Cuối cùng 'bias của bạn' trong ASTRO đã có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sanha của ASTRO sẽ tham gia bộ phim lãng mạn lịch sử 'Suunjapbang'. 

Sanha của ASTRO đã được chọn tham gia dự án diễn xuất đầu tiên của mình, bộ phim về thời Joseon Suunjapbang.

Cuối cùng 'bias của bạn' trong ASTRO đã có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình ảnh 1

Bộ phim Suunjapbang kể về câu chuyện của quý ông Kim Yu, một người có thật ở triều đại Joseon, người đã viết cuốn sách dạy nấu ăn Suunjapbang. Vào năm thứ ba tham gia kỳ thi công chức quốc gia, Kim Yu gặp Gye Am, người tự nhận mình là đầu bếp giỏi nhất ở Joseon và bắt đầu tìm kiếm cuộc sống mà anh ấy thực sự muốn khi đắm mình vào thế giới ẩm thực.

Suunjapbang lấy cảm hứng từ cuốn sách gia truyền về công thức nấu ăn truyền thống trong gia đình đứng đầu danh giá của gia tộc Andong Gwangsan Kim. Đây cũng là một trong những bảo vật quốc gia của Hàn Quốc, một hiện vật lịch sử có thật từ những năm đầu của triều đại Joseon, được viết bởi Kim Yu, chứa đựng công thức chế biến 121 loại rượu và đồ ăn.

Sanha của ASTRO sẽ đảm nhận vai học giả trẻ Kim Yu (một quý tộc xuất thân từ dòng dõi học giả chính phủ lâu đời), người có mục tiêu duy nhất là vượt qua kỳ thi công chức quốc gia, vốn là truyền thống gia đình qua nhiều thế hệ. Sau khi gặp đầu bếp Gye Am, anh bắt đầu suy ngẫm về cuộc sống mà mình thực sự mong muốn.

Cuối cùng 'bias của bạn' trong ASTRO đã có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình ảnh 2

Từ trái sang phải: Kim Kang Min, Yoon San Ha, Baek Sung Hyeon từ bộ phim Suunjappbang. Kim Kang Min sẽ vào vai Gye Am, người đã giới thiệu thế giới ẩm thực cho Kim Yu. Dù xuất thân gia đình nghèo khó nhưng Gye Am khẳng định mình là đầu bếp hàng đầu ở Joseon với niềm đam mê nấu nướng. Baek Sung Hyeon sẽ xuất hiện đặc biệt với vai anh trai hỗ trợ Kim Yu, Kim Yeon, người có sức hút mềm mại nhưng mạnh mẽ.

Suunjappbang sẽ được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến Wavve vào tháng 12/2023 và cũng sẽ phát sóng trên KBS2.

Cuối cùng 'bias của bạn' trong ASTRO đã có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình ảnh 3

“Em út vàng” San Ha nhà ASTROCuối cùng 'bias của bạn' trong ASTRO đã có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình ảnh 4Cuối cùng 'bias của bạn' trong ASTRO đã có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình ảnh 5 xứng đáng trở thành bias (thành viên được yêu thích nhất trong nhóm nhạc thần tượng) của bạn khi vừa dễ thương, vừa gợi cảm, có thể "cân" hết mọi hình tượng, tài năng xuất chúng, chơi guitar cực đỉnh. Ngoài ra, San Ha còn là một ngôi sao mukbangCuối cùng 'bias của bạn' trong ASTRO đã có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình ảnh 6Cuối cùng 'bias của bạn' trong ASTRO đã có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình ảnh 7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm