Chỉ một câu nói mà Hoàng Oanh khiến cư dân mạng nghi ngờ cô đang mang thai lần hai

SVVN - Vừa sinh con đầu lòng được nửa năm, lẽ nào Hoàng Oanh đang mang thai lần hai với chồng Tây?

Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Oanh đăng tải một bức ảnh cũ chụp cùng chồng kèm theo lời chia sẻ “Những điều ngày đó cầu nguyện đều đã trở thành sự thật hôm nay. Và ngay lúc này, chỉ ước mong một đời bình yên bên nhau, cùng nuôi các con hạnh phúc, nên người".

Chỉ một câu nói mà Hoàng Oanh khiến cư dân mạng nghi ngờ cô đang mang thai lần hai ảnh 4

Có thể thấy Hoàng Oanh đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng khán giả lại chú ý đến cụm từ “nuôi các con” mà nữ MC đã viết. Câu này khiến nhiều người đoán rằng cô đang mang thai em bé thứ hai nên đã lên tiếng chúc mừng. Ngay lập tức, Hoàng Oanh thanh minh "Là ước mơ tiếp vài năm nữa em à!".

Chỉ một câu nói mà Hoàng Oanh khiến cư dân mạng nghi ngờ cô đang mang thai lần hai ảnh 5

Cuộc sống hôn nhân của Hoàng Oanh cùng ông xã Jack vô cùng ngọt ngào, viên mãn cho dù vừa trải qua thời gian dài xa cách do vướng dịch COVID-19. Vì chồng chưa thể bay về Việt Nam đoàn tụ vợ con nên Hoàng Oanh đã chủ động đưa con trai Max sang Singapore gặp chồng.

Chỉ một câu nói mà Hoàng Oanh khiến cư dân mạng nghi ngờ cô đang mang thai lần hai ảnh 6

Hoàng Oanh không ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt lịm tim giữa hai cha con cũng như đăng cận cảnh khuôn mặt bé Max. Ai cũng phải công nhận con trai Hoàng Oanh đã thừa hưởng hết nét đẹp của cha lẫn mẹ, hứa hẹn sẽ là một mỹ nam trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Trường đại học đua nhau tăng học phí
Trường đại học đua nhau tăng học phí
SVVN - Trong đề án tuyển sinh năm 2021 của các trường đại học, mức thu học phí dự kiến cho các hệ đào tạo của năm học tới ở nhiều trường đồng loạt tăng mạnh, nhất là những trường có tỷ lệ chọi cao.

Có thể bạn quan tâm

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

SVVN - Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ, khiến khán giả khó có thể rời mắt. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực "nặng đô" liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích cũng như thỏa mãn.