Mặt nạ dưỡng da - bảo bối của làn da không tì vết trong mùa Đông

Mặt nạ dưỡng da - bảo bối của làn da không tì vết trong mùa Đông
SVVN - Nếu có một loại sản phẩm dưỡng da nào có thể “hồi sinh” làn da chỉ sau một lần dùng hay một đêm thì đó chắc chắn là facial mask - các loại mặt nạ dưỡng da.

Dù là mùa khô hanh hay nắng nóng, các loại mặt nạ dưỡng da vẫn được xem là bước không-thể-thiếu trong bất cứ lịch trình làm đẹp nào.

Mặt nạ dưỡng da - bảo bối của làn da không tì vết trong mùa Đông ảnh 1

Mỗi một loại sản phẩm làm đẹp đều có công năng và tác dụng riêng, như sữa rửa mặt có tác dụng làm sạch, moisturizer (kem dưỡng ẩm) có tác dụng cấp ẩm hay nước hoa hồng có tác dụng làm se khít lỗ chân lông… Các loại mặt nạ tuyệt vời ở chỗ chúng rất “đa nhiệm” và có rất nhiều điểm cộng đáng đồng tiền bát gạo:

Mang lại sự thư giãn tuyệt đối

Mặt nạ dưỡng da - bảo bối của làn da không tì vết trong mùa Đông ảnh 2

Hơn cả một sản phẩm chăm sóc da, mặt nạ thường mang lại cho người dùng sự thư thái, thoải mái tuyệt đối. Các loại mặt nạ thường có thành phần chủ yếu là thiên nhiên cỏ cây, nên sẽ mang lại cảm giác được “refresh” cực kỳ hoàn hảo.

Làm sạch sâu

Mặt nạ dưỡng da - bảo bối của làn da không tì vết trong mùa Đông ảnh 3

Tất nhiên, sữa rửa mặt, máy rửa mặt sẽ giúp da bạn “tống khứ” được hết bụi bẩn, dầu thừa và những tác nhân gây hại cho da. Nhưng một số loại mặt nạ cũng có tác dụng làm sạch sâu cực kỳ đáng ngạc nhiên, tựa như da bạn đang được detox vậy.

Làm sạch và se khít lỗ chân lông

Mặt nạ dưỡng da - bảo bối của làn da không tì vết trong mùa Đông ảnh 4

Mặt nạ còn có thêm tác dụng tẩy da chết, làm lỗ chân lông không bị bít bởi dầu thừa, bụi bẩn (nguyên nhân chính gây ra mụn).

Da mặt bạn sẽ sáng bừng đầy sức sống chỉ sau một lần dùng

Mặt nạ dưỡng da - bảo bối của làn da không tì vết trong mùa Đông ảnh 5

Sự cải thiện trên da sẽ là nhìn thấy được, dù chỉ sau một lần dùng. Chính vì thế nên mặt nạ rất “được lòng” các loại da đang bị tổn thương nặng nề bởi chỉ sau một lần sử dụng bạn đã thấy được sự thay đổi tích cực đáng kể.

Giúp các loại sản phẩm dưỡng da khác phát huy tối đa sức mạnh của  mình

Mặt nạ dưỡng da - bảo bối của làn da không tì vết trong mùa Đông ảnh 6

Mặt nạ với tất cả những tác dụng tuyệt vời phía trên sẽ cho bạn một làn da sạch sâu, sẵn sàng tiếp nhận những sản phẩm chăm sóc da tiếp theo như lotion, serum hay các loại kem dưỡng, kem khóa dưỡng…

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Không bao giờ là quá muộn

Không bao giờ là quá muộn

SVVN - Không ai có thể quay trở lại và bắt đầu một khởi đầu mới, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu ngay hôm nay và tạo ra một kết thúc mới.