Showbiz Việt 16/10:

Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung

SVVN - Cũng như nhiều nghệ sĩ Việt khác, Việt Hương và Đại Nghĩa tích cực huy động, kêu gọi sự ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Cụ thể Việt Hương gửi 5 tấn gạo, Đại Nghĩa phát 3 tấn gạo.
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 1 Sang Mỹ thăm gia đình vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm bị mắc kẹt vì dịch bệnh. Đến giờ, gia đình Baggio vẫn chưa về nước, dự định đón Halloween luôn ở trời Tây, anh chia sẻ: "Năm nay đố các ông bà, cô chú, Ben&Àm sẽ hoá trang thành nhân vật nào đây?".
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 6 Lệ Quyên và con trai trở về sau khi du lịch Phú Quốc, nữ ca sĩ tâm sự: "Mẹ con mình về nào... Mong mưa thuận gió hoà, muôn nơi bình an".
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 7 Hình ảnh tối qua Hồng Nhung hát tại đêm nhạc gây quỹ cho đồng bào miền Trung theo lời một fan chia sẻ: "Còn tối nay nữa, tới cuối tuần sẽ có chuyến đi đầu tiên tới Huế để trao gửi tình cảm của mọi người đã vun góp trong ngày hôm qua và tối nay". Cũng như nhiều sao Việt khác, ca sĩ Hồng Nhung cũng có hành động thiết thực để giúp miền Trung vượt qua và khắc phục hậu quả nặng nề của mưa lũ.
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 8 Hari Won là fan hâm mộ của MC Đại Nghĩa và Thủy Tiên bởi công tác từ thiện của 2 nghệ sĩ: "Trong giới mình thật sự nể anh Nghĩa và Thuỷ Tiên. Thấy luôn luôn kiếm tiền để từ thiện...".
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 13 Mới đây, truyền thông bất ngờ đăng tải thông tin liên quan tới một nữ ca sĩ bí mật sinh con trai cho đại gia và tổ chức tiệc thôi nôi cực kỳ hoành tráng cho con trai trên du thuyền với sự tham dự một vài nghệ sĩ thân thiết. Mặc dù không nhắc tới cụ thể nhân vật nào nhưng trong bài viết đã xuất hiện những dẫn chứng như: "một nghệ sĩ còn trẻ và cũng có tiếng", "giọng ca Bắc Ninh"... Ngay lập tức, những "thám tử" mạng xã hội đã đi truy tìm cái tên được nhắc tới trong bài viết trên. Và với những dữ liệu được cho là khá "khớp" Hòa Minzy.
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 14 Nghệ sĩ Hoài Linh chào ngày mới bằng bức ảnh selfie: "Đời là vạn ngày sầu, khi rầu râu thấy nhiều. Chúc cả nhà vui vẻ".
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 15 Ngày 14/10 vừa qua, Apple đã chính thức ra mắt chiếc điện thoại mới nhất iPhone 12. Ngọc Trinh cho biết, cô đã đặt mua iPhone 12 từ lâu nhưng do chuyển từ nước ngoài về không kịp nên cô chưa thể giới thiệu cho mọi người cùng xem. Như vậy "nữ hoàng nội y" sẽ là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại mới nhất này.
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 19 Trên story của Cường "Đôla" mới đây đã khoe khung ảnh cậu con trai cả đang quan sát em gái. Theo đó, Suchin vẫn giữ thói quen dùng tay gác lên trán, còn anh hai đang ngồi cận kề và dùng ti giả đưa vào miệng em gái rất tình cảm.
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 20 "Mình có đọc rằng, tại sao hơn 25 tỷ đồng mà chỉ có một thùng mì, sao cho ít vậy? Khi cho tiền một hộ khó khăn 20 triệu đồng thì bảo tại sao cho nhiều vậy? Ở trong vùng đó ngập sâu, người dân cô lập, không ai dám ra ngoài vì sợ bị cuốn trôi, nước vừa rút xuống nền nhà được một ngày thôi, sân vẫn đầy nước, vệt nước vẫn còn trên tường rất cao, những ngày lũ họ phải leo lên nóc nhà ngồi cả đêm cả ngày không ngủ. Mình hỏi thăm thì họ bảo rằng họ đói, bữa ăn bữa nhịn và họ khóc mắt họ đỏ nhoè nước mình tặng 20 triệu đồng vẫn cảm thấy còn ít. Nhưng nghĩ còn nhiều người cần hỗ trợ nên thôi. Không hiểu sao có người còn bảo nhìn họ xạo không tin là họ khổ và nợ thật nhỉ?", Thủy Tiên chia sẻ.
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 21 Việt Hương gửi 5 tấn gạo, Đại Nghĩa phát 3 tấn gạo cho miền Trung.
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 22
Việt Hương và MC Đại Nghĩa ủng hộ hàng tấn gạo cho miền Trung ảnh 23 Các nghệ sĩ cùng nhau kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua cơn bão.
MỚI - NÓNG
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
SVVN - Đại hội XI ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số. Hội Sinh viên Việt Nam xây dựng và triển khai dùng chung một 'Ứng dụng Đại hội Hội Sinh viên’ cho tất cả đại hội, hội nghị từ cấp cơ sở. Các thông tin dữ liệu của đại biểu tham dự sẽ được lưu trữ và cập nhật từ đại hội, hội nghị cấp cơ sở, đến cấp tỉnh, thành phố rồi đến đại hội cấp T.Ư, tạo sự thuận lợi, sử dụng và phân tích dữ liệu .

Có thể bạn quan tâm