Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won tâm sự gì khi kết hôn lâu rồi vẫn chưa sinh con?

SVVN - Nhiều cặp vợ chồng thường không muốn đề cập đến chuyện con cái nhưng cặp đôi quyền lực Trấn Thành – Hari Won lại rất vui vẻ và cởi mở khi nhắc đến việc kết hôn lâu rồi vẫn chưa sinh con.

Từ khi làm đám cưới hoành tráng vào năm 2016 đến giờ, Trấn Thành – Hari Won luôn được xem là một trong những cặp đôi quyền lực và giàu có bậc nhất showbiz Việt. Hậu kết hôn, sự nghiệp Trấn Thành ngày càng khởi sắc khi anh là MC không thể thiếu của hàng loạt chương trình ăn khách, đóng phim hay làm nhà sản xuất phim cũng thu về thành công lớn. Hari Won cũng tiếp tục tạo được những dấu ấn nhất định trong showbiz.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won tâm sự gì khi kết hôn lâu rồi vẫn chưa sinh con? ảnh 1 Cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành - Hari luôn tràn niềm vui

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cũng tràn ngập trong màu hồng với những chuyến du lịch khắp thế giới, những tấm ảnh vui nhộn đăng tải trên mạng xã hội, luôn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm khi xuất hiện trước công chúng. Trấn Thành cũng xứng danh “chồng nhà người ta” khi liên tục mua tặng vợ những món quà đắt tiền.

Tuy nhiên, có một vấn đề nhiều khán giả quan tâm là đám cưới đã bốn năm nhưng Trấn Thành – Hari Won vẫn chưa tính chuyện sinh con và nhiều người đã nhắn hỏi nam MC nổi tiếng về điều này. Thông thường thì nhiều cặp vợ chồng sẽ né tránh nói về chuyện con cái nhưng Trấn Thành lại hết sức vui vẻ và cởi mở.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won tâm sự gì khi kết hôn lâu rồi vẫn chưa sinh con? ảnh 2 Hai vợ chồng vẫn muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son một vài năm nữa

Anh tâm sự “Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi. Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm một hai năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ”.

Có thể thấy hai vợ chồng vẫn đang rất hài lòng với cuộc sống vợ chồng son như hiện tại và thấy rằng cần dành nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống tự do trước khi trở thành bố mẹ và bận bịu tối ngày với thiên thần nhỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm