Đặng Luân hội ngộ Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Thử thách cực hạn” bất chấp COVID-19

SVVN - Mặc dù dịch COVID-19 có vẻ như đã hạ nhiệt ở Vũ Hán và các tỉnh thành khác ở Trung Quốc, tuy nhiên vẫn còn nhiều rủi ro tiềm ẩn khi số lượng bệnh nhân dương tính vẫn được báo cáo hàng ngày. Trong khi các ngành nghề bắt đầu quay trở lại hoạt động, thì các ngôi sao làng giải trí nước này cũng rục rịch trở lại với nghề.

Vào ngày 6 tháng 4, La Chí Tường cũng đã tuyên bố trên trang cá nhân của mình rằng sẽ không thể thiếu chân trong chương tình “Thử thách cực hạn”, chỉ có điều anh sẽ xuất hiện theo một cách khác. Nam diễn viên còn tiết lộ chương trình đợt này sẽ có rất nhiều điều thú vị khiến các fan mong ngóng lên sóng. 

Đặng Luân hội ngộ Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Thử thách cực hạn” bất chấp COVID-19 ảnh 1  

Là một vị khách cũ của chương trình, fan hâm mộ cũng đã tận mắt chứng kiến sự trưởng thành rõ rệt của nam ca sĩ, diễn viên Trương Nghệ Hưng (nghệ danh Lay). Nam thần tượng thậm chí còn thể hiện sự thoải mái tự nhiên hơn trên trường quay lần này khi đứng ăn vặt phía sau. Fan hâm mộ nhận thấy nam ca sĩ không còn biểu hiện căng thẳng như khi mới tham gia chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn thể hiện thú vị.    

Đặng Luân hội ngộ Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Thử thách cực hạn” bất chấp COVID-19 ảnh 3

Nam ca sĩ, diễn viên Trương Nghệ Hưng (nghệ danh Lay)

Là một vị khách thường xuyên của chương trình, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là một gương mặt đảm bảo tỉ suất người xem của “Thử thách cực hạn”. Lần này nữ diễn viên xuất hiện với mái tóc xoăn nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn với chiếc kẹp tóc. Mặc dù cô mang khẩu trang che kín nửa mặt, chỉ để lộ đôi mắt to tròn, nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ hay thấy.

Đặng Luân hội ngộ Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Thử thách cực hạn” bất chấp COVID-19 ảnh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba

Là một thành viên mới, Đặng Luân cũng tham gia vào buổi ghi hình này. Theo lời của các fan hâm mộ, Đặng Luân xuất hiện trong một hình dáng “mắc áo di động”. Nam diễn viên khoác bộ đồng phục của chương trình và xuất hiện như một siêu mẫu. Trong các góc chụp, Đặng Luân luôn cúi đầu khi nhận một thứ gì đó từ người khác. Cử chỉ nhỏ này khiến cộng đồng mạng đều khen ngợi anh là một diễn viên rất lịch sự.  

Đặng Luân hội ngộ Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Thử thách cực hạn” bất chấp COVID-19 ảnh 6

 Đặng Luân

Ngoài ba nhân vật nổi bật này, Lôi Gia ÂM (Lei Jiayin). Giả Nãi Lượng (Jia Nailiang), Nhạc Vân Bằng (Yue Yunpeng) và Vương Tấn (Wang Xun) cũng tham gia ghi hình.  

Đặng Luân hội ngộ Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Thử thách cực hạn” bất chấp COVID-19 ảnh 8

Điều đáng khen ngợi nhất là tất cả các ngôi sao giải trí tham gia chương trình đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Không chỉ khách mời, mà toàn bộ nhân viên tại trường quay đều mang khẩu trang, làm tấm gương tốt cho công chúng.

Theo New QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm