Chi Dân có phải chủ nhân của món quà đặc biệt nhất trong sinh nhật Lan Ngọc?

SVVN - Vì Chi Dân - Lan Ngọc chưa từng công khai hẹn hò nên khán giả chỉ còn biết tìm bằng chứng dựa vào những manh mối vô cùng nhỏ mà thôi.

V-Biz có rất nhiều cặp đôi rõ mười mươi là đang hẹn hò nhưng chính chủ lại nhất quyết giữ yên lặng, chẳng gật mà cũng chẳng lắc đầu. Trong số đó có Lan Ngọc - Chi Dân. Dựa vào những gì đã xảy ra trên mạng xã hội thì ai cũng thấy rõ hai người đã yêu nhau từ lâu rồi. Cùng thường xuyên đi du lịch, từng bị bắt gặp mặc đồ đôi đi chơi với bạn bè hoặc ngồi cạnh nhau trên máy bay. Ngày Valentine vừa qua thì Lan Ngọc khoe ảnh đang ôm một bó hoa hồng và cô lại đứng ngay trước cửa nhà Chi Dân. Thậm chí giới nghệ sĩ còn râm ran tin đồn hai người đã đính hôn rồi. Thế nhưng khi được hỏi thì cả hai vẫn nhất quyết không thừa nhận.

Chi Dân có phải chủ nhân của món quà đặc biệt nhất trong sinh nhật Lan Ngọc? ảnh 1 Hai nghệ sĩ bị bắt gặp mặc đồ đôi

Mới đây, vào đúng ngày sinh nhật Lan Ngọc thì Chi Dân khoe ảnh mặc đồ trắng, trên tay ôm một bó hoa hồng nhìn thôi đã biết rất đẹp và rất đắt. Cũng trong ngày hôm đó, Lan Ngọc đăng ảnh đang khui quà sinh nhật. Trùng hợp làm sao khi cô cũng mặc đồ trắng, và lấp ló phía sau là một bó hoa cực giống với bó mà Chi Dân từng cầm trên tay.

Chi Dân có phải chủ nhân của món quà đặc biệt nhất trong sinh nhật Lan Ngọc? ảnh 2 Hình ảnh khiến Chi Dân bị cho là đi dự sinh nhật Lan Ngọc

Thế là đủ để cư dân mạng cho rằng đây chính là món quà sinh nhật mà Chi Dân tặng bạn gái. Cho dù nam ca sĩ một mực bảo rằng đây là hoa do fan tặng nhưng chẳng ai tin. Chi Dân – Lan Ngọc đã gắn bó với nhau nhiều năm nên khán giả đều mong họ sớm công khai chuyện tình cảm để còn nói lời chúc phúc. Cả hai đều là nghệ sĩ tài năng, xây dựng sự nghiệp dựa trên nỗ lực cố gắng chứ không phải chiêu trò nên được xem là cặp đôi đẹp của V-Biz.

Chi Dân có phải chủ nhân của món quà đặc biệt nhất trong sinh nhật Lan Ngọc? ảnh 3 Bó hoa ở phía sau được cho là của Chi Dân
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.