duyên khi mặc váy

SVVN - Vẫn biết Ngọc Trinh chẳng ngại chuyện "lộ hàng" nhưng netizen vẫn không khỏi “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” khi thấy Ngọc Trinh mặc váy mà làm hành động này.

Sở dĩ các tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh ngày càng thu hút đông người theo dõi vì “Nữ hoàng nội y” rất đầu tư cho nội dung, liên tục có những bộ ảnh nóng bỏng hoặc video gây sốc hoặc hài hước. Những video đập hộp với giá trị các món đồ lên đến hàng trăm triệu đồng của Ngọc Trinh từng mở ra trào lưu đập hộp trong V-biz.

Hết lộ ảnh hở ngực, Ngọc Trinh lại có khoảnh khắc kém duyên khi mặc váy ảnh 8

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ video đang vui đùa cùng nhóm bạn thân. Tuy mặc váy ngắn nhưng cô lại dang rộng hai chân khiến người bạn bên cạnh phải đập vào chân nhắc nhở nhưng “Nữ hoàng nội y” vẫn không chịu khép chân lại. Dẫu biết rằng đây chỉ là trò đùa vui giữa nhóm bạn nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng Ngọc Trinh quá kém duyên.

Hết lộ ảnh hở ngực, Ngọc Trinh lại có khoảnh khắc kém duyên khi mặc váy ảnh 9

Các cô gái khi mặc váy ngắn đều cần ý tứ khi ngồi xuống để tránh "lộ hàng", đằng này Ngọc Trinh còn chủ động mở rộng hai chân khiến khán giả thấy ái ngại khi xem. Trước đó, Ngọc Trinh cũng bị chỉ trích vì video ghi cảnh cô đang ăn chuối một cách đầy nhạy cảm.

Hết lộ ảnh hở ngực, Ngọc Trinh lại có khoảnh khắc kém duyên khi mặc váy ảnh 10

Nhưng bất chấp mọi lời phàn nàn của cư dân mạng, Ngọc Trinh vẫn vô tư thực hiện nhiều hành động bị xem là thiếu tế nhị, phản cảm và không thể phủ nhận một điều, chúng giúp Ngọc Trinh ngày càng thu hút trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.