Mới 14 tuổi, con gái Quyền Linh xinh đẹp tới mức được xem là “Hoa hậu tương lai”

SVVN - Chiều cao vượt trội, thần thái tao nhã, gương mặt xinh đẹp nền nã, con gái lớn của Quyền Linh đúng là ứng cử viên sáng giá của vương miện Hoa hậu trong vài năm nữa.
Mới 14 tuổi, con gái Quyền Linh xinh đẹp tới mức được xem là “Hoa hậu tương lai” ảnh 1
 

Mới đây, nhân dịp Lọ Lem tròn 14 tuổi thì MC Quyền Linh vừa đăng tải hình chụp với con gái lớn để so sánh trước đây và bây giờ. Ai cũng công nhận Lọ Lem ngày còn nhỏ mũm mĩm dễ thương thì bây giờ đã dậy thì thành công, trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp.

Mới 14 tuổi, con gái Quyền Linh xinh đẹp tới mức được xem là “Hoa hậu tương lai” ảnh 2  

Lọ Lem tên thật là Thảo Linh, được ghép từ tên của bố mẹ và sinh năm 2005. Tới giờ mới tròn 14 tuổi nhưng Thảo Linh đã cao 1m70 và chắc chắn vẫn còn cao thêm nữa. Khi đi giày cao gót, Lọ Lem Thảo Linh còn cao hơn bố mẹ của mình.

Mới 14 tuổi, con gái Quyền Linh xinh đẹp tới mức được xem là “Hoa hậu tương lai” ảnh 3  

Thời gian gần đây, mỗi khi vợ chồng Quyền Linh đăng tải ảnh gia đình thì cư dân mạng đều xuýt xoa khen hai cô con gái càng lớn càng xinh đẹp. Đặc biệt là cô bé Lọ Lem với vóc dáng cao ráo, thần thái nền nã, gương mặt xinh đẹp dịu dàng rất có tố chất của một Hoa hậu.

Mới 14 tuổi, con gái Quyền Linh xinh đẹp tới mức được xem là “Hoa hậu tương lai” ảnh 4  

Nhìn chính diện, Lọ Lem thực sự gây ấn tượng với đôi mắt to và ánh mắt rất sáng, sống mũi thon, đôi môi xinh xắn và gương mặt hài hòa đậm nét Á Đông. Từ cử chỉ đến lời nói của cô bé đều nhẹ nhàng ngoan ngoãn, cho thấy được bố mẹ rèn dũa rất cẩn thận.

Mới 14 tuổi, con gái Quyền Linh xinh đẹp tới mức được xem là “Hoa hậu tương lai” ảnh 5  

Chỉ là ảnh chụp Lọ Lem trong khu vườn của nhà thôi mà nhiều người đã xuýt xoa khen đẹp như ảnh chụp tạp chí. Quả thực Lọ Lem không cần tạo dáng cầu kỳ mà bản thân sự tươi trẻ rạng rỡ của cô bé đã vô cùng thu hút.

Mới 14 tuổi, con gái Quyền Linh xinh đẹp tới mức được xem là “Hoa hậu tương lai” ảnh 6  

Nhất là khi Lọ Lem mặc áo dài thì thần thái Hoa hậu lại càng hiện rõ. Chính vì thế mà nhiều người khuyên Quyền Linh hãy để con gái dự thi Hoa hậu khi cô bé đủ tuổi trưởng thành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm