Mang bầu sắp sinh, Pha Lê vẫn kể kinh nghiệm đau thương dẫn tới cảnh “tin bạn mất tiền”

SVVN - Pha Lê vốn là người hết lòng vì bạn bè, không ngại cho người quen vay mượn tiền bạc nhưng đâu có ngờ chỉ nhận về đắng cay.

Những ngày này, Pha Lê đang mang bầu giai đoạn cuối, đã sẵn sàng hành trang vượt cạn đón con đầu lòng chào đời. Dù thân hình đã khá nặng nề thì nữ ca sĩ vẫn tham gia talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" với chủ đề "Mượn tiền không trả".

Mang bầu sắp sinh, Pha Lê vẫn kể kinh nghiệm đau thương dẫn tới cảnh “tin bạn mất tiền” ảnh 6

Sở dĩ Pha Lê được nhận được lời mời cho tập này vì cô đã trải qua hoàn cảnh cho bạn bè mượn rất nhiều tiền nhưng nhận về chỉ toàn đắng cay. Khi trò chuyện với siêu mẫu đàn chị, Pha Lê tâm sự cô luôn tin tưởng bạn bè, khi ai đó gặp khó khăn hỏi vay tiền thì cô đều sẵn sàng giúp đỡ và tin rằng họ sẽ hoàn trả mình như đã hẹn.

Gần đây nhất, Pha Lê có cho một người bạn cũng là người trong showbiz mượn khoản tiền lớn. Vì thấy người đó thường xuyên khoe hàng hiệu, khoe sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, thu nhập cao nên Pha Lê rất tin tưởng. Thậm chí cô còn cầm cố cả nhà, cả xe hơi để lấy tiền cho người đó mượn.

Mang bầu sắp sinh, Pha Lê vẫn kể kinh nghiệm đau thương dẫn tới cảnh “tin bạn mất tiền” ảnh 7

Pha Lê vẫn nghĩ họ sẽ trả lại đầy đủ sau một tuần thì chỉ thấy đối phương im lặng. Đã 6 tháng qua, Pha Lê tìm đủ cách liên lạc như gọi điện, nhắn tin mà người kia đếu né tránh không gặp. Cực chẳng đã, Pha Lê mới phải viết lên mạng xã hội với hy vọng người kia chịu trả lại tiền nhưng họ vẫn bặt vô âm tín.

Mang bầu sắp sinh, Pha Lê vẫn kể kinh nghiệm đau thương dẫn tới cảnh “tin bạn mất tiền” ảnh 8

Sau nhiều kinh nghiệm đau thương, Pha Lê nhận ra rằng thật khó để từ chối những lời hỏi vay tiền từ bạn bè, người quen. Bởi chẳng ai có thể chắc chắn mình chẳng bao giờ rơi vào cảnh khó khăn đến mức phải đi vay tiền người khác. Nhưng lại không dễ gì tìm đúng người giữ chữ tín để cho mượn tiền, khiến không chỉ Pha Lê mà nhiều người khác cũng rơi vào cho vay tiền xong thì mất tiền mất luôn cả mối quan hệ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm