Phim hay chiếu rạp

Quốc Anh - Khả Ngân mừng rớt nước mắt khi hết bị “cách ly”

SVVN - Sau nhiều tháng dừng chiếu vì vướng dịch COVID-19, phim tình cảm lãng mạn Bí mật của gió đã sẵn sàng gặp lại khán giả.

Bí mật của gió dự kiến ra rạp từ sau dịp Tết nguyên đán năm nay, đúng lúc dịch COVID-19 bị bùng lên ở Việt Nam khiến bộ phim tạm hoãn chiếu trong gần một năm. Khi ngày công chiếu 27.11 được công bố cùng trailer mới, hai diễn viên chính của phim là Quốc Anh - Khả Ngân vô cùng mừng rỡ.

Quốc Anh - Khả Ngân mừng rớt nước mắt khi hết bị “cách ly” ảnh 3

Khả Ngân tiết lộ, khi nghe tin, cô đã mừng suýt khóc vì cuối cùng bộ phim cũng đã có thể đến được với khán giả sau một thời gian dài. “Bộ phim ra đúng đợt dịch mới bùng phát nên có lẽ bị cách ly hơi lâu. Nhưng không phải 14 ngày mà là ‘7749’ ngày mới đúng. Chuyện tình của chúng tôi trên phim đã lận đận rồi, bị chia cách bởi thế giới giữa người và ma. Ngoài đời thực thì bị chia cách phim với khán giả” - hai diễn viên trẻ tâm sự.

Quốc Anh - Khả Ngân mừng rớt nước mắt khi hết bị “cách ly” ảnh 4

Bí mật của gió thoạt đầu mang không khí ma mị khi ngôi nhà mà Linh (Khả Ngân) cùng gia đình mới dọn đến ở trên Đà Lạt có những biểu hiện rất kì lạ và khó hiểu, cho thấy một thế lực siêu nhiên nào đó đang quấy rầy gia đình Linh.   

Nhưng có vẻ như “oan gia” này lại là một hồn ma điển trai thích quậy phá. Cô nàng láu cá Linh đã tìm được cách chế ngự hồn ma, thậm chí còn biến hồn ma trở thành bạn thân để cô có thể “thi triển” những màn “ảo thuật” ở trường học hòng thoải mãn bản tính thích nông nổi của một cô nữ sinh mới lớn.

Quốc Anh - Khả Ngân mừng rớt nước mắt khi hết bị “cách ly” ảnh 5

Nhà sản xuất Ngô Thị Bích Hiền chia sẻ: “Chúng tôi đã thực sự rất lo lắng khi hoãn lại bộ phim vì chúng tôi đã gần như đến đích rồi, chỉ còn đợi sự yêu thương của khán giả thôi. Thật may mắn là Việt Nam đang kiểm soát rất tốt dịch Covid-19 để chúng tôi có thể tự tin ra rạp vào thời điểm này. Rất hy vọng khán giả sẽ yêu thương bộ phim của chúng tôi nói riêng và phim Việt nói chung”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.