Một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới

Ngày 21/1/2021, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt Hội Tự học tiếng Anh - ENGLISH LIGHTS YOUR HOME (ELYH). Đây là một cộng đồng những người học tiếng Anh theo phương pháp giáo dục hoàn toàn mới, do thầy giáo Đỗ Cao Sang sáng lập và khởi xướng.

ELYH bao gồm nhiều công cụ học liên hoàn, trong một chỉnh thế thống nhất và xuyên suốt như bộ giáo trình chuẩn chỉnh từ trình độ sơ cấp đến cao cấp; các buổi học online tương tác; các khóa học kỹ năng mềm Xuperteens, Happky Kids; các buổi hội thảo offline chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả; các buổi học tiếng Anh Danh nhân; bộ thẻ học tiếng Anh phong phú đa dạng PTA MUFASA ENGLISH CARDS...

Một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới ảnh 1 Thầy giáo Đỗ Cao Sang và các học viên.

Bắt đầu thành lập với một nhóm thành viên nhỏ, đến nay, ELYH đã trở thành một hội tự học tiếng Anh lớn mạnh, với sự tham gia của hàng trăm gia đình đến từ mọi miền tổ quốc, thậm chí cả từ nước ngoài. Các thành viên trong hội ELYH thuộc đủ mọi lứa tuổi, nhỏ nhất từ 4 tuổi cho đến cụ bà 70 tuổi; từ các bạn học sinh, sinh viên đến các bậc phụ huynh... Tất cả hoạt động dựa trên theo phương châm “lấy cảm xúc tương tác thật làm chủ đạo”.

Ngày nay, công cụ và phương pháp học tập tiếng Anh phát triển chưa từng thấy. Việc tạo nên một ứng dụng phần mềm hiện đại với trí thông minh nhân tạo không phải là điểm mạnh của ELYH và cũng không phải hướng đi ELYH nhằm vào. Hội ELYH lựa chọn con đường nhẹ nhàng hơn, cưỡi lên con sóng công nghệ để về đích an toàn.

Một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới ảnh 2 Thầy giáo Đỗ Cao Sang và các học viên.

Thế kỷ 21, con người cạnh tranh nhau bởi năng lực điều tiết và khơi dậy CẢM XÚC. Tất cả thành viên trong hội ELYH đều là người học người, không có người học máy. Người học trước hướng dẫn người học sau. Tương tác trong hội diễn ra hằng ngày, liên tục và lâu dài giữa con người với con người.

Chính sách xuyên suốt của hội ENGLISH LIGHTS YOUR HOME (ELYH) là NONSTOP (liên tục) - ORIGINAL (độc đáo) - LIFELONG (cả đời) - FAMILY (gia đình) - ONLINE 70% - OFFLINE 30% - MORE THAN ENGLISH (hơn cả tiếng Anh)

Tại sao ELYH có chính sách này? Thứ nhất là bởi học tiếng Anh cùng nhau trong gia đình có thể gắn kết thành viên và củng cố các mối quan hệ. Nhất là bây giờ, việc này rất quan trọng vì thời đại công nghệ đang giam hãm trẻ em và các ông bố bà mẹ trong những màn hình vô cảm.

Thứ 2 là học tiếng Anh phải liên tục và cả đời mới có tác dụng và phản ánh đúng thực tế của việc học. Học tiếng Anh được tính bằng năm và vài năm. Học hành nói chung cần cả đời trau dồi, rèn luyện.

Thứ 3, các công cụ và phương pháp học phần lớn được tham khảo, sáng tạo và viết ra theo phiên bản dễ hiểu và thích ứng với người Việt, đã được đăng ký bản quyền.

Thứ 4 là 30% gặp gỡ bằng các hội thảo cuối tuần và khóa học hè, giúp gắn kết các thành viên và đem lại sự tin tưởng, động lực lớn hơn cho người học.

Cuối cùng, ELYH chủ trương học tiếng Anh kèm theo rèn luyện nhân cách, đạo đức, trí tuệ và tầm nhìn cho các bạn trẻ.

ENGLISH LIGHTS YOUR HOME (ELYH) không phải là một khóa học. Trong đó có hàng trăm khóa và phục vụ trọn đời, cả gia đình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.