Lý do nào khiến Tóc Tiên quyết định giã từ sự nghiệp mua sắm túi hàng hiệu?

SVVN - Trong khi nhiều nghệ sĩ Việt sẵn sàng chi mạnh tay cho những món đồ hiệu đắt đỏ thì Tóc Tiên đang đi con đường ngược lại: bán thanh lý khá nhiều chiếc túi hàng hiệu của mình.

Đã có một thời gian, Tóc Tiên luôn gây trầm trồ mỗi khi cô xuất hiện hoặc đăng ảnh lên mạng xã hội. Sở hữu vóc dáng đẹp, thần thái ấn tượng, gu thời trang hiện đại nên các bộ cánh của Tóc Tiên nhận về rất nhiều lời khen. Nữ ca sĩ cũng không tiếc tiền mua sắm đồ hiệu.

 
Lý do nào khiến Tóc Tiên quyết định giã từ sự nghiệp mua sắm túi hàng hiệu? ảnh 1  Tóc Tiên có gu thời trang rất ấn tượng

Khi xây dựng căn nhà mới, Tóc Tiên đã lên cho đóng hẳn một kệ tủ lớn với 10 khoang chỉ dành để đựng các loại túi đồ hiệu. Thế nhưng hiện giờ, Tóc Tiên đã bán thanh lý đi khá nhiều, số túi cô dùng chưa đến 10 chiếc, tất nhiên cũng chưa đủ nhiều để phủ kín hai ngăn tủ chứ đừng nói 10 ngăn.

Lý do nào khiến Tóc Tiên quyết định giã từ sự nghiệp mua sắm túi hàng hiệu? ảnh 2 Cô đã thanh lý rất nhiều chiếc túi hàng hiệu

Tóc Tiên giải thích rằng hiện giờ, cô không còn hứng thú với việc chưng diện hay lao vào cơn lốc đồ hiệu. Những mẫu túi cô giữ lại đều có phong cách cổ điển, thậm chí đã có vài chục năm tuổi chứ không phải là những món đồ đắt tiền nhất trong kho đồ hiệu của cô.

Hiện giờ, Tóc Tiên đang theo đuổi phong cách đơn giản từ cuộc sống đến thời trang. Nữ ca sĩ chia sẻ “Giờ nhìn túi cũng chỉ 'ừ, xinh đấy' nhưng phải nghĩ mãi xem có thật sự cần và mình có mau chán không. Mình thích mình của bây giờ, biết cần là đủ, biết đủ là hạnh phúc".

Lý do nào khiến Tóc Tiên quyết định giã từ sự nghiệp mua sắm túi hàng hiệu? ảnh 3 Tóc Tiên giờ có thể tự tin với một chiếc túi handmade thế này

Tâm sự của Tóc Tiên được rất nhiều người ủng hộ, cho thấy cô đang ngày càng chín chắn, trưởng thành hơn, biết mình muốn gì chứ không còn chạy theo những hào nhoáng bên ngoài.

MỚI - NÓNG
Trường đại học đua nhau tăng học phí
Trường đại học đua nhau tăng học phí
SVVN - Trong đề án tuyển sinh năm 2021 của các trường đại học, mức thu học phí dự kiến cho các hệ đào tạo của năm học tới ở nhiều trường đồng loạt tăng mạnh, nhất là những trường có tỷ lệ chọi cao.

Có thể bạn quan tâm

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

SVVN - Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ, khiến khán giả khó có thể rời mắt. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực "nặng đô" liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích cũng như thỏa mãn.