'Đứng hình' trước 'quả bom sex' của V-biz': Đã có lúc thân hình trơ xương đến mức khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ cách đây một năm thôi, Ngọc Trinh đã từng khiến nhiều người giật mình vì thân hình gầy tong teo.

Là 'nữ hoàng nội y', thường xuyên mặc đồ lót, bikini hoặc những bộ váy trống trên hở dưới nên Ngọc Trinh luôn phải lo giữ gìn vóc dáng rất cẩn thận. Cô luôn ăn uống lành mạnh, tập thể thao đều đặn để có được cân nặng ổn định, thân hình thon thả với ba vòng cân đối.

'Đứng hình' trước 'quả bom sex' của V-biz': Đã có lúc thân hình trơ xương đến mức khó hiểu ảnh 1

Nhưng cách đây một năm, Ngọc Trinh đã xuống cân không phanh. 'Nữ hoàng nội y' khoe vòng eo xuống đến mức 53 cm, siêu nhỏ nhắn và cô liên tục diện áo ngắn quần cạp trễ để khoe thân hình nhỏ xíu của mình. Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng Ngọc Trinh quá gầy thì giảm hẳn độ hấp dẫn.

'Đứng hình' trước 'quả bom sex' của V-biz': Đã có lúc thân hình trơ xương đến mức khó hiểu ảnh 2

Trong các bộ ảnh diện nội y hoặc váy áo hở cổ, Ngọc Trinh lộ rõ xương sườn hoặc xương ức, vòng 1 cũng không còn căng tròn mà thậm chí bỗng dưng biến mất. Vì thế mà 'nữ hoàng nội y' không còn đường cong quyến rũ, vóc dáng đầy đặn nuột nà như trước kia.

'Đứng hình' trước 'quả bom sex' của V-biz': Đã có lúc thân hình trơ xương đến mức khó hiểu ảnh 3

Thậm chí vì Ngọc Trinh bỗng dưng quá gầy mà cô còn dính tin đồn nghiện hút, sử dụng chất cấm nên thân hình mới tong teo đến thế. Nói về chuyện giảm cân, 'nữ hoàng nội y' khẳng định, miễn sao vòng 1, vòng 3 của cô còn đầy đủ là yên tâm.

'Đứng hình' trước 'quả bom sex' của V-biz': Đã có lúc thân hình trơ xương đến mức khó hiểu ảnh 4

Ngọc Trinh cũng cho rằng, gầy đi cũng không sao cả, bởi khuôn mặt và các đường nét của cô đều tròn nên khi giảm cân, mặt vẫn không bị sọp lại. Chỉ có điều, xương vùng cổ của Ngọc Trinh dễ bị nhô ra làm mọi người hiểu lầm rằng cô đang gầy trơ xương, là 'nghiện hút' mới bị như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm