MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH 2/9:

Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ

SVVN - Nghỉ lễ mùng 2/9 năm nay rơi đúng vào ngày cuối tuần thứ Bảy, bởi vậy không khí luyện tập thể thao ở hai hồ 'nức tiếng' trong 'làng vận động' vẫn diễn ra tâp nập, chỉ có khác là với một tâm thế hồ hởi và rộn ràng, lung linh sắc màu hơn mọi khi.
Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 1
Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 2

Từ tờ mờ sáng, khoảng 3h - 4h, các thanh niên đã 'hò' nhau cùng chinh phục Hồ Tây để hoàn thành quãng đường route 29km mừng ngày Lễ Quốc khánh 2/9.

Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 3

Tháp Rùa, một biểu tượng của Thủ đô Hà Nội luôn là hình ảnh gợi cảm giác bồi hồi khó tả và niềm tự hào của mỗi người dân khi lướt qua trong các buổi sáng tập thể dục quanh Hồ Gươm.

Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 4
Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 5

Với các bạn chỉ chinh phục cung đường 2,9km hoặc 9,2km để chào mừng Lễ Quốc khánh 2/9 thì Hồ Gươm luôn là sự lựa chọn lý tưởng.

Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 6

Không chỉ giới trẻ Việt mà cả các bạn 'Tây’ cũng muốn trải nghiệm không khí luyện tập thể thao mừng Ngày Quốc khánh 2/9 của Việt Nam.

Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 7
Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 8
Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 9

Không chỉ giới trẻ mà cả những người lớn tuổi cũng diện áo cờ đỏ sao vàng thể hiện niềm tự hào dân tộc và hòa vào không khí chung của Ngày Quốc khánh 2/9.

Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 10
Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 11

Bên cạnh việc đạp xe 92km hoặc 78km mừng 78 năm Quốc khánh 2/9, các bạn trẻ cũng lựa chọn cho mình một sự tĩnh lặng riêng bằng sở thích đạp xe lãng đãng quanh Hồ Gươm, và ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ cho một ngày đặc biệt. Theo bạn Đ.L (Hà Nội), đó thực sự là một trải nghiệm khó quên của tuổi trẻ.

Mừng Quốc khánh theo cách của các vận động viên chạy bộ ảnh 12

Trái ngược với không khí thể thao sôi nổi ở hai hồ nổi tiếng về check-in ở Hà Nội, thì con đường được mệnh danh đẹp nhất Hà Nội dường như bị quá tải với lượng xe cộ lưu thông và người đến chụp ảnh. (Ảnh: Hoàng Anh)

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.