Muốn biết khái niệm đa vũ trụ là thế nào, hãy chờ xem “Spider-Man: No Way Home” sẽ biết

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mở rộng ra khái niệm đa vũ trụ, Spider-Man: No Way Home (Không còn nhà) là tác phẩm điện ảnh đầu tiên bị ảnh hưởng. Do đó mà 'No Way Home' trở thành bộ phim siêu anh hùng Marvel được mong đợi nhất dịp cuối năm nay.

Tiếp nối cái kết của Spider-Man: Far From Home, Peter Parker và MJ đã chính thức thành một đôi. Thế nhưng, thời gian hạnh phúc của họ không kéo dài lâu khi danh tính Spider-Man bị công bố cho cả thế giới biết. Peter, MJ, cậu bạn Ned và dì May (Marisa Tomei) trở thành tâm điểm của tất cả mọi người.

Bản thân “Nhện nhí” còn bị điều tra về cái chết của kẻ ác Mysterio và chịu vô vàn chỉ trích. Cuộc sống của họ bị đảo lộn không khác gì thảm họa. Để sửa chữ mọi thứ, cậu đành phải tìm đến Doctor Strange, nhờ ông thay đổi thực tại để thế giới quên mất Spider-Man là Peter Parker.

Muốn biết khái niệm đa vũ trụ là thế nào, hãy chờ xem “Spider-Man: No Way Home” sẽ biết ảnh 1

Tuy đã được Wong cảnh báo rằng đây là loại bùa phép nguy hiểm, Strange vẫn phá lệ để giúp siêu anh hùng nhí. Thế nhưng, một tai nạn trong lúc làm phép đã mở ra đa vũ trụ. Tình thế còn thê thảm hơn trước khi các dòng thời gian chuẩn bị va vào nhau khiến an nguy của Trái Đất bị đe dọa.

Muốn biết khái niệm đa vũ trụ là thế nào, hãy chờ xem “Spider-Man: No Way Home” sẽ biết ảnh 2

Song, nghiêm trọng nhất chính là việc Peter Parker phải đối mặt với các phản diện từ dòng thời gian khác. Trailer khiến người hâm mộ dậy sóng với sự xuất hiện của Green Globin và Doctor Octopus từ dòng thời gian của Spider-Man do Tobey Maguire thủ vai. Song, đây không phải là những kẻ thù duy nhất mà Peter phải đối mặt.

Muốn biết khái niệm đa vũ trụ là thế nào, hãy chờ xem “Spider-Man: No Way Home” sẽ biết ảnh 3

Siêu anh hùng tuổi teen phải làm sao để đối phó với nhóm ác nhân hùng mạnh này? Phải chăng cậu sẽ có sự giúp đỡ từ những đồng minh mới? Trailer càng khiến người hâm mộ háo hức hơn khi ước mơ được thấy ba phiên bản Người Nhện cùng xuất hiện như Spider-Verse trong cùng một bộ phim đã nhen nhóm từ lâu.

Muốn biết khái niệm đa vũ trụ là thế nào, hãy chờ xem “Spider-Man: No Way Home” sẽ biết ảnh 4

Xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả, No Way Home có thể nói là cánh cửa mở ra kỷ nguyên đa vũ trụ cho MCU. Bộ phim hứa hẹn sẽ sở hữu phần nội dung đầy bất ngờ với sự xuất hiện của hàng loat nhân vật quen thuộc và những khái niệm không thời gian chưa từng thấy trước đây trên màn ảnh rộng.

Ngoài ra, cuộc chiến của Spider-Man và kẻ thù hứa hẹn sẽ hoành tráng với kỹ xảo mãn nhãn hơn các phần phim trước bởi sự góp mặt của vô số kẻ thù mới và sự mở rộng của đa vũ trụ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm