Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với ước mơ từ nhỏ là được làm đẹp cho mọi người, Hoàng Huệ hiện đang được biết đến là một Makeup Artist. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách cá tính, cùng ngoại hình cuốn hút, Hoàng Huệ dành được rất nhiều lời khen ngợi, cũng như tình cảm yêu mến của cộng đồng mạng.

Hoàng Huệ (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên tại Gia Lai. Với ước mơ từ nhỏ là được làm đẹp cho mọi người, Hoàng Huệ hiện đang được biết đến là một Makeup Artist. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách cá tính, cùng ngoại hình cuốn hút, cô bạn cũng dành được rất nhiều lời khen, cũng như tình cảm yêu mến đến từ cộng đồng mạng.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 1
Hoàng Huệ (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên tại Gia Lai.

Hoàng Huệ chia sẻ: “Từ nhỏ, mình đã luôn có sở thích và ước mơ lớn lên được làm cho mọi người trở nên xinh đẹp. Và hiện tại, mình đã làm được công việc bản thân yêu thích. Trải qua thời gian 5 năm, có những thời điểm, các bạn đồng học đã bỏ hết nghề vì môi trường quá cạnh tranh. Tuy nhiên, mình vẫn giữ quyết định của bản thân, đã và đang cố gắng theo đuổi đam mê, làm về mảng beauty cho đến hiện tại”.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 2
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 3
Với ước mơ từ nhỏ là được làm đẹp cho mọi người, Hoàng Huệ hiện đang được biết đến là một Makeup Artist.

Là một người yêu cái đẹp, vậy nên Hoàng Huệ mong muốn có thể làm cho tất cả mọi thứ xung quanh mình đều trở nên xinh đẹp, giúp mọi người tìm ra cái đẹp của bản thân và tôn vinh nó, trở nên tự tin hơn. Hoàng Huệ chia sẻ thêm: “Trước đây, việc tìm hiểu Makeup Artist là gì không thịnh hành như bây giờ, vì nghệ thuật chưa có sự phát triển mạnh mẽ. Đến nay, trong bất cứ lĩnh vực nào như thời trang, điện ảnh, kịch, truyền hình đều cần có người nắm rõ vai trò này. Cùng với đó, việc make up cũng không còn là việc xa lạ đối với bất cứ ai và là nhu cầu thiết thực trong cuộc sống”.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 4
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 5

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách cá tính, cùng ngoại hình cuốn hút, Hoàng Huệ dành được rất nhiều lời khen, cũng như tình cảm yêu mến đến từ cộng đồng mạng.

Đối với Hoàng Huệ, make up là sự sáng tạo và không ngừng học hỏi, không ngại bị đánh giá. Kèm theo là tình yêu với cái đẹp, yêu sự độc đáo. Bên cạnh đó, việc cạnh tranh khốc liệt trong nghề là một trong những thử thách lớn của một Makeup Artist. Tuy nhiên, Hoàng Huệ cho rằng, ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh, không có gì là khó nhất. Dù có đôi lúc cảm thấy buồn và nản chí, nhưng Hoàng Huệ luôn biết ơn những người bên cạnh, đã giúp đỡ và động viên cô bạn cố gắng theo đuổi đam mê cho đến ngày hôm nay, để cô có thể phát triển phong cách riêng của bản thân mình.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 6
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 7
Đối với Hoàng Huệ make up là sự sáng tạo và không ngừng học hỏi, không ngại bị đánh giá, kèm theo là tình yêu với cái đẹp, yêu sự độc đáo.

Đến thời điểm hiện tại, Hoàng Huệ cảm thấy rất hài lòng với thành quả và sự cố gắng của bản thân, khi có được lượng khách hàng ổn định và đặc biệt là được hợp tác với những người có chung lý tưởng. Dự định sắp tới, Hoàng Huệ sẽ cố gắng trau dồi bản thân, chỉn chu và đột phá hơn với những dự định về đào tạo học viên và các mảng khác có liên quan.

Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 8
Mê mẩn nét đẹp cá tính của nàng Makeup Artist Gia Lai ảnh 9

Trải qua 5 năm làm nghề, đến thời điểm hiện tại, Hoàng Huệ cảm thấy rất hài lòng với thành quả và sự cố gắng của bản thân, tin vào ý chí kiên định.

Một câu nói Hoàng Huệ rất yêu thích: “Đừng ngại thay đổi, đừng giận vì họ đánh giá bạn hãy bỏ cái tôi đi và tiếp nhận nó để làm bản thân trở nên tốt hơn!”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.