Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với ước mơ từ nhỏ là được làm đẹp cho mọi người, Hoàng Huệ hiện đang được biết đến là một Makeup Artist. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách cá tính, cùng ngoại hình cuốn hút, Hoàng Huệ dành được rất nhiều lời khen ngợi, cũng như tình cảm yêu mến của cộng đồng mạng.

Hoàng Huệ (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên tại Gia Lai. Với ước mơ từ nhỏ là được làm đẹp cho mọi người, Hoàng Huệ hiện đang được biết đến là một Makeup Artist. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách cá tính, cùng ngoại hình cuốn hút, cô bạn cũng dành được rất nhiều lời khen, cũng như tình cảm yêu mến đến từ cộng đồng mạng.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 1
Hoàng Huệ (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên tại Gia Lai.

Hoàng Huệ chia sẻ: “Từ nhỏ, mình đã luôn có sở thích và ước mơ lớn lên được làm cho mọi người trở nên xinh đẹp. Và hiện tại, mình đã làm được công việc bản thân yêu thích. Trải qua thời gian 5 năm, có những thời điểm, các bạn đồng học đã bỏ hết nghề vì môi trường quá cạnh tranh. Tuy nhiên, mình vẫn giữ quyết định của bản thân, đã và đang cố gắng theo đuổi đam mê, làm về mảng beauty cho đến hiện tại”.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 2
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 3
Với ước mơ từ nhỏ là được làm đẹp cho mọi người, Hoàng Huệ hiện đang được biết đến là một Makeup Artist.

Là một người yêu cái đẹp, vậy nên Hoàng Huệ mong muốn có thể làm cho tất cả mọi thứ xung quanh mình đều trở nên xinh đẹp, giúp mọi người tìm ra cái đẹp của bản thân và tôn vinh nó, trở nên tự tin hơn. Hoàng Huệ chia sẻ thêm: “Trước đây, việc tìm hiểu Makeup Artist là gì không thịnh hành như bây giờ, vì nghệ thuật chưa có sự phát triển mạnh mẽ. Đến nay, trong bất cứ lĩnh vực nào như thời trang, điện ảnh, kịch, truyền hình đều cần có người nắm rõ vai trò này. Cùng với đó, việc make up cũng không còn là việc xa lạ đối với bất cứ ai và là nhu cầu thiết thực trong cuộc sống”.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 4
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 5

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách cá tính, cùng ngoại hình cuốn hút, Hoàng Huệ dành được rất nhiều lời khen, cũng như tình cảm yêu mến đến từ cộng đồng mạng.

Đối với Hoàng Huệ, make up là sự sáng tạo và không ngừng học hỏi, không ngại bị đánh giá. Kèm theo là tình yêu với cái đẹp, yêu sự độc đáo. Bên cạnh đó, việc cạnh tranh khốc liệt trong nghề là một trong những thử thách lớn của một Makeup Artist. Tuy nhiên, Hoàng Huệ cho rằng, ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh, không có gì là khó nhất. Dù có đôi lúc cảm thấy buồn và nản chí, nhưng Hoàng Huệ luôn biết ơn những người bên cạnh, đã giúp đỡ và động viên cô bạn cố gắng theo đuổi đam mê cho đến ngày hôm nay, để cô có thể phát triển phong cách riêng của bản thân mình.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 6
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 7
Đối với Hoàng Huệ make up là sự sáng tạo và không ngừng học hỏi, không ngại bị đánh giá, kèm theo là tình yêu với cái đẹp, yêu sự độc đáo.

Đến thời điểm hiện tại, Hoàng Huệ cảm thấy rất hài lòng với thành quả và sự cố gắng của bản thân, khi có được lượng khách hàng ổn định và đặc biệt là được hợp tác với những người có chung lý tưởng. Dự định sắp tới, Hoàng Huệ sẽ cố gắng trau dồi bản thân, chỉn chu và đột phá hơn với những dự định về đào tạo học viên và các mảng khác có liên quan.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 8
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 9

Trải qua 5 năm làm nghề, đến thời điểm hiện tại, Hoàng Huệ cảm thấy rất hài lòng với thành quả và sự cố gắng của bản thân, tin vào ý chí kiên định.

Một câu nói Hoàng Huệ rất yêu thích: “Đừng ngại thay đổi, đừng giận vì họ đánh giá bạn hãy bỏ cái tôi đi và tiếp nhận nó để làm bản thân trở nên tốt hơn!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.