Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với ước mơ từ nhỏ là được làm đẹp cho mọi người, Hoàng Huệ hiện đang được biết đến là một Makeup Artist. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách cá tính, cùng ngoại hình cuốn hút, Hoàng Huệ dành được rất nhiều lời khen ngợi, cũng như tình cảm yêu mến của cộng đồng mạng.

Hoàng Huệ (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên tại Gia Lai. Với ước mơ từ nhỏ là được làm đẹp cho mọi người, Hoàng Huệ hiện đang được biết đến là một Makeup Artist. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách cá tính, cùng ngoại hình cuốn hút, cô bạn cũng dành được rất nhiều lời khen, cũng như tình cảm yêu mến đến từ cộng đồng mạng.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 1
Hoàng Huệ (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên tại Gia Lai.

Hoàng Huệ chia sẻ: “Từ nhỏ, mình đã luôn có sở thích và ước mơ lớn lên được làm cho mọi người trở nên xinh đẹp. Và hiện tại, mình đã làm được công việc bản thân yêu thích. Trải qua thời gian 5 năm, có những thời điểm, các bạn đồng học đã bỏ hết nghề vì môi trường quá cạnh tranh. Tuy nhiên, mình vẫn giữ quyết định của bản thân, đã và đang cố gắng theo đuổi đam mê, làm về mảng beauty cho đến hiện tại”.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 2
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 3
Với ước mơ từ nhỏ là được làm đẹp cho mọi người, Hoàng Huệ hiện đang được biết đến là một Makeup Artist.

Là một người yêu cái đẹp, vậy nên Hoàng Huệ mong muốn có thể làm cho tất cả mọi thứ xung quanh mình đều trở nên xinh đẹp, giúp mọi người tìm ra cái đẹp của bản thân và tôn vinh nó, trở nên tự tin hơn. Hoàng Huệ chia sẻ thêm: “Trước đây, việc tìm hiểu Makeup Artist là gì không thịnh hành như bây giờ, vì nghệ thuật chưa có sự phát triển mạnh mẽ. Đến nay, trong bất cứ lĩnh vực nào như thời trang, điện ảnh, kịch, truyền hình đều cần có người nắm rõ vai trò này. Cùng với đó, việc make up cũng không còn là việc xa lạ đối với bất cứ ai và là nhu cầu thiết thực trong cuộc sống”.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 4
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 5

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách cá tính, cùng ngoại hình cuốn hút, Hoàng Huệ dành được rất nhiều lời khen, cũng như tình cảm yêu mến đến từ cộng đồng mạng.

Đối với Hoàng Huệ, make up là sự sáng tạo và không ngừng học hỏi, không ngại bị đánh giá. Kèm theo là tình yêu với cái đẹp, yêu sự độc đáo. Bên cạnh đó, việc cạnh tranh khốc liệt trong nghề là một trong những thử thách lớn của một Makeup Artist. Tuy nhiên, Hoàng Huệ cho rằng, ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh, không có gì là khó nhất. Dù có đôi lúc cảm thấy buồn và nản chí, nhưng Hoàng Huệ luôn biết ơn những người bên cạnh, đã giúp đỡ và động viên cô bạn cố gắng theo đuổi đam mê cho đến ngày hôm nay, để cô có thể phát triển phong cách riêng của bản thân mình.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 6
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 7
Đối với Hoàng Huệ make up là sự sáng tạo và không ngừng học hỏi, không ngại bị đánh giá, kèm theo là tình yêu với cái đẹp, yêu sự độc đáo.

Đến thời điểm hiện tại, Hoàng Huệ cảm thấy rất hài lòng với thành quả và sự cố gắng của bản thân, khi có được lượng khách hàng ổn định và đặc biệt là được hợp tác với những người có chung lý tưởng. Dự định sắp tới, Hoàng Huệ sẽ cố gắng trau dồi bản thân, chỉn chu và đột phá hơn với những dự định về đào tạo học viên và các mảng khác có liên quan.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 8
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 9

Trải qua 5 năm làm nghề, đến thời điểm hiện tại, Hoàng Huệ cảm thấy rất hài lòng với thành quả và sự cố gắng của bản thân, tin vào ý chí kiên định.

Một câu nói Hoàng Huệ rất yêu thích: “Đừng ngại thay đổi, đừng giận vì họ đánh giá bạn hãy bỏ cái tôi đi và tiếp nhận nó để làm bản thân trở nên tốt hơn!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.