Những thiết kế giúp vòng 1 càng thêm nóng bỏng khiến sao Việt chấp nhận "đụng hàng"

SVVN - Có một điểm chung giữa các trang phục mà sao Việt ưa chuộng thời gian gần đây là đều giúp người mặc khoe khéo vòng 1 căng đầy nóng bỏng.
Những thiết kế giúp vòng 1 càng thêm nóng bỏng khiến sao Việt chấp nhận "đụng hàng" ảnh 1

Thật không ngờ lại có ngày một cô gái mình hạc xương mai như Lan Ngọc và nàng Hoa hậu vóc dáng đáng nể Mai Phương Thúy lại đụng hàng một mẫu váy ôm sát. Khoảng trống tam giác ngay dưới chân ngực giúp hai mỹ nhân đều khoe khéo vòng 1 đầy đặn.

Những thiết kế giúp vòng 1 càng thêm nóng bỏng khiến sao Việt chấp nhận "đụng hàng" ảnh 5

Chỉ có những cô nàng có vóc dáng săn chắc không chút mỡ thừa mới tự tin diện mẫu bodysuit ren đầy táo bạo như thế này. Thật khó nói Phí Phương Anh và Chi Pu, mỹ nhân nào nóng bỏng hơn với eo thon ngực đầy như thế này.

Những thiết kế giúp vòng 1 càng thêm nóng bỏng khiến sao Việt chấp nhận "đụng hàng" ảnh 10

Chi Pu vốn rất chuộng các thiết kế giúp khoe ngực hết cỡ và bộ đầm cổ chữ V xẻ sâu hun hút này cũng vậy. Khánh Linh cũng không hề kém cạnh, đầy tự tin với thân hình nuột nà.

Những thiết kế giúp vòng 1 càng thêm nóng bỏng khiến sao Việt chấp nhận "đụng hàng" ảnh 11

Mẫu váy siêu gợi cảm này chỉ dành cho những cô gái có vòng eo con kiến, vòng hông nở nang và vòng 1 đầy đặn. Chẳng hạn như Phí Phương Anh lẫn Tường Linh đều “một chín một mười” với phần ngực căng đầy hút mắt.

Những thiết kế giúp vòng 1 càng thêm nóng bỏng khiến sao Việt chấp nhận "đụng hàng" ảnh 12

Khán giả từng sốc nặng khi thấy Ngọc Trinh tự tin diện bikini ra sân bay. Nhưng hóa ra thiết kế này từng được Tú Hảo diện để đi dạo phố. Xem ra set đồ của Tú Hảo còn táo bạo hơn nữa khi không mặc cùng áo khoác như Ngọc Trinh.

Những thiết kế giúp vòng 1 càng thêm nóng bỏng khiến sao Việt chấp nhận "đụng hàng" ảnh 13

Những kiểu đầm có thiết kế cúp ngực như thế này sẽ giúp người mặc có vòng 1 nóng bỏng thêm vài lần nên cả Thiều Bảo Trâm lẫn Chloe Nguyễn đều rất yêu thích.

MỚI - NÓNG
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
SVVN - Những ngày qua, giữa lòng thành phố biển Nha Trang xuất hiện thêm tủ sách miễn phí phục vụ cộng đồng, với tên gọi "Tủ sách Đam Books". Tủ sách do anh Nguyễn Bá Nha (cựu sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương) sáng lập.  

Có thể bạn quan tâm

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

SVVN - Chào sân Vpop với MV triệu view 'chàng trai sơ mi hồng', bất ngờ thu hút sự chú ý không chỉ của đồng nghiệp và khán giả mà còn 'náo loạn' cộng đồng Tiktok với vũ điệu "sơ mi hồng", Hoàng Duyên là tân binh ấn tượng nhất hiện nay khi sở hữu giọng hát live cực đỉnh cùng thần thái pha trộn hài hòa giữa Amee và Hoàng Thùy Linh.