Lý do nào khiến Tóc Tiên quyết định giã từ sự nghiệp mua sắm túi hàng hiệu?

SVVN - Trong khi nhiều nghệ sĩ Việt sẵn sàng chi mạnh tay cho những món đồ hiệu đắt đỏ thì Tóc Tiên đang đi con đường ngược lại: bán thanh lý khá nhiều chiếc túi hàng hiệu của mình.

Đã có một thời gian, Tóc Tiên luôn gây trầm trồ mỗi khi cô xuất hiện hoặc đăng ảnh lên mạng xã hội. Sở hữu vóc dáng đẹp, thần thái ấn tượng, gu thời trang hiện đại nên các bộ cánh của Tóc Tiên nhận về rất nhiều lời khen. Nữ ca sĩ cũng không tiếc tiền mua sắm đồ hiệu.

 
Lý do nào khiến Tóc Tiên quyết định giã từ sự nghiệp mua sắm túi hàng hiệu? ảnh 1  Tóc Tiên có gu thời trang rất ấn tượng

Khi xây dựng căn nhà mới, Tóc Tiên đã lên cho đóng hẳn một kệ tủ lớn với 10 khoang chỉ dành để đựng các loại túi đồ hiệu. Thế nhưng hiện giờ, Tóc Tiên đã bán thanh lý đi khá nhiều, số túi cô dùng chưa đến 10 chiếc, tất nhiên cũng chưa đủ nhiều để phủ kín hai ngăn tủ chứ đừng nói 10 ngăn.

Lý do nào khiến Tóc Tiên quyết định giã từ sự nghiệp mua sắm túi hàng hiệu? ảnh 2 Cô đã thanh lý rất nhiều chiếc túi hàng hiệu

Tóc Tiên giải thích rằng hiện giờ, cô không còn hứng thú với việc chưng diện hay lao vào cơn lốc đồ hiệu. Những mẫu túi cô giữ lại đều có phong cách cổ điển, thậm chí đã có vài chục năm tuổi chứ không phải là những món đồ đắt tiền nhất trong kho đồ hiệu của cô.

Hiện giờ, Tóc Tiên đang theo đuổi phong cách đơn giản từ cuộc sống đến thời trang. Nữ ca sĩ chia sẻ “Giờ nhìn túi cũng chỉ 'ừ, xinh đấy' nhưng phải nghĩ mãi xem có thật sự cần và mình có mau chán không. Mình thích mình của bây giờ, biết cần là đủ, biết đủ là hạnh phúc".

Lý do nào khiến Tóc Tiên quyết định giã từ sự nghiệp mua sắm túi hàng hiệu? ảnh 3 Tóc Tiên giờ có thể tự tin với một chiếc túi handmade thế này

Tâm sự của Tóc Tiên được rất nhiều người ủng hộ, cho thấy cô đang ngày càng chín chắn, trưởng thành hơn, biết mình muốn gì chứ không còn chạy theo những hào nhoáng bên ngoài.

MỚI - NÓNG
TP. HCM chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT
TP. HCM chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT
SVVN - TP. HCM đã thành lập 155 điểm thi, ngoài ra mỗi quận, huyện sẽ bố trí từ 1 - 3 điểm thi dự phòng và mỗi điểm thi có 2 phòng thi dự trữ để xử lý các trường hợp thí sinh có dấu hiệu ho, sốt... Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia coi thi là 12.402 người. 

Có thể bạn quan tâm