MC Lê Minh Ngọc : 'Tôi không sợ thất bại, chỉ sợ mình luôn có lý do với thất bại của mình'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trải qua một năm nhiều biến động, MC trẻ Lê Minh Ngọc vẫn tìm được cách gặt hái những thành quả đáng tự hào cho riêng mình trong một năm vừa qua. Không chỉ khiến riêng bản thân anh tự hào, mà còn có những người yêu mến Minh Ngọc cảm thấy hạnh phúc.

MC Lê Minh Ngọc không chỉ là gương mặt quen thuộc với khán giả khi tham gia dẫn nhiều chương trình khác nhau. Anh còn được biết đến với vai trò Phó Giám Đốc Trung Tâm Tuyển sinh & Truyền thông Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Thạc sĩ Ngôn ngữ học, cùng nhiều thành tích khác nhau.

MC Lê Minh Ngọc : 'Tôi không sợ thất bại, chỉ sợ mình luôn có lý do với thất bại của mình' ảnh 1

MC Lê Minh Ngọc không chỉ là gương mặt quen thuộc với khán giả, mà còn được biết đến với nhiều thành tích nổi bật khác nhau.

Không chỉ duy trì được phong độ và cường độ làm việc ổn định, Minh Ngọc còn gặt hái được nhiều thành tích và cũng có được nhiều thành công mới mà trước giờ bản thân chưa từng có. Điều này không chỉ khiến cho chính bản thân MC trẻ cảm thấy tự hào, mà đồng thời còn khiến những người yêu mến Minh Ngọc cũng cảm thấy hạnh phúc, bởi họ biết rằng sự ủng hộ của mình dành cho anh đã trở thành những động lực mang lại những thành quả xứng đáng.

Trải qua một năm 2021 đầy khó khăn với tất cả mọi người, bằng sự cố gắng của bản thân, Minh Ngọc cũng đã có nhiều dấu ấn mới mẻ trong công việc của mình. Điều đầu tiên khiến Minh Ngọc cảm thấy mình thật sự may mắn, đấy là khi bản thân vẫn mạnh khoẻ và công việc không bị ảnh hưởng quá nhiều so với bên ngoài. Việc Minh Ngọc có thêm nhiều thay đổi mới, lẫn những dự định đang ở giai đoạn nước rút thì bản thân anh cũng không có dự tính trước. Nó xảy đến như một cái duyên, khiến bản thân Minh Ngọc trưởng thành nhiều hơn trong cuộc sống, lẫn con người mình, hay cả mọi suy nghĩ, giúp anh thay đổi tích cực, suy nghĩ nhiều hơn về sự biết ơn.

MC Lê Minh Ngọc : 'Tôi không sợ thất bại, chỉ sợ mình luôn có lý do với thất bại của mình' ảnh 2

Trải qua một năm 2021 đầy khó khăn, Minh Ngọc vẫn tìm được cách tạo ra nhiều dấu ấn mới trong công việc của mình.

Đến nay, Minh Ngọc vẫn được biết đến với màu sắc riêng là đa-zi-năng hay cũng gắn liền với những chương trình phù hợp với cá tính nổi bật hài hước của mình. Nhưng để tên tuổi của chàng MC có độ phủ sóng rộng rãi với khán giả đại chúng hơn nữa, Minh Ngọc cho rằng, bản thân anh còn thiếu sản phẩm cá nhân. Anh chia sẻ: “Ngọc mải mê tham gia quá nhiều sản phẩm, làm quá nhiều thứ đến bản thân mình còn không nhớ thì khó để có những điều mình mơ ước lắm. Chính vì vậy, mình phải bùng nổ nhiều hơn trong năm nay, hi vọng mình sẽ ra được nhiều sản phẩm cá nhân hơn. Năm 2022, Minh Ngọc mong rằng, khi cuộc sống mọi thứ bình thường lại, mọi người được mạnh khoẻ, bình an và công việc thuận lợi hơn với tất cả chúng ta”.

MC Lê Minh Ngọc : 'Tôi không sợ thất bại, chỉ sợ mình luôn có lý do với thất bại của mình' ảnh 3

Đến nay, Minh Ngọc vẫn được biết đến với màu sắc riêng là đa-zi-năng hay cũng gắn liền với những chương trình phù hợp với cá tính nổi bật hài hước.

Bàn về tính bứt phá đối với người trẻ, MC Lê Minh Ngọc nhắn nhủ: “Tôi hay cho mình là người trẻ từ lúc mới cầm tấm bằng Đại học đến giờ, chẳng biết vì sao - chẳng biết đúng sai. Nhiều ý kiến cho rằng tôi hay thất bại và có quyền sửa sai sau nhiều thương vụ không tới đâu, phần còn lại họ gọi tôi thuộc nhóm người trẻ chỉ biết hưởng thụ và cũng có chút lười biếng. Bạn cam đảm trả lời sự mặc định ấy như thế nào? Hay lại đồng ý với quan điểm này bằng cách thể hiện tinh thần sẵn sàng học hỏi, làm việc chăm chỉ, xung phong đảm nhận thêm công việc. Tôi có vẻ lúng túng khi nghĩ câu trả lời... nhưng tôi không sợ thất bại, chỉ sợ mình luôn có lý do với thất bại của mình thôi”.

Tinh thần làm việc hăng hái cùng với hiệu quả tốt sẽ khiến bạn trở thành “tân binh mới” được yêu thích trong môi trường làm việc nhiều áp lực . Và đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn phát triển nhanh trong sự nghiệp. Bản thân Minh Ngọc vẫn luôn tự nghĩ, điều này đó có thể đúng nhưng liệu có an toàn với những người sẵn sàng "trẻ" hơn chúng ta không?

MC Lê Minh Ngọc : 'Tôi không sợ thất bại, chỉ sợ mình luôn có lý do với thất bại của mình' ảnh 4

MC Lê Minh Ngọc: "Tôi không sợ thất bại, chỉ sợ mình luôn có lý do với thất bại của mình thôi”.

Kế hoạch được đón đầu bằng việc chúng ta hãy vượt qua sự kì vọng của bản thân. Bạn hãy xác định những điều từng được mong muốn ở bạn, sau đó tìm cách hoàn thành xuất sắc hơn cả kỳ vọng đó. Khi mọi việc đã vào tầm ngắm, kiểu như thể “chuột sa hủ mắm”, thói quen manh động hãy bỏ sang một bên mà thay vào đó bạn hãy tích cực triển khai những công việc cụ thể để đổi mới cho những dự định đã sẵn sàng gặt hái quả ngọt. Bằng cách nào? Bạn hỏi tôi, tại sao không đặt câu hỏi với chính mình. Chúng ta trẻ - nên không thụ động. Thoải mái vận dụng tối đa kỹ năng và sự hiểu biết của bạn để giải quyết khó khăn. Dù muốn dù không , tôi nhắc lại trong công việc bạn cứ luôn là một “tân binh” trẻ và mới toanh mọi lúc, khi làm sai bất cứ điều gì cứ tụ hào về nó, vì chũng ta vẫn đủ thời gian để khắc phục nó thay vì thăng hoa quá sớm. Đó là lí do mà Ngọc luôn biết ơn vì những điều tử tế giản dị trong cuộc sống vẫn xuất hiện quanh mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.
Những nẻo đường gần xa: khi diễn viên gạo cội trao cơ hội cho những gương mặt trẻ

Những nẻo đường gần xa: khi diễn viên gạo cội trao cơ hội cho những gương mặt trẻ

SVVN - Sau hai bộ phim “giờ vàng” gần đây là "Phố trong làng” và “Làng trong phố", đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền cho thấy anh khá có duyên với chủ đề nông thôn, với câu chuyện của những con người xa quê mưu sinh lập nghiệp nơi phố thị. Những nẻo đường gần xa tiếp tục là một bộ phim như vậy và lần này, đạo diễn Mai Hiền đã đặt niềm tin vào những gương mặt rất mới.