Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại Mỹ bị người biểu tình quá khích đập phá

SVVN - Rất nhiều người Việt đã gặp nạn khi người biểu tình tại Mỹ ngày càng trở nên quá khích và đập phá các cửa tiệm. Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng không tránh được việc này.

Những ngày gần đây, nước Mỹ chìm trong bạo loạn khi người biểu tình ngày càng trở nên quá khích. Bắt đầu từ những cuộc biểu tình ôn hòa nhằm chống nạn phân biệt chủng tộc, nhiều kẻ quá khích đã tấn công, đập phá các nhà hàng, cửa tiệm và thậm chí còn cướp bóc đồ đạc. Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng nghệ sĩ Hương Thủy tại thành phố Los Angeles cũng không tránh được đám đông quá khích.

Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại Mỹ bị người biểu tình quá khích đập phá ảnh 1 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang rất lo lắng trước tình hình rối ren tại Mỹ.

Theo như Nguyễn Cao Kỳ Duyên tâm sự trên mạng xã hội thì những ngày này, cô tránh lên Facebook, không xem tivi, không đọc tin tức vì càng đọc càng buồn, thấy mình bất lực chẳng thể làm gì trước hiện thực tưởng như cơn ác mộng. Cô chọn cách tắt máy tính, cố gắng tĩnh tâm, dành thời gian cầu nguyện cũng như chơi với con.

Nhưng rồi Kỳ Duyên nhận được tin của nghệ sĩ Hương Thủy nhắn rằng: “Chị ơi! Tiệm Kickin Crab của mình trên Hollywood bị đập phá đang chiếu trên news nè!”. Khi Kỳ Duyên bật tivi lên thì thấy cảnh tiệm ăn Kickin Crab nằm ngay trên đường Sunset, thuộc khu trung tâm và cách chỗ biểu tình chỉ một con đường. Trong khu mua sắm đó có tiệm Ride Aide rất lớn, nằm ngay cạnh Kickin Crab. Người biểu tình quá khích vào đập phá lấy đồ bên Rite Aide là chính, rồi “sẵn tiện” phá hoại luôn tiệm ăn của nữ MC.

Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại Mỹ bị người biểu tình quá khích đập phá ảnh 2 Nhà hàng của cô đã bị đám đông quá khích đập phá.

Nhưng Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng thấy trong cái rủi có cái may. Bởi thành phố Los Angeles áp dụng lệnh giới nghiêm bắt đầu từ 6h chiều và Kỳ Duyên đã cho đóng cửa tiệm ăn từ 4h chiều để đảm bảo an toàn của nhân viên. Sự cẩn thận của Kỳ Duyên không thừa, bởi khi đám đông kéo đến thì cửa tiệm đã không còn ai, đồ giá trị nhất trong nhà ăn chỉ là cái máy tính tiền. Bởi vậy mà Kỳ Duyên có thể thở phào khi không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra cho nhân viên, an ủi rằng “của đi thay người”.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.