Mời toàn cao thủ võ thuật đình đám tham gia, “Đỉnh mù sương” đúng chuẩn phim hành động

SVVN - Với sự xuất hiện của hai gương mặt “bảo chứng võ thuật” là một cao thủ từng tham gia “Diệp Vấn 3” cùng vô địch boxing châu Á tham gia, “Đình mù sương” hứa hẹn là một phim hành động đáng xem Hè này.

Sau màn nhá hàng chớp nhoáng với tên phim và dòng tagline đầy ấn tượng: “Có thù, báo thù, lại gây thù”, phim Đỉnh mù sương đã giới thiệu những hình ảnh võ thuật hành động chân thật tạo được nhiều cảm hứng cho người xem. Được khởi quay từ giữa năm 2019 tại các vùng núi hiểm trở thuộc Tây Nguyên, Đỉnh mù sương là bộ phim đặt tiêu chí “hành động võ thuật” lên hàng đầu. Phan Ngọc – D.O.P, cũng là nhà sản xuất chính của phim cho biết: “Chúng tôi mong muốn làm một bộ phim hành động võ thuật chân thật nhất có thể. Điều đó sẽ đến từ câu chuyện phim, từ bối cảnh và từ những cá nhân chân thật nhất tham gia vào phim”.

Mời toàn cao thủ võ thuật đình đám tham gia, “Đỉnh mù sương” đúng chuẩn phim hành động ảnh 1

Trong teaser trailer, câu chuyện phim đã phần nào được hé lộ - đó là một cuộc chiến không hồi kết tạo nên vòng xoáy của hận thù và những cuộc chiến sống còn. Đáng chú ý là sự xuất hiện của 3 cái tên nổi tiếng trong làng võ thuật Châu Á: Simon Kook, Trương Đình Hoàng và Peter Phạm.

Mời toàn cao thủ võ thuật đình đám tham gia, “Đỉnh mù sương” đúng chuẩn phim hành động ảnh 2

Đầu tiên có thể kể đến là nam vương quyền anh Việt Nam - Trương Đình Hoàng vừa đoạt danh hiệu Vô địch Boxing WBA Châu Á 2019, liên tục đoạt 11 năm danh hiệu vô địch quốc gia và cũng là một trong số những gương mặt nổi trội của môn boxing tại Việt Nam. Chia sẻ về lần đầu tham gia phim điện ảnh, anh cho biết: “Mình cũng là võ sĩ nên khi được mời vào một vai võ sĩ thì mình nghĩ nó đơn giản, dễ dàng thực hiện, nhưng sự thật thì không phải. Khi bắt đầu quay và tập luyện với bạn diễn thì mới thấy nó thực sự khó vì mình cần phải phối hợp rất nhiều yếu tố khác nhau cho một vai diễn chứ không chỉ đơn thuần là đánh nhau”.

Mời toàn cao thủ võ thuật đình đám tham gia, “Đỉnh mù sương” đúng chuẩn phim hành động ảnh 3

Nhân vật thứ 2 là Simon Kook - ngôi sao võ thuật Thái Lan, chuyên gia võ thuật Muay Thái. Anh được mệnh danh là Tony Jaa thứ 2 của Thái Lan, đã từng tập luyện võ thuật và sát cánh cùng Tony Jaa trong đội đóng thế kỳ cựu của Thái. Anh kinh qua nhiều bộ môn quyền thuật như Wushu, Taekwondo, Weapons và đặc biệt là Muay Thai. Gần đây nhất anh đột phá với màn song đấu solo đình đám với diễn viên võ thuật kỳ cựu Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 3.

Mời toàn cao thủ võ thuật đình đám tham gia, “Đỉnh mù sương” đúng chuẩn phim hành động ảnh 4

Cuối cùng, nhân vật một mình đối đầu cùng cả Trương Đình Hoàng, Simon Kook và cũng là nhân vật chính của Đỉnh mù sương: Võ sĩ Phi do diễn viên võ thuật Peter Phạm thể hiện. Tại Việt Nam, Peter Phạm được xem như là một trong những võ sư được nhiều người biết đến trong môn võ Vịnh Xuân. Anh cũng là đạo diễn võ thuật chính của Đỉnh mù sương. Chia sẻ thêm về phim, anh cho biết: “Tôi đã từng mong muốn thực hiện một bộ phim võ thuật hành động tại Việt Nam và Đỉnh mù sương đã phần nào giúp tôi thực hiện được mong ước đó”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm