"Sao" tích cực giữa Dịch COVID-19

“Mỹ nhân vô lệ” Viên San San kể lại những ngày cách ly đáng nhớ

SVVN - Nữ diễn viên "Mỹ nhân vô lệ" cho biết, mặc dù tình hình dịch bệnh thời điểm trước đó không lạc quan, nhưng cô vẫn cảm thấy một sự ấm áp hiếm có khi cách ly ở nhà.
Đây được coi là cơ hội hiếm có khi được ở cùng bố mẹ trong một thời gian dài kể từ khi ra ngoài tự lập ở tuổi 15.Cô đã sử dụng một vlog để ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình trong thời gian dịch bệnh. Qua đó, các khán giả có thể theo dõi các hoạt động thường ngày của nữ thần tượng.
“Mỹ nhân vô lệ” Viên San San kể lại những ngày cách ly đáng nhớ ảnh 1 Làm việc nhà, phụ mẹ nấu ăn, ra ngoài tập thể dục … nữ diễn viên dường như không nghỉ ngơi ngày nào.
Viên San San cũng mở một lớp thể dục trực tuyến, kêu gọi mọi người tập thể dục một cách lành mạnh nâng cao đề kháng trong thời gian dịch bệnh. Cô khuyên mọi người không nên ăn kiêng và giảm cân vào thời điểm này, khuyên các fan hâm mộ phải tiêu thụ đủ chất dinh dưỡng để duy trì sức đề kháng tốt.
“Mỹ nhân vô lệ” Viên San San kể lại những ngày cách ly đáng nhớ ảnh 2 Viên San San cũng mở một lớp thể dục trực tuyến
Viên San San cũng mày mò làm thử các món ăn theo hướng dẫn trên Internet. Cô khoe chiếc bánh gato mình làm thử bằng nồi cơm điện nhưng bị hỏng. “Chiếc bánh tôi làm không xốp và phồng lắm, lần trước làm bánh táo cũng vậy, có lẽ vấn đề ở bột mỳ, vẫn còn món quẩy chưa thử, chỉ sợ làm cháy bếp”. – Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân của mình. 
“Mỹ nhân vô lệ” Viên San San kể lại những ngày cách ly đáng nhớ ảnh 3 Viên San San khoe chiếc bánh gato mình làm thử bằng nồi cơm điện nhưng bị hỏng
Nữ diễn viên cũng tận dụng cơ hội này để dành thời gian xem những bộ phim và những cuốn sách mà cô yêu thích. Cô cho biết những hoạt động đó sẽ làm giàu tri thức cho mình.  Nữ diễn viên cũng luôn chú ý đến những diễn biến mới nhất của dịch bệnh trong phần lớn thời gian trong ngày. Tivi ở nhà cô mở tin tức từ sáng đến tối.
Một trong những tin tức khiến cô cảm động nhất là một người chồng hét lên khi tiễn vợ là y tá đi hỗ trợ Vũ Hán “Bình an trở về thì toàn bộ việc nhà trong một năm anh sẽ làm”. Cô cho biết, những điều vụn nhỏ trong cuộc sống luôn là những điều chạm đến trái tim người xem giống như vậy.
“Mỹ nhân vô lệ” Viên San San kể lại những ngày cách ly đáng nhớ ảnh 7

Nữ diễn viên cũng thường chia sẻ với người thân, bạn bè và fan hâm mộ những đoạn video trên mạng về các lời khuyên phòng chống dịch,  hy vọng truyền năng lượng tích cực cho mọi người và làm tốt công việc phòng chống dịch bệnh.

Được biết, trong thời gian này, một số người bạn đề nghị cô nên nhanh chóng quay lại Bắc Kinh sớm nhất để quay phim, nhưng nữ diễn viên vẫn quyết định đáp lại lời kêu gọi của đất nước và ở nhà cho đến khi dịch bệnh được cải thiện hoàn toàn.

Các nhân viên trong nhóm hỗ trợ của nữ diễn viên cũng chọn làm việc tại nhà. Cô cũng tiết lộ về trải nghiệm sinh nhật đặc biệt trong năm nay. Bố thức dậy sớm vào buổi sáng và làm mì trường thọ cho hai mẹ con cô. Vì không thể mua được chiếc bánh sinh nhật nên ba người đã cùng bắt tay vào làm. Cô cảm thấy rất hài lòng với sinh nhật nhỏ và ấm áp năm nay của mình.    

Khi phóng viên hỏi, nếu bạn có thể có siêu năng lực, bạn muốn làm gì nhất bây giờ? Nữ diễn viên đã mỉm cười và nói rằng một loại vắcxin chống virus Corona được tạo ra ngay lập tức, có thể giúp tất cả mọi người và khiến dịch bệnh bị đẩy lùi nhanh chóng.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm