Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại Mỹ bị người biểu tình quá khích đập phá

SVVN - Rất nhiều người Việt đã gặp nạn khi người biểu tình tại Mỹ ngày càng trở nên quá khích và đập phá các cửa tiệm. Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng không tránh được việc này.

Những ngày gần đây, nước Mỹ chìm trong bạo loạn khi người biểu tình ngày càng trở nên quá khích. Bắt đầu từ những cuộc biểu tình ôn hòa nhằm chống nạn phân biệt chủng tộc, nhiều kẻ quá khích đã tấn công, đập phá các nhà hàng, cửa tiệm và thậm chí còn cướp bóc đồ đạc. Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng nghệ sĩ Hương Thủy tại thành phố Los Angeles cũng không tránh được đám đông quá khích.

Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại Mỹ bị người biểu tình quá khích đập phá ảnh 1 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang rất lo lắng trước tình hình rối ren tại Mỹ.

Theo như Nguyễn Cao Kỳ Duyên tâm sự trên mạng xã hội thì những ngày này, cô tránh lên Facebook, không xem tivi, không đọc tin tức vì càng đọc càng buồn, thấy mình bất lực chẳng thể làm gì trước hiện thực tưởng như cơn ác mộng. Cô chọn cách tắt máy tính, cố gắng tĩnh tâm, dành thời gian cầu nguyện cũng như chơi với con.

Nhưng rồi Kỳ Duyên nhận được tin của nghệ sĩ Hương Thủy nhắn rằng: “Chị ơi! Tiệm Kickin Crab của mình trên Hollywood bị đập phá đang chiếu trên news nè!”. Khi Kỳ Duyên bật tivi lên thì thấy cảnh tiệm ăn Kickin Crab nằm ngay trên đường Sunset, thuộc khu trung tâm và cách chỗ biểu tình chỉ một con đường. Trong khu mua sắm đó có tiệm Ride Aide rất lớn, nằm ngay cạnh Kickin Crab. Người biểu tình quá khích vào đập phá lấy đồ bên Rite Aide là chính, rồi “sẵn tiện” phá hoại luôn tiệm ăn của nữ MC.

Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại Mỹ bị người biểu tình quá khích đập phá ảnh 2 Nhà hàng của cô đã bị đám đông quá khích đập phá.

Nhưng Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng thấy trong cái rủi có cái may. Bởi thành phố Los Angeles áp dụng lệnh giới nghiêm bắt đầu từ 6h chiều và Kỳ Duyên đã cho đóng cửa tiệm ăn từ 4h chiều để đảm bảo an toàn của nhân viên. Sự cẩn thận của Kỳ Duyên không thừa, bởi khi đám đông kéo đến thì cửa tiệm đã không còn ai, đồ giá trị nhất trong nhà ăn chỉ là cái máy tính tiền. Bởi vậy mà Kỳ Duyên có thể thở phào khi không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra cho nhân viên, an ủi rằng “của đi thay người”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm